08/12/2020 12:21

Cô gái đặt trà sữa "hốt" luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?

Nguyễn Bảo Ngọc - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Bảo Ngọc

Đặt ship trà sữa, cô nàng tự nhận "rớt hết liêm sỉ" khi "cua" ngay anh giao hàng hơn 5 tuổi. Mối tình đáng yêu của cả hai khiến dân tình phải thốt lên ghen tị: Có người yêu sao dễ vậy?

Tình yêu đến vốn không hề báo trước. Người hôm trước vừa cãi nhau với bạn cũng có thể quay ngoắt 180 độ và trở thành bạn đời trong tương lai.

Và cũng có những mối tình chỉ bắt đầu đơn giản từ lần gặp gỡ khi đặt trà sữa qua mạng giống như câu chuyện đáng yêu dưới đây.

Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Tình yêu đến từ cảm xúc của trái tim và không hề báo trước. (Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái quyết đi đóng phim người lớn để trả thù bạn trai

Đặt ship trà sữa, cô gái "cua" luôn anh giao hàng

Trên một group cộng đồng, câu chuyện "cháo hành đáng yêu" của một tài khoản có tên A.H.N đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó, cô gái đã đặt trà sữa thông qua một ứng dụng trên mạng, thấy chàng shipper dễ thương, nàng đã "rớt ngay liêm sỉ" và tìm bằng được thông tin của anh để tán tỉnh.

Được biết, chuyện tình yêu của cả hai nảy nở trong tình huống khá đặc biệt. Mới lần đầu tiên gặp mặt, cô gái đã bị anh shipper quạu chỉ vì không tìm thấy địa chỉ nhà, thậm chí khi trả lại tiền thừa còn bị anh "dằn mặt". Tuy nhiên, cũng chính bởi lý do đó đã gắn kết hai người lại với nhau, cô gái chia sẻ: "Ông trời có mắt, dữ dằn cho cố xong giờ cũng phải nhường nhịn em".

Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Câu chuyện được cô nàng chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ vậy, dưới phần bình luận, cô nàng cũng cho biết cả hai đến với nhau không hề thuận lợi vì chàng shipper lo sợ sẽ... phụ tình cô. Được biết, anh hơn cô 5 tuổi, vì nghĩ rằng cô còn bé nên ban đầu chỉ định nhắn tin chơi. Thế nhưng, sau tất cả, cô nàng vẫn chốt lại một câu khiến chị em phải "cười bò": "Sau 1 thời gian thì ông ý cũng không thể né được cuộc đời tình yêu ạ. Đến vội quá né đường nào cho được".

Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Cô nàng chia sẻ thêm về "sóng gió" cuộc tình. (Ảnh chụp màn hình)
Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Mối tình của cả hai khiến bất cứ ai cũng phải thốt lên ghen tị vì sự dễ thương. (Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8)

>>> Xem thêm: Chuyện tình dễ thương với chàng shipper khiến dân tình phát sốt

Cộng đồng mạng ghen tị: Có người yêu dễ vậy?

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em còn đang "độc thân vui tính". Nhiều người bày tỏ sự ghen tị với cô gái khi đã tìm ngay được người thương chỉ bằng một cách đơn giản như đặt hàng đồ ăn. Thậm chí, một số cô nàng còn kể ra những lần mình cũng order đồ nhiệt tình, nhưng chỉ thấy lên cân chứ không dắt về được anh người yêu nào.

- "Bữa anh giao hàng cho mình lúc trời mưa to, mà ảnh hi sinh cái áo mưa để che thùng hàng, còn ảnh thì đội mưa đi luôn. Mình nhìn thấy thương quá nên cho ảnh cái áo mưa. Nhưng mà tại sao cuối cùng chỉ dừng lại ở câu cảm ơn? Tại sao không yêu nhau như trên kia? Sao người ta có người yêu dễ vậy? Whyyy?"
- "Có lần gặp được anh shipper đẹp trai lắm mà search số điện thoại ra số em gái nào đó sexy, chán luôn".
- "Mình ở nhà suốt ngày đặt đồ về, nhiều vô kể mà chỉ thấy mập lên thôi chứ chẳng có anh nào ngó".

Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Dân tình bày tỏ sự ghen tị với cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Một số khác cũng tiện thể khoe chiến tích tình yêu của mình cũng hấp dẫn không kém, đôi khi chỉ là ghẹo nhau cái lại thành có bồ. 

"Vô công ty làm thấy ông kia thấy ghét, suốt ngày đi theo ghẹo ghẹo, cái mình đánh cho, cái có bồ"

Cô gái đặt trà sữa hốt luôn chàng shipper: Có người yêu dễ vậy?
Tình yêu đôi khi đến bất ngờ lắm đấy. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Shipper dễ thương không ngại mua đồ tế nhị giùm cô gái khi được nhờ

Người xưa thường nói "theo tình tình chạychạy tình tình theo" quả không có sai. Đôi khi hạnh phúc đến bất ngờ từ chính những câu chuyện giản dị hàng ngày, có muốn tránh cũng khó mà tránh được, bởi yêu thương là để đón nhận. 

Bạn thấy sao về câu chuyện tình đáng yêu của cô gái và chàng shipper này? Chia sẻ với Bestie ngay nhé!

Cô gái đói bụng giữa đêm gặp ngay anh shipper ngọt ngào, chăm khách hơn cả người yêu

Nửa đêm, cô nàng bỗng nhiên nổi thèm hủ tiếu vì cái bụng đói cồn cào. Vì ngại đi ra ngoài nên cô đã đặt hàng online và nhờ ship. Tuy nhiên, không may cho cô là nhà hàng lại đóng cửa. Cứ ngỡ sẽ phải ôm bụng đói đi ngủ, thế nhưng cô nàng lại gặp được anh shipper dễ thương. Hai người nhắn qua nhắn lại một hồi rồi anh chàng cũng tìm được đồ ăn đêm cho cô gái.

Đáng chú ý hơn cả là màn đối thoại cực đáng yêu giữa hai người, chỉ là shipper và khách hàng mà đọc cứ ngỡ như họ đang yêu nhau vậy. Và chàng trai ấy đang tìm mọi cách để mua bằng được đồ ăn đêm tới cho người yêu.

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top