08/25/2020 06:49

Đi làm về sớm, vợ đứng hình khi nghe cô hàng xóm gạ gẫm chồng

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Thấy đôi dép nữ đặt trước cửa nhà, chị biết tỏng là nhân vật nào đang bên trong đấy. Thế nên, thay vì nóng vội hay hấp tấp, chị chọn cách im lặng và chứng kiến kịch hay.

Sự hiện diện của kẻ thứ 3 luôn là nguyên nhân hàng đầu gây nên đổ vỡ. Thế nhưng, bên cạnh những người yếu lòng, nhắm mắt sa chân cũng tồn tại không ít những tấm gương chung thủy, nhất nhất “giữ mình” trước mọi sự lả lơi mời gọi. Quan trọng hơn là giữa vợ và chồng phải tồn tại thứ gọi là lòng tin.

Câu chuyện của cặp vợ chồng sau đây sẽ cho bạn thấy sự tin tưởng và lòng chung thủy trong hôn nhân quan trọng đến mức nào.

Đi làm về sớm, vợ đứng hình khi nghe cô hàng xóm gạ gẫm chồng
Hôn nhân cần nhiều thứ hơn so với tình yêu. Ảnh minh hoạ: Weibo

>> Xem thêm: Hôn nhân trên bờ vực tan rã, làm sao để lấy lại niềm tin?

Chọn tin tưởng dù ai cũng bảo “chồng đẹp không bền”

Thời điểm quyết định cùng người yêu tiến tới hôn nhân, mọi người xung quanh chị đều có vẻ bàn ra. Lý do là bởi anh cao to, đẹp trai, gái theo nườm nượp. Ai nấy đều sợ chị muốn giữ cũng không giữ nổi. Thế nhưng, chị chẳng vì điều đó mà sợ hay chùn bước bởi yêu là phải tin tưởng lẫn nhau.

Đi làm về sớm, vợ đứng hình khi nghe cô hàng xóm gạ gẫm chồng
Ai cũng khuyên răn nhưng chị chọn chữ “tin”. Ảnh minh hoạ: Tiệm ảnh Sa Sa

Tin tưởng là một chuyện nhưng nói chẳng có tí lo lắng nào thì đích thị là nói dối. Về chung nhà, chị cũng âm thầm quan sát xem chồng có biểu hiện gì khác lạ hay không. Một điều đáng mừng là dẫu đối phương có xinh đẹp, chủ động đến mức nào thì anh vẫn nhất quyết ngó lơ. Thấy “tịt đường”, chẳng có tí hy vọng nên các cô cũng nhanh chóng rút lui.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Sự xuất hiện của cô hàng xóm

Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến cạnh nhà xuất hiện một cô hàng xóm. Chưa gặp mặt bao giờ nhưng qua lời kể của các “bà 8” trong khu, đó có vẻ là một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng tuyệt nhiên chẳng phải kiểu hiền lành. Hết người này đến người kia khuyên chị cẩn thận, kẻo mất chồng lúc nào chẳng biết. Chị nghe xong cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện chứ chẳng đáp trả lời nào.

Ấn tượng của chị về cô hàng xóm mới tới trong lần đầu chạm mặt khác xa với những gì người ta kể. Thoạt nhìn, cô ấy có vẻ là người an phận thủ thường, chỉ lân la làm quen với chị chứ chẳng hề để mắt đến anh chồng. Ai có ngờ, tất cả chỉ là diễn kịch. Hễ chị vắng nhà, cô ta lại ăn mặc trễ nải, có gì khoe được là mang ra khoe tất rồi lượn lờ sang nhà chị. Lúc thì nhờ anh bê cái này, cái nọ; lúc lại bảo giúp sửa cái kia; thậm chí đập con chuột, con gián cũng nhờ giúp nốt...

Đi làm về sớm, vợ đứng hình khi nghe cô hàng xóm gạ gẫm chồng
Cô hàng xóm dường như đang để ý chồng chị. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Kẻ thứ 3 lên ngôi: "Phải chăng thức quà trộm được ăn ngon hơn mua?"

