08/01/2020 14:41

Gặp con dâu ở khách sạn, mẹ chồng cho 10 triệu đồng vì…chung cảnh ngộ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đến cùng một địa điểm cũng như có chung một mục đích nhưng cả mẹ chồng lẫn con dâu, ai nấy đều tỏ ra hết sức bất ngờ khi chứng kiến sự xuất hiện của đối phương.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn vô cùng nhạy cảm. Bình thường yêu thương, quan tâm nhau là thế nhưng khi nắm trong tay bí mật của đối phương thì có lẽ mọi chuyện sẽ rẽ sang hướng khác.

Chẳng hạn như câu chuyện của bà mẹ chồng 45 tuổi dưới đây. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với con dâu và bị cô này “nắm thóp”, bà hiện phải sống trong nơm nớp lo sợ vì chẳng biết cô con dâu sẽ trở mặt lúc nào.

Gặp con dâu ở khách sạn, mẹ chồng cho 10 triệu đồng vì…chung cảnh ngộ
Bí mật được bật mí, mối quan hệ có còn tốt đẹp? Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Cô gái ly hôn tuổi 23: Mẹ chồng trộm hết của hồi môn mang bán.

Đời sống hôn nhân không hạnh phúc

Bác lấy chồng đã ngót nghét 28 năm và sinh được 1 trai 1 gái. Với người ngoài, chồng bác là người lịch lãm, tài giỏi nhưng “trong chăn mới biết chăn có rận”. Ở nhà, ông ấy hoàn toàn là con người khác. Tiền bạc đủ đầy nhưng thứ mà mẹ con bác chẳng bao giờ cảm nhận được là tình yêu, tình thương của người chồng, người cha.

Gặp con dâu ở khách sạn, mẹ chồng cho 10 triệu đồng vì…chung cảnh ngộ
Hôn nhân thiếu thốn tình cảm. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Chồng xem bác như osin, không được lên tiếng, chỉ việc phục tùng. Con cái cũng chẳng khá hơn, phải răm rắp nghe theo không thì xác định no đòn. Thế cho nên khi trưởng thành, đứa nào đứa nấy đều muốn đi thật xa, đến nơi mà bố không thể quản. Ấy thế mà lúc con trai lấy vợ, ông ấy lại buộc phải về sống chung, bằng không thì không được cưới. Dĩ nhiên, ngoài việc tuân theo thì còn có thể làm gì.

Dâu về có thêm người thủ thỉ

Dạo trước, bất kể vui hay buồn cũng chỉ có 3 mẹ con. Từ ngày con trai lấy vợ, có thêm dâu tâm sự nên bác cũng thấy đỡ tủi thân. Đáng tiếc, con trai bác vắn số, mới sinh được mụn con thì mất. Con gái ở xa, bao đau thương mất mát ập đến chỉ có mỗi cô con dâu làm chỗ dựa tinh thần. Dâu bảo thương nên sẽ ở vậy nuôi bác chứ nhất quyết không đi bước nữa.

Gặp con dâu ở khách sạn, mẹ chồng cho 10 triệu đồng vì…chung cảnh ngộ
Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu cực kỳ tốt đẹp. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Mẹ chồng con dâu ôm nhau ngủ, anh chồng tủi thân "mình ra rìa lúc nào".

Nghĩ đi nghĩ lại bác vẫn thấy thương cho con dâu, còn trẻ, cũng chẳng có tội tình gì mà lại phải chôn chân ở chốn này. Lắm lúc bác mở lời, bảo dâu nếu gặp người tốt thì cứ yên tâm mà tiến tới, con để đó bác sẽ nuôi. Sau mỗi lần như thế, hai mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc.

2 người 1 hoàn cảnh

Chủ nhật tuần trước, chồng bác đi công tác, con dâu xin phép về nhà mẹ đẻ nên bác không đành lòng từ chối. Buổi chiều, khi dâu gọi báo sắp tới nhà, bác hí hửng đóng cửa đi hẹn bạn. Nào ngờ, hai mẹ con lại đụng mặt nhau ở một nơi chẳng ai ngờ tới là… sảnh khách sạn. Ai nấy đều cúi gằm mặt, chẳng dám nhìn thẳng đối phương. Mãi cho tới lúc anh chàng đi bên cạnh dâu mở lời chào, bác kéo cô ra một góc, dí vào tay 10 triệu bảo giữ lấy mà tiêu và nhất định không được nói chuyện này cho ai biết.

Gặp con dâu ở khách sạn, mẹ chồng cho 10 triệu đồng vì…chung cảnh ngộ
Cuộc gặp ở nơi không ai ngờ tới. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Mẹ trẻ bức xúc vì bà nội đòi 5 triệu/tháng mới chịu trông cháu.

Sở dĩ bác lo sợ là vì bản thân cũng có nhân tình ở bên ngoài. Thậm chí, hai người đã qua lại trong suốt nhiều năm. Cứ hễ chồng đi công tác là sẽ gặp. Một khi chuyện này bị phanh phui, chắc chắn bác sẽ chẳng thể sống yên. Hôm sau dâu về, bác có thời gian hỏi han cặn kẽ. Hóa ra chàng trai bác gặp là tình 1 đêm. Hiện tại dâu chỉ muốn yên ổn nuôi con, tiêu tiền của bố chồng, nếu muốn sẽ tìm “đối tác” bên ngoài. Cũng như bác, con dâu hiện tại chưa tự chủ về kinh tế, bỏ đi thì cũng chỉ “tàng tàng”, sao được ăn no mặc ấm như hiện tại.

MẸ CHỒNG PHẪN NỘ VÌ CON DÂU TƯƠNG LAI GIAN DỐI

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Cây kim ở trong bọc thì lâu ngày cũng phải lòi ra. Dù tình cảm giữa bác và con dâu trước nay rất tốt nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là người ngoài nên bác cảm thấy vô cùng lo lắng. Chưa kể, từ đó tới nay, cô ấy luôn dùng giọng điệu đe dọa để xin tiền bác. Liệu một ngày nào đó xích mích hay muốn kiếm chát nhiều hơn, cô ấy có tìm tới bố chồng và nói ra bí mật?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

MẸ CHỒNG NÀNG DÂU "KHẨU CHIẾN", KẺ 9 NGƯỜI 10 KHÔNG AI NHƯỜNG AI

Đâu phải tự dưng mà nàng dâu nào cũng muốn chồng dọn ra ở riêng ngay khi có điều kiện bởi “sống chung với mẹ chồng” êm đềm, hòa thuận thì không nói chứ hở tí lại cãi nhau inh ỏi thì ai mà chịu được.

Mới đây, một cuộc khẩu chiến gay gắt giữa mẹ chồng nàng dâu đã được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ. Trong khi cô con dâu đề cập tới việc bản thân chịu ấm ức còn mẹ chồng thì cho rằng cô này nên xem lại cách hành xử của mình trước khi trách móc bất kỳ ai. Dù lỗi thuộc về ai đi nữa thì người khó xử nhất chắc chắn sẽ là anh chồng.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top