08/04/2020 17:55

Đoán khả năng giường chiếu: Nam giới nhìn râu, nữ xem vòng 1, vòng 2

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Thông qua việc để ý quan sát các đặc điểm bên ngoài là bạn đã có thể đoán biết được phần nào đó khả năng sinh sinh lý của nửa kia chứ chẳng cần phải chờ đến khi “lâm trận”.

Có nhiều thứ về nửa kia chẳng hạn như sở thích, tính cách hay tuổi tác… là bạn chẳng thể nào dùng mắt nhìn mà biết được. Tuy nhiên, nhu cầu về “chuyện ấy” cao hay thấp thì lại khác. Chỉ cần nhìn một cái là biết ngay thôi.

Theo đó, nam giới và nữ giới đều có những đặc điểm nhận dạng khác nhau mà không phải ai cũng biết. Đó là những bộ phận nào? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Đoán khả năng giường chiếu: Nam giới nhìn râu, nữ xem vòng 1, vòng 2
Vẻ bề ngoài nói lên phần nào khả năng chăn gối.

>> Xem thêm: Nói về "chuyện yêu", đàn ông hay phụ nữ mới là người thường nghĩ đến nhiều hơn?

Râu và hình thức bên ngoài ở nam giới

Nam giới mỗi người sở hữu một bộ râu có hình dạng, đặc điểm cũng như độ dày, mỏng khác nhau… Điều này phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền cũng như sự tăng trưởng của các nang râu. Đáng chú ý, râu vốn không phải là cơ quan độc lập mà có mối quan hệ mật thiết tới khả năng sinh sản cũng như chức năng sinh lý.

Bác sĩ, Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vui cho rằng quá trình cung cấp máu ở râu diễn ra tương đối nhanh dẫn đến khả năng tăng trưởng của nó nhanh hơn rất nhiều so với tóc. Cụ thể, độ tăng trưởng trung bình hằng ngày của tóc là 0,27mm trong khi của râu lên đới 0,40mm. Việc râu dày hay thưa, mọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng tiết hormone nam tính. Người có chức năng sinh sản càng mạnh thì râu sẽ mọc càng nhanh.  

Đoán khả năng giường chiếu: Nam giới nhìn râu, nữ xem vòng 1, vòng 2
Râu càng dày chứng tỏ nhu cầu càng cao.

>> Xem thêm: 6 việc con trai thích làm khi ở gần bạn gái, số 1 vẫn là "chuyện ấy".

Bước vào tuổi vị thành niên hoặc dậy thì, râu sẽ phát triển nhanh hơn. Lúc trưởng thành chúng lại càng trở nên cứng cáp. Đây cũng là giai đoạn chức năng "làm chuyện yêu" mạnh mẽ, sung mãn nhất.

Không chỉ râu, còn có những đặc điểm khác có thể giúp bạn nhận biết người nhu cầu cao một cách dễ dàng. Chẳng hạn: da ngăm, ngực đầy đặn, phần đùi thật săn chắc và cơ thể hình tam giác.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Vòng 1, vòng  2 ở nữ giới

Tương tự như phái mạnh, nhu cầu chăn gối của phái đẹp cũng có thể được nhận dạng qua những đặc điểm bên ngoài. Bác sĩ Nguyễn Đình Tính, công tác tại một phòng khám y khoa cho rằng muốn biết phụ nữ nhu cầu cao hay thấp nhất định phải quan sát vòng 1, vòng 2.

Đoán khả năng giường chiếu: Nam giới nhìn râu, nữ xem vòng 1, vòng 2
Vòng 1, vòng 2 cho thấy khả năng “yêu” của nàng.

>> Xem thêm: Không dám yêu thêm một ai vì từng làm "chuyện ấy" cùng người cũ.

Phụ nữ sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn thường có nhu cầu về “chuyện ấy” cao hơn do nồng độ hormone estrogen sản sinh ra cao nhiều hơn so với bình thường. Loại hormone này tham gia vào quá trình ham muốn "yêu" ở nữ giới. Trong khi đó, phụ nữ eo thon là người có sức khỏe tốt, đối với “chuyện ấy” lại vô cùng sung sức, dẻo dai và mạnh mẽ.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Trên đây là những đặc điểm giúp nhận biết khả năng “giường chiếu” của một người. Dĩ nhiên, không thể đảm bảo tính chính xác 100% nhưng đây chính là những cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng thông qua chúng, bạn sẽ có thêm kiến thức về giới tính cho bản thân.

Ảnh: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NHỮNG THỜI ĐIỂM CHÀNG RẤT MUỐN ĐƯỢC "YÊU" NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ DÁM HÉ RĂNG TIẾT LỘ

“Chuyện yêu” là gia vị giúp tình cảm lứa đôi thêm nồng nàn, gắn kết. Khi ấy, nam giới sẽ là người chủ động. Tuy nhiên, đàn ông có người này người khác. Có người nhu cầu cao sẽ bộc lộ hết sức rõ ràng trong khi người khác muốn đến mấy cũng ngại phải mở lời.

Những lúc chàng căng thẳng, khi cả hai cùng xem phim tình cảm và giai đoạn hậu xa nhau… là những thời điểm mà chàng thèm được “yêu” nhất. Biết được nỗi lòng của người ấy rồi thì bạn hãy chủ động hơn một chút để “cuộc vui” được thăng hoa.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top