Nhiều lần đánh tiếng hỏi chồng về độ thân thiết của hai người nhưng anh một mực phủ nhận, bảo người ta nhờ thì giúp, là đàn ông từ chối thì kỳ. Dù tin chồng nhưng vẫn sợ cảnh “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, chị khuyên anh hạn chế qua lại thì hơn. Sau lần đó, chồng ít tiếp xúc với cô ta hơn hẳn nên chị cũng thấy an tâm.

Màn "gạ" chẳng thể trắng trợn hơn

Một ngày đẹp trời, được công ty cho về sớm để lên đồ dự tiệc vào buổi tối, chị chẳng thể ngờ mình lại được chứng kiến kịch hay. Nhìn thoáng qua đôi dép đặt trước cửa nhà, chị nhận ra ngay là của cô ả nhà bên. Mở cửa một cách nhẹ nhàng nhất có thể để rồi khi bước vào, lọt vào tai chị là giọng nói õng ẹo: "Em thích anh, anh cũng biết mà phải không. Nếu anh chấp nhận nhưng không muốn công khai, em nguyện làm người tình trong bóng tối”.

Đi làm về sớm, vợ đứng hình khi nghe cô hàng xóm gạ gẫm chồng
Tự nguyện làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Sai lầm khi treo ảnh cưới tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân.

Chị đứng hình mất vài giây. Biết là cô ta không đứng đắn nhưng bạo dạn đến mức này thì quả khiến người ta cảm thán. Tức không chịu được, định xông tới ngay lập tức nhưng lại được câu trả lời của chồng xoa dịu. Anh bảo không có nhu cầu, đã có vợ và vợ rất tốt rồi đuổi khéo cô ta. Nói đến độ thế mà cô ả vẫn không chịu từ bỏ, bảo mình là người chủ động nên anh không phải sợ, rồi ăn đứt chị cái nọ cái kia. Thế nhưng, dẫu cô ta nói gì thì chồng chị vẫn chẳng xiêu lòng, anh gằn giọng: “Có gì khác nhau đâu. Ai chủ động thì cũng là phản bội. Cô về ngay đi đừng để tôi phải nặng lời”.

Pha xử lý của chồng khiến chị hết sức bất ngờ còn người phụ nữ kia khỏi phải nói, quê chẳng biết giấu mặt vào đâu. Chị quay ra đứng chờ ngay cửa, không quên “khịa” cô ta vài câu cho bỏ ghét. Chờ một lúc đủ lâu, chị mới bước vào trong để chồng không khó xử.

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Những lý do có thể đẩy một người chung thủy vào cuộc tình ngoài luồng

Không có tình cảm nào mà không phải trải qua thử thách. Ở một khía cạnh nào đó, nó chính là yếu tố giúp cả hai thêm tin tưởng và gắn kết. Sự xuất hiện của cô hàng xóm suy cho cùng cũng là một cái hay. Chưa bao giờ chị cảm thấy tự hào về chồng và hạnh phúc như buổi chiều hôm ấy. Dẫu biết cuộc sống lắm đổi thay, chẳng thể nói trước điều gì nhưng được ngày nào thì hãy tận hưởng cho trọn vẹn ngày hôm ấy.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

MUỐN ĐÀN ÔNG CHUNG THỦY, PHỤ NỮ PHẢI GIỮ ĐƯỢC 3 ĐIỀU: NHẤT LÀ SỰ BÍ ẨN

Tình yêu dẫn lối hôn nhân nhưng việc có nắm tay nhau đi đến cuối con đường hay không thì phải trông chờ vào lòng chung thủy. Nó không phải tự dưng mà có, cũng chẳng thể do ép buộc mà thành. Vậy cho nên, muốn đàn ông mắt mãi chỉ hướng về mình, phụ nữ bằng mọi giá phải “xuất chiêu” ngay.

Thay vì dồn mọi sự tập trung vào người đàn ông, phụ nữ nên học cách yêu mình, lấy mình làm tâm sao cho bản thân luôn xinh đẹp và quyến rũ. Với đàn ông, phụ nữ tự chủ về kinh tế; biết quý trọng bản thân và luôn duy trì được sự bí ẩn có sức hút vô cùng đặc biệt. Trở thành một trong những kiểu người như thế, chẳng cần giữ thì họ cũng tự nguyện ở lại cạnh bên.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top