08/21/2020 10:24

Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái bị chồng tương lai cắm sừng qua email

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sắp cưới đến nơi, chỉ là vì dịch nên mới phải hoãn tận 2 lần, thế nhưng "đời đâu ai biết trước được chữ ngờ", cô gái cay đắng phát hiện ra chồng tương lai "cắm nguyên 1 cái sừng" lên đầu.

Giờ nhiều vụ lừa dối, cắm sừng, ly hôn... tràn ngập trên mạng xã hội khiến nhiều chị em mặc dù tin tưởng chồng hết mực nhưng cũng phải cảnh giác nếu không muốn mất người yêu/chồng "như chơi".

Thà phát hiện sớm để rồi "giải quyết nhanh gọn lẹ" còn hơn là chịu mãi "sức nặng" của "chiếc sừng" trên đầu. Như cô gái trong câu chuyện dưới đây, bị chồng cắm sừng qua email.

Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái bị chồng tương lai cắm sừng qua email
Nhiều cô nàng đến tận ngày cưới mới phát hiện chồng không chung thủy. Ảnh cắt từ clip.

>>Xem thêm: 17 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị "cắm sừng", xem thử mình có cái nào chưa!

Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái bị chồng tương lai cắm sừng qua email

Mới đây, trên một trang Confession đã có đăng tải chia sẻ của một cô gái bị chồng tương lai cắm sừng được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Năm nay mình 26 cả tuổi mụ là 27 cưới được rồi, người yêu mình, à không giờ gọi là người cũ chứ nhỉ năm nay 30 tuổi. Cả mình cả anh đều có công ăn việc làm ổn định rồi, năm ngoái thì mình 26 - kim lâu không cưới được nên sang năm nay cưới.

Kế hoạch lần đầu là ra Tết cưới nhưng đó, vì dịch nên bị hoãn lần 1.

Kế hoạch lần 2 là sau tháng 5, dịch không còn lây lan trong cộng đồng tại Việt Nam nữa nên 2 nhà lên kế hoạch là tháng 8 này cưới, ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày. Cách đây 2 tháng thì 2 nhà đã gặp mặt nhau rồi, dạm ngõ hết rồi nhé… nhưng cuối cùng đợt này dịch bùng phát trở lại nên lại phải hoãn, 2 gia đình quyết định để đến cuối năm nay xem như thế nào. Cùng lắm là sang năm, tiền đặt cọc chụp ảnh cưới này, tiền đặt cọc cỗ cưới này tất cả đặt cọc hết rồi nhưng vẫn có thể được bảo lưu, lùi lịch được thoải mái.

Cô nàng kể tiếp đến việc cắm sừng. Thực ra, cô cũng hay kiểm tra điện thoại, các tài khoản mạng xã hội của người yêu cho "chắc ăn", xem có làm gì mờ ám hay có mối quan hệ ngoài luồng nào không. Mặc dù đã dạm ngõ, coi như vợ chồng rồi, chỉ thiếu cái lễ cưới cho hình thức thôi nhưng không ngờ "mình bị cắm sừng mình qua Gmail ạ".

Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái bị chồng tương lai cắm sừng qua email
Cô nàng bị chồng tương lai cắm sừng qua email. Ảnh chụp màn hình.

Thì ra thì anh chàng này cũng khá kín, khi không dám "đu đưa" qua Facebook, Zalo hay tin nhắn điện thoại mà chuyển sang tận email - nơi chỉ dành cho các tin nhắn công việc, giao dịch, có lẽ vì thế mà đến giờ cô người yêu mới phát hiện ra.

Cô nàng cho biết: "Mà không phải là hộp thư đến hay đi, nó nằm ở mục “Thư rác” của email, tin/thư ở đây sau 30 ngày là auto xoá, cái lúc mình phát hiện ra thì còn không biết cơ, tưởng là xoá rồi là xoá hẳn, ai ngờ xoá rồi nó vào mục thùng rác, 30 ngày sau với mất hẳn".

Và lúc này, mọi thứ được phơi bày ra trước mắt, tất tần tật tin nhắn trong vòng 30 ngày hiện ra, nhưng hai người này không nói chuyện tình cảm, không nhắn tin hỏi han, phần lớn là địa chỉ, thời gian, chắc một phần cũng tại gửi email tốn thời gian hơn là chat chit thông thường. Và "người thứ ba" chính là cô bạn thân của anh này, chị này thì có 1 con gái và bỏ chồng rồi, lấy chồng từ năm 21 tuổi.

"Mình thì mình cũng chỉ check được 30 ngày đổ lại thôi còn trước đó thì mình không biết nhưng thôi, đâu còn quan trọng gì nữa, mình về nói với bố mẹ mình luôn và tất nhiên, chả có cái đám ăn hỏi, đám cưới nào hết. Giải tán sạch, chia tay, nhà kia cũng bị bố mẹ chửi cho 1 trận rồi bảo là không biết con trai mình tồi tệ như vậy".

>> Xem thêm: Điều gì xảy ra nếu bạn nhìn phụ nữ khác trước mặt người yêu mình?

Cộng đồng mạng nói gì 

Ngay khi bài viết được đăng tải đã nhận được khá nhiều sự quan tâm, bình luận đứng về phía cô gái. Dù bất kì nguyên nhân hay lý do gì chăng nữa thì ngoại tình cũng là sai và không thể nào chấp nhận được.

Dù đã dạm ngõ, gia đình cũng đã gặp nhau, coi như con cháu trong nhà thế nhưng việc đã đến nước này thì không thể nào tha thứ được. Yêu nhau bao nhiêu năm trời, hết cả thanh xuân con gái nhưng đổi lại là một cái sừng to tướng trên đầu, đau lòng lắm chứ.

Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái bị chồng tương lai cắm sừng qua email
Cộng đồng mạng dành lời khuyên cho những cặp đôi đang yêu. Ảnh chụp màn hình 

>> Xem thêm: Mẹ chồng yêu cầu con dâu đưa hết số vàng được tặng trong ngày cưới

Nhất quyết chia tay sau 4 năm quen nhau vì không chịu cưới

Sau khi phát hiện ra người yêu ngoại tình như vậy thì cô gái cho biết "Mình không buồn, mình vui, vui vì may quá phát hiện ra sớm chứ không mình đã lấy phải 1 thằng sở khanh, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sau này cưới nhau rồi về mới lòi ra thì chỉ khổ mình". Còn bạn, có suy nghĩ gì về việc này, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

BỊ BẠN TRAI CẮM SỪNG NGAY TRƯỚC NGÀY CƯỚI, DÂN MẠNG KHUYÊN BÁN NHẪN ĐI

Người ta hay nói "tình cũ không rủ cũng tới" quả không sai. Thậm chí đến tận ngày cưới, cô gái trẻ vẫn bị chồng tương lai cắm sừng một cách đau đớn. Nếu như không tình cờ đọc được đoạn tin nhắn của hai người họ thì không biết cô gái còn bị phản bội đến chừng nào.

Cô giữ lại chiếc nhẫn cưới để luôn nhớ rằng mình cũng đã có những bài học nhớ đời đến thế nào, để tương lai có thể tìm kiếm một người tốt hơn. Tuy nhiên cộng đồng mạng lại cho rằng, đem nhẫn bán đi mà lấy tiền, kiểu người đó giữ lại kỉ vật làm gì nữa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top