08/20/2020 14:23

Lúc khó khăn bạn trai bỏ mặc, sếp giúp đỡ rồi tỏ tình: Chọn sao đây?

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Dẫu biết “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát” nhưng đụng chuyện liên quan đến tính mạng của bố người yêu mà lại ngoảnh mặt làm ngơ thì e là có phần vô tình quá.

Yêu càng lâu, thời gian bên nhau càng dài thì đàn ông lại có xu hướng hờ hững với đối phương hơn. Họ biết chắc rằng dù có đối xử tệ đến thế nào đi nữa thì nửa kia vẫn ở đó, chẳng chạy đi đâu được. Thế nhưng, quy luật ở đời chính là không biết trân trọng thì mất đi lúc nào chẳng biết.

Câu chuyện của cô gái sau đây là ví dụ điển hình. Giữa lúc bị bạn trai làm ngơ, cô được sếp dang tay giúp đỡ, thậm chí còn nói lời yêu. Đứng trước ngã 3 đường, cô không biết nên chọn làm sao cho đúng.

Lúc khó khăn bạn trai bỏ mặc, sếp giúp đỡ rồi tỏ tình: Chọn sao đây?
Tình yêu luôn khiến người ta phải đau đầu suy nghĩ.

>> Xem thêm: Cộng đồng mạng tranh cãi "gay gắt" với câu hỏi: Có nên cho người yêu mượn tiền?

Gia đình gặp chuyện, bạn trai hững hờ chẳng giúp

Cô và bạn trai ở bên nhau đã được 5 năm. Cả hai người đều xác định khi nào kinh tế dư dả sẽ tiến tới hôn nhân. Đó là lý do mà người yêu mỗi lúc đều kè kè bên cạnh dặn cô sống tiết kiệm thế này, thế nọ để nhanh chóng đạt được mục tiêu. Đi ăn chung thì mặc định chia đều, thậm chí bỏ ra khoản nào anh cũng ghi lại để bao giờ tiền đủ lớn thì đòi một thể.

Lúc khó khăn bạn trai bỏ mặc, sếp giúp đỡ rồi tỏ tình: Chọn sao đây?
Bên nhau ngần ấy năm nhưng chi li, tính toán từng chút một.

>> Xem thêm: Dấu hiệu của chàng trai coi trọng tiền bạc hơn tình yêu.

Thời điểm chưa trải sự đời, cô cứ đinh ninh rằng đàn ông biết tính toán là “hàng hiếm” vì bản thân sẽ chẳng phải lo nghĩ chuyện tiền nong. Thế nhưng, từng ấy thời gian ở cạnh người yêu, cô mới biết mình lầm. Rõ ràng hôm trước vừa mới khoe sắp đủ tiền sắm cả ô tô nhưng khi nhà cô có việc thì anh dửng dưng như người xa lạ. Số là bố cô nhập viện, cần gấp 200 triệu đồng để làm phẫu thuật. Trong người cô chỉ có vỏn vẹn hơn 50 triệu, hỏi mượn người yêu số còn lại nhưng anh nhất quyết chẳng cho với lý do chưa phải người một nhà nên tốt nhất đừng lằng nhằng tiền bạc.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Sếp dang tay giúp đỡ tiện thể ngỏ lời yêu

Rơi vào đường cùng, cô đánh liều nhờ luôn cả sếp. Ai mà ngờ, sếp không những đồng ý ngay tức khắc mà còn hỏi han đủ thứ. Trong khi đó, người mang danh bạn trai kia thì lặn mất tăm. Mãi đến hôm bố cô mổ xong, anh ta mới mang đến ít hoa quả, cũng chẳng buồn quan tâm rằng cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn vừa rồi ra sao hay tiền từ đâu mà có.

Lúc khó khăn bạn trai bỏ mặc, sếp giúp đỡ rồi tỏ tình: Chọn sao đây?
Không có sếp, cô thật chẳng biết phải làm sao.

>> Xem thêm: Yêu cầu 260 triệu đồng để chữa bệnh cho bố, cô gái bị bạn trai hủy hôn.

Sau màn “cứu nguy” ấy, cô và sếp ngày càng thân thiết. Ban đầu chỉ là những tin nhắn hỏi thăm sức khỏe phụ huynh nhưng dần dần cô có cảm giác sếp muốn tiến xa hơn. Mới đây, sếp đã bày tỏ tình cảm với cô bằng một bữa tối vô cùng lãng mạn. Cô cảm nhận được tình yêu cũng như sự chân thành từ người đàn ông này nhưng việc anh đã ly hôn và hiện đang nuôi 2 con nhỏ khiến cô vô cùng khó nghĩ. Đặc biệt hơn, bản thân cô lại còn đang trong một mối quan hệ chưa chấm dứt.

TRONG TÌNH YÊU CÀNG TÍNH TOÁN CÀNG THIỆT

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Thành thật mà nói thì từ cái hôm bị bạn trai bỏ mặc loay hoay trong cảnh khó, tình cảm mà cô dành cho anh cũng đã ít nhiều vơi bớt. Trái lại, sự giúp đỡ của cấp trên giống như cái phao cứu cô ra khỏi dòng nước đang chảy xiết. Liệu cô có thể đánh đổi, gạt sang một bên tình cảm gầy dựng suốt 5 năm để đến bên người “gà trống nuôi con” như thế hay không?

Nếu là bạn rơi vào trường hợp như cô gái, liệu bạn sẽ đưa ra lựa chọn thế nào?

Ảnh: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

ĐÀN ÔNG KHÔNG TIÊU TIỀN VÌ BẠN VỐN CHẲNG PHẢI NGƯỜI THẬT LÒNG

Khi yêu, bạn chỉ cần đối phương nhắn tin, trò chuyện mỗi ngày, dăm ba bữa lại hẹn đi ăn. Chuyện tình sẽ cứ thế mà bình lặng trôi, hết ngày này đến ngày khác. Cứ tưởng như thế thôi là quá đủ nhưng nhìn thấy bạn bè khoe thứ này, thứ nọ được bạn trai tặng, bạn liệu có mủi lòng?

Tiền bạc hay vật chất chẳng phải thước đo nhưng thái độ sẽ giúp bạn nhận ra rằng tình cảm của đối phương nhiều ít ra sao. Đàn ông đặt tâm ở đâu thì sẽ dốc tiền vào đó. Người không chịu vì bạn mà móc hầu bao chỉ có một lý do duy nhất là tình yêu chân thật chẳng dừng chân nơi bạn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top