08/31/2020 13:14

Chồng đưa bồ nhí đi khách sạn, bị bắt quả tang thì đánh luôn mẹ và vợ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đàn ông ngoại tình đã không biết xấu hổ còn ra tay đánh vợ, đánh mẹ ruột để bênh nhân tình thì không còn gì để nói. Phụ nữ nên nhớ, cái gì cầm được thì cầm, cần buông thì nên buông.

Không ít trường hợp các chị em phải ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng và bồ nhí đi cùng nhau mà không làm được gì. Thậm chí cô vợ có "cầm quân" đi đánh ghen đôi khi còn bị đánh ngược lại.

Các ông chồng bênh bồ nhí chằm chặp, thậm chí "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ chỉ để bảo vệ bồ. Phụ nữ nếu lấy phải đàn ông như vậy thì chắc chắn sẽ thường xuyên chịu khổ, chịu cực.

Chồng đưa bồ nhí đi khách sạn, bị bắt quả tang thì đánh luôn mẹ và vợ
Màn đánh ghen có 1-0-2 khi chồng và bồ nhí đánh vợ với mẹ chồng túi bụi. Ảnh cắt từ clip.

>>Xem ngay: Bạn thân cướp chồng, vợ bầu sắp sinh đi bắt ghen còn bị trách ngược

Chồng lấy xe vợ chồng mua chung đưa bồ nhí đi khách sạn, bị bắt quả tang thì đánh luôn cả vợ và mẹ đẻ

Mới đây trên một trang mạng xã hội đã chia sẻ bài đăng về một vụ đánh ghen có 1-0-2 khi anh chồng và tiểu tam vây đánh vợ và mẹ chồng.

"Chị trong hình ảnh là chị họ em, về mức độ chăm chỉ thì thật sự không ai bằng chị ấy. Tuy làm công nhân ở khu công nghiệp Thái Nguyên, nhưng chị rất tham công tiếc việc. Cày quốc tăng ca sớm tối vì thế nhìn chị ấy có phần già đi nhiều. Vậy mà vẫn đứng ra vay tiền, dồn tiền mua cho chồng chiếc xe ô tô để anh chồng có thể đi lái xe. Thế nhưng khi có xe cũng là chị biết càng ngày chị càng có khoảng cách với anh".

Với linh cảm của một người phụ nữ chị đã dần nhận ra sự khác biệt của chồng mình. Anh hay đi sớm về khuya, bỏ cơm nhà, không còn quan tâm vợ con như trước nữa.

Cảm giác mình đã "có sừng trên đầu", chị đã xin nghỉ làm để cùng với mẹ chồng theo dõi chồng. Chị phát hiện chồng mình cùng nhân tình vào nhà nghỉ. Sau 2 tiếng, cặp đôi này trở ra, lúc này không thể nhịn được nữa, chị và mẹ chồng lao vào cho tiểu tam kia một bài học. Thế nhưng, "để bảo vệ bồ, chồng chị người đầu ấp tay gối hơn chục năm đã đánh chị còn hơn cả kẻ thù. Rồi sau đó anh và bồ đánh cả mẹ đẻ rồi chửi mẹ, chửi vợ không thương tiếc".

Chồng đưa bồ nhí đi khách sạn, bị bắt quả tang thì đánh luôn mẹ và vợ
4 người xông vào nhau để "giải quyết". Ảnh cắt từ clip.

Sau đó cô bồ thì ung dung leo lên chiếc xe mà phần lớn số tiền ấy của chị đi làm tích cóp, nhịn ăn nhịn tiêu. Chẳng dám mua sắm gì, thỏi son cũng chẳng có, mấy năm vẫn 1 một bộ quần áo và giờ đây nhân tình của chồng chị thì được cung phụng, được yêu thương. Và anh chồng thà bất hiếu, bất nghĩa, phụ bạc, phụ tình chứ không có động thái nào hối lỗi về những gì đã làm.

>> Xem thêm: Chồng ngoại tình bằng fanpage khiến vợ mò mãi mới ra

Cộng đồng mạng chỉ trích "Đến mẹ ruột mà còn đánh được thì không còn gì để nói"

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, cộng đồng mạng đã đồng loạt đứng về phía chị vợ. Dù không biết nguyên nhân ngoại tình là gì nhưng lấy xe hai vợ chồng tích cóp mua được đưa bồ đi nhà nghỉ, còn hợp sức đánh vợ và mẹ ruột thì "không còn gì để nói":

- Không ở được nữa thì ly hôn, sau đó muốn đến với ai tùy ý. Đàn ông cớ sao phải làm chuyện lén lút sau lưng nhỉ?
- Sau khi đọc bài viết này mình quyết định không lấy chồng nữa!!
- Vợ con đuề huề, chăm chỉ làm ăn thế mà lại cứ thích cặp với tiểu tam.
- May mà còn có mẹ chồng bên cạnh, chứ không thì chẳng biết có đấu nổi với con tiểu tam này không?
- Ngày càng có nhiều vụ thế này, không hiểu nổi vì lý do gì người ta chọn sống như thế?

>> Xem thêm: Mới cưới 3 tháng chồng đã cặp bồ, vợ quyết ly hôn dù bụng mang dạ chửa

Vợ đẹp, vợ giỏi nhưng sao chồng vẫn ngoại tình?

Thực tế mà nói, những vụ ngoại tình trong xã hội xảy ra ngày càng nhiều, nguyên nhân là gì chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất. Tuy nhiên không ít người cho rằng chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, một khi không còn muốn sống chung có thể ly hôn, sau đó cả hai tự do, muốn làm gì tùy ý. Nhưng một khi vẫn chưa ly hôn mà người chồng hay vợ lén lút ngoại tình với người khác thì đó chắc chắn là điều sai trái, khó ai có thể thông cảm hay chấp nhận. Riêng với người phụ nữ luôn phải hiểu rằng, dù bạn có hết lòng hy sinh cho gia đình, chồng con nhưng chưa chắc đã nhận lại được sự yêu thương, trân trọng. Vì thế, bên cạnh việc chăm lo cho gia đình thì vẫn nên dành chút thời gian để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân mình, để khi hôn nhân không hạnh phúc thì ta vẫn xinh đẹp, tràn đầy tự tin và mạnh mẽ bước tiếp.

Thế còn bạn, bạn có suy nghĩ ra sao về tình huống trên đây? Cùng chia sẻ quan điểm với chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

DẤU HIỆU CHO THẤY CHỒNG BẠN CÓ THỂ NGOẠI TÌNH

Dù đàn ông có giỏi "chùi mép" đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào qua khỏi được mắt nhìn của chị em phụ nữ. Nhờ vào giác quan thứ 6, họ có thể nhận ra được những biểu hiện đáng ngờ của chồng và đó là dấu hiệu anh ta đã "cắm sừng" bạn:

- Chồng bạn thức khuya hơn bình thường, hay bảo vợ đi ngủ sớm, mình còn phải làm việc sau đó vào phòng làm việc đóng chặt cửa.

- Anh ấy trước giờ là người có thói quen ăn mặc xuề xòa, áo quần không ủi, tóc tai chả thèm chải chuốt nhưng dạo này lại cực chú ý đến ngoại hình. Thậm chí còn xịt nước hoa thơm phức.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Giám Khảo America’s Got Talent Bị Lừa Suýt Chết
Scroll to top