08/09/2020 23:17

Cô gái bóc phốt cực phẩm "Người Ấy Là Ai" lên tiếng xin lỗi

Cường Vũ - Theo thethaovanhoa.vn Cường Vũ

Từng tức giận đến mất kiểm soát rồi đăng đàn bóc phốt chàng trai tham gia Người Ấy Là Ai, cô gái ấy đã chính thức lên tiếng xin lỗi và giải thích kỹ hơn về câu chuyện lùm xùm những ngày qua.

Bên cạnh những hiệu ứng tích cực thì Người ấy là ai mùa 3 còn vướng phải loạt lùm xùm không hay. Đa phần đều bắt nguồn việc các chàng trai ứng cử tham gia chương trình bị bóc phốt chuyện thiếu trung thực khi lên sóng truyền hình.

Tập phát sóng có Hương Giang là "nữ chính" cũng không gặp phải tình trạng tương tự. Hoàng Thiệu - cực phẩm với câu chuyện tình yêu lấy đi nhiều nước mắt của khán giả mới đây vừa bị người cũ tố việc nói dối, bắt cá hai tay. Người này cũng vừa chính thức lên tiếng xin lỗi vì những cảm xúc quá mạnh.

Hoàng Thiệu bị bạn gái tố ngoại tình, diễn trên Người Ấy Là Ai
Hoàng Thiệu bị bạn gái tố ngoại tình, diễn trên Người Ấy Là Ai. (Ảnh: NALA)

>> Xem thêm: Matt Liu nhập hội "follow chỉ mình em", số follower tăng chóng mặt

Cô gái bóc phốt Hoàng Thiệu lên tiếng xin lỗi

Sau khi đăng đàn chỉ trích còn sử dụng nhiều từ ngữ nặng nề, cô gái bóc phốt cực phẩm Người ấy là ai - Hoàng Thiệu mới đây vừa đăng tải một bài đăng khá dài để xin lỗi cũng như giải thích thêm về câu chuyện.

Cô gái bóc phốt cực phẩm Người Ấy Là Ai lên tiếng xin lỗi
Cô gái đính kèm hình ảnh kỉ niệm ngày xưa. (Ảnh: HHSG)

Cô gái xin lỗi vì đã sử dụng quá nhiều cảm xúc mạnh khiến mọi thứ trở nên căng thẳng. Người này cho rằng việc anh ta lừa dối và bắt cá hai tay là hoàn toàn có thật. Cô cho rằng nếu Hoàng Thiệu nói đó là bạn gái của anh thay vì anh em dòng họ thì cô đã không phẫn nộ đến như vậy. Thêm vào đó, cô gái này còn kể rằng trong lúc cô người yêu kia ở Mỹ thì anh ta đã dành thời gian cho cô rất nhiều, chứng tỏ anh ta đã giấu nhẹm và lừa dối không chỉ riêng cô mà còn cả gia đình cô người yêu ấy.

Cô gái bóc phốt cực phẩm Người Ấy Là Ai lên tiếng xin lỗi
Cô khẳng định mình và anh từng dành nhiều thời gian cho nhau. (Ảnh: HHSG)

Ngoài ra, tài khoản này còn cho rằng mối quan hệ giữa cô và anh ta chỉ là sự lợi dụng. Sau tất cả, cô cũng chỉ là người "thế chân" khi cô người yêu kia du học ở nước ngoài. "Thực sự đến bây giờ là không hiểu tại sao mình lại ngu ngốc đến vậy. Mình hay em gái đó ai mới chính là người thứ ba trong chuyện này? Tại sao có thể bắt cá hai tay trơ trẽn và đổi trắng thay đen tất cả như thế này..." - cô viết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khánh Ngô đăng status đêm muộn nghi chúc phúc Hương Giang

Cô gái khẳng định không có ý đăng đàn để hưởng danh lợi

Sau khi đăng tải bài đăng tức tưởi, cô gái này nhận không ít gạch đá và bị cho rằng cố tình đăng đàn để "câu like" và "ké fame". Về việc này, cô cũng chia sẻ trong bài viết trên là mình không hề có dụng ý muốn hưởng danh lợi để nổi tiếng.

Cô cho rằng những cảm xúc khi ấy là do quá nóng giận. Cô viết: "Đó là những gì xảy ra trong cuộc tình này, 1 lần nữa mình xin lỗi vì bài đăng hôm qua trong lúc tức giận, đó chỉ là những dòng tâm trạng trên trang facebook cá nhân của mình. Mong mọi người đừng chia sẻ bài ấy dưới dạng bóc phốt hay câu like hám fame, và bài viết này chỉ để giải thích đính chính rõ câu chuyện mà mình đang chịu đựng.".

Hoàng Thiệu bị bạn gái tố ngoại tình, diễn trên Người Ấy Là Ai
Theo như những gì cô gái kia chia sẻ thì Hoàng Thiệu đã nói dối chuyện tình cảm trên sóng Người ấy là ai. (Ảnh: BTC)

>>>Đừng bỏ lỡ: Hoàng Thiệu bị bạn gái cũ tố ngoại tình, "diễn" trên "Người ấy là ai"

Chàng trai nổi bật trong chương trình "Người ấy là ai" bỏ showbiz về bán chè phụ gia đình

Sự thật có như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Đây cũng chỉ là những cảm xúc từ một chiều nên cư dân mạng chớ vội suy xét, "đoán già đoán non". Hiện tại, về phía Hoàng Thiệu vẫn chưa lên tiếng về những lùm xùm vừa qua. Tuy nhiên, những ồn ào nối tiếp của những cực phẩm Người ấy là ai cũng khiến cho dân tình cảm thấy ngán ngẩm vì mức độ trung thực của chương trình.

Trấn Thành khóc sướt mướt khi nghe chuyện tình cảm của Hoàng Thiệu

Không chỉ gây xúc động cho mỗi khán giả cùng dàn cố vấn mà câu chuyện tình yêu bị gia đình cấm cản của Hoàng Thiệu cùng bạn gái cũng lấy đi những giọt nước mắt của Trấn Thành. Sau khi lắng nghe câu chuyện này, nam MC đã có những chia sẻ chân thành.

Anh nói: "Chúng ta đã có quá nhiều sự quyết định cho cuộc sống của người khác. Có một lúc nào đó nên dừng lại, dù chỉ một phút để ngẫm nghĩ chúng ta đang muốn cái gì. Mọi người đang muốn mọi thứ vận hành theo cách mọi người muốn. Chúng ta làm điều đó với doanh nghiệp, với kinh tế của gia đình, với toàn xã hội và cũng một lần nữa muốn làm điều đó với chính con cái của mình sao?".

"Tôi không biết rằng sau này họ có hạnh phúc hay không nhưng chắc chắn với sự cấm đoán đó thì ngay bây giờ họ không hạnh phúc". Trấn Thành nói thêm.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top