08/02/2020 00:01

Cô gái tức vì bạn trai giặt đồ cho bồ cũ còn to giọng: Phải để tí đức

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Quen nhau suốt một thời gian, chưa giặt được cho cô cái quần, cái áo nào nhưng lại loay hoay giặt cả một thau cho bạn gái cũ dù hiện tại chị ta cũng đang có người yêu.

“Người yêu cũ của bạn trai” là cụm từ mà cô nàng nào nghe qua cũng không khỏi rùng mình. Cũ thật thì không nói làm gì nhưng cái kiểu cũ trên danh nghĩa, chia tay rồi nhưng còn quyến luyến, bên này đẩy đưa bên kia cũng chẳng dứt khoát buông tay thì bao nhiêu thiệt thòi người mới gần như hưởng trọn.

Trên thực tế, các thể loại trà xanh, em gái nuôi, em gái mưa, thanh mai trúc mã… cũng chẳng là gì so với nhân vật quyền lực mang tên “người cũ còn thương”. Câu chuyện của cô nàng sau đây chính là ví dụ điển hình.

Cô gái tức vì bạn trai giặt đồ cho bồ cũ còn to giọng: Phải để tí đức
Chia tay xong làm bạn vốn chẳng đáng tin. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Tình cũ nhắn "Anh nhớ em" là có ý gì? Có nên trả lời hay bơ luôn.

Chia tay nhưng vẫn giúp giặt đồ

Mới đây, trên trang Confessions, một cô gái đã bày tỏ sự bức xúc khi chứng kiến mối quan hệ mập mờ của bạn trai cùng người yêu cũ. Số là cô này qua phòng người yêu chơi, thấy anh ta đang lúi cúi giặt quần áo. Vốn định xắn tay vào giúp nhưng ngó nghiêng một hồi chẳng hiểu sao thấy toàn đồ nữ. Hỏi ra mới biết là của người yêu cũ. Lý do thì ôi thôi ốm nhập viện không ai chăm, có người yêu nhưng người yêu đã đi công tác. Hỏi bố mẹ đâu lại bảo chưa lên kịp, hỏi tới bạn bè thì trả lời tỉnh bơ “anh là bạn của chị ấy đây”.

Cô gái tức vì bạn trai giặt đồ cho bồ cũ còn to giọng: Phải để tí đức
Câu chuyện được cô gái chia sẻ. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Chia tay rồi sao phải cố liên lạc, hãy dành thời gian làm mới bản thân.

Thực ra việc người yêu cùng bồ cũ đẩy đưa cô đã biết từ lâu. Sinh nhật vẫn gửi quà, facebook thả tim, tương tác chẳng sót bài nào. Tất cả những điều ấy cô có thể cho qua nhưng hôm nay thì khác. Tức quá, cô mở miệng hỏi “sao từ lúc yêu đến giờ chưa thấy anh giặt được cho em cái quần, cái áo nào” thì câu trả lời nhận được là “em có què cụt gì đâu mà phải giặt”. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn bảo cô ghen với người bệnh, sống không biết để đức cho con cái về sau. Nghe đến đây cô không nhịn nữa, đá đổ cái chậu giặt quần áo rồi về. Đặc biệt, không quên nhắn gửi đến anh ta rằng “đi mà yêu người yêu cũ”.

>> Xem thêm các tin tức hot trong cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen 

Phản ứng của cộng đồng mạng

Ở phần bình luận, ai nấy đều tỏ ra bất bình trước hành động “quá là kỳ” của chàng trai và cho rằng pha xử lý của cô nàng này còn nhẹ chán. Chia tay xong làm bạn chỉ tồn tại trên lý thuyết mà thôi. Lý do duy nhất có thể lí giải cho sự việc trên là còn vấn vương nên chẳng muốn buông tay. Đa số khuyên cô nàng chia tay nhanh chứ còn tiếc gì mà chờ xin lỗi.

Cô gái tức vì bạn trai giặt đồ cho bồ cũ còn to giọng: Phải để tí đức
Ai cũng cho rằng, đá rồi bỏ đi là quá nhẹ. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Làm bạn với người yêu cũ: Áo đã rách thì giữ lại để làm gì?

- “Tao úp cả cái thau lên đầu chứ ở đấy mà giặt với giũ, lại còn tim tủng các thứ”.

- “Ơ, thế nó xin lỗi phát thì em yêu lại ngay à?”

- “Gặp tao là cả chậu quần áo vào mặt chứ ở đó mà nói chuyện kiểu này. Tình hình này cao lên lúc nào không biết đó. Vote chia tay”.

- “Nói thật là người yêu cũ cũng có chừng mực nha. Gặp bên ngoài vui vẻ nói chuyện không sao chứ đâu nhất thiết phải nhắn tin trò chuyện hằng ngày, rồi đến giặt hộ đồ nữa. Kể cả tao ốm lăn mấy ngày tao cũng không nhờ ai, đồ mình thì mình tự giặt”.

- “Ghét nhất kiểu liên quan đến người yêu cũ. Kể cả nói chuyện bình thường thì cũng say goodbye, khỏi nghĩ”.

- “Quay xe, lẹ. Không là hai cái sừng tâm linh ẩn hiện trên đầu”.

- …

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

ĐỪNG YÊU NGƯỜI MỚI ĐỂ QUÊN NGƯỜI CŨ

Con trai khi yêu cứ trách sao nửa kia lại hay nghi ngờ, không tin tưởng nhưng chẳng bao giờ dành ít phút để xem lại hành động của bản thân có mang đến cho họ cảm giác an toàn, hy vọng trong tình yêu hay không. Vả lại, còn thương cứ mạnh dạn mà quay lại cùng người cũ, sao phải miễn cưỡng chấp nhận tình cảm của người mới rồi lại làm ra những hành động khiến họ cảm thấy tổn thương. Con gái lỡ yêu nhầm một chàng như thế thì phải dứt khoát, chia tay sớm bớt đau khổ, để càng lâu thì lún càng sâu, tổn thương thì có bản thân hứng chịu.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CHIA TAY VẪN LÀM BẠN VỚI NGƯỜI YÊU CŨ LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH "TÂM THẦN"

Ai cũng nghĩ việc chia tay rồi làm bạn với người yêu cũ là hết sức bình thường thế nhưng thực tế thì không như vậy. Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc một người có xu hướng “nhùng nhằng” với người cũ hậu chia tay chính là dấu hiệu của bệnh “tâm thần”.

Chấm dứt với người gắn bó trong suốt một khoảng thời gian dài chưa bao giờ là điều dễ, cũng không thể có tác dụng trong một sớm một chiều. Thế nhưng, ý nghĩ giữ liên lạc, làm bạn với người cũ sẽ khiến bạn bị chi phối, mất đi dũng khí đối mặt với cuộc sống. Hơn hết, cũ và mới là hai phạm trù chẳng thể tồn tại song song. Chẳng có ai muốn bước vào cuộc đời của một người nhưng người ấy cứ mãi vấn vương bóng hình xưa cũ.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top