08/11/2020 18:45

Đông Nhi tinh nghịch khoe bụng bầu tròn trĩnh bên Ông Cao Thắng

Trần Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn Trần Huỳnh

Từ sau khi công bố mang thai, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lúc nào cũng không giấu được sự phấn khích, hạnh phúc. Họ thường xuyên đăng tải hình ảnh bụng bầu vượt mặt để lưu lại khoảnh khắc thú vị của lần đầu tiên làm ba mẹ.

Sau đám cưới cổ tích vào tháng 11/2019, bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục khiến người hâm mộ mừng rỡ khi công khai mình đang mang thai con gái đầu lòng. Tính đến nay, Đông Nhi đang bước vào tháng thứ 7 thai kỳ và chờ ngày "lâm bồn".

Càng đến gần khoảnh khắc vượt cạn ý nghĩa, hai vợ chồng Nhi - Thắng không giấu được niềm hạnh phúc khi thường xuyên khoe bụng bầu căng tròn. Hai vợ chồng thường xuyên chụp ảnh để ghi lại những kỷ niệm quý giá này trong thai kỳ. 

Đông Nhi tinh nghịch khoe bụng bầu tròn trĩnh bên Ông Cao Thắng
Bộ đôi sắp chào đón công chúa nhỏ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Mẹ bầu Đông Nhi thăng hạng nhan sắc

Ông Cao Thắng và Đông Nhi khoe bụng bầu trên đồi cát

Vừa qua, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng và Đông Nhi lại khiến khán giả cười nghiêng ngả với bộ ảnh khoe bụng bầu trên đồi cát. Đông Nhi nằm dưới đất và đắp cát khắp người, chỉ chừa mỗi chiếc bụng trần căng tròn của tháng thứ 7 thai kỳ, trông vừa tinh nghịch mà cũng vừa đáng yêu.

Đông Nhi tinh nghịch khoe bụng bầu tròn trĩnh bên Ông Cao Thắng
Hai vợ chồng đùa nghịch trên đồi cát. (Ảnh: FBNV)

Đông Nhi hài hước viết: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà Ba hông cho. Ba bắt đắp như này mới chịu". Còn Ông Cao Thắng thì thích thú trước thành quả, khoe dáng phấn khích cạnh bên kèm lời nhắn đến con gái: "Xin lỗi con gái, Ba đắp chưa có khéo lắm". 

Đông Nhi tinh nghịch khoe bụng bầu tròn trĩnh bên Ông Cao Thắng
Ông Cao Thắng trông vô cùng phấn khích. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Bà bầu Đông Nhi đụng hàng IU, Bích Phương

Đông Nhi thực hiện bộ ảnh đẹp như mơ

Cách đây vài ngày, Đông Nhi còn có chuyến đi nghỉ dưỡng ở biển cùng chồng, cho ra lò bộ ảnh đẹp như mơ dù đang ở tháng thứ 7 thai kỳ. Cô diện chiếc đầm rộng form dài màu tím sang trọng, khoe bụng "vượt mặt".

Đông Nhi tinh nghịch khoe bụng bầu tròn trĩnh bên Ông Cao Thắng
Bà bầu Đông Nhi lại có quả ảnh sang chảnh. (Ảnh: FBNV)

Dù đã ở tháng thứ 7 nhưng nhan sắc Đông Nhi vẫn "không phải dạng vừa", nếu nói "vỡ nét" vì mang thai thì gần như không có. Nữ ca sĩ vẫn nhuận sắc, thần thái ngút trời khi khoe dáng trong resort sang chảnh.

Đông Nhi tinh nghịch khoe bụng bầu tròn trĩnh bên Ông Cao Thắng
Vẫn nhuận sắc như thuở nào. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Đông Nhi tôn dáng trong giày có dây

Những sao nữ đủ đảm đương Vpop khi Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà đi vắng

Nhìn sự rạng rỡ trên gương mặt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong hình ảnh hài hước trên đồi cát, có thể thấy vợ chồng nhà này đang rất háo hức chào đón con gái ra đời. Không chỉ vợ chồng Nhi - Thắng và bạn bè, chắc chắn người hâm mộ cả nước cũng đang chờ đợi thời khắc vượt cạn của Đông Nhi.

Ông Cao Thắng hạnh phúc khi sắp đón con gái đầu lòng

Đông Nhi chia sẻ cả hai muốn có con ngay sau đám cưới và khi biết được đã "cấn bầu", cả hai không kiềm được xúc động, đặc biệt là người cha Ông Cao Thắng. "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con", nữ ca sĩ kể về chồng.

Đông Nhi cũng cho biết từ lúc mang thai, Ông Cao Thắng ngày càng chiều chuộng cô nàng hết mực, anh giành làm hết việc trong nhà để Đông Nhi tập trung dưỡng thai, hễ cô thích ăn gì thì chồng sẽ dẫn đi ăn cái đấy ngay.

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người
Scroll to top