08/09/2020 12:14

Bị người khác từ chối, cô gái yêu luôn anh chàng "crush" mình 7 năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chủ động tổ chức sinh nhật đi kèm màn tỏ tình lãng mạn nhưng nhân vật chính không đến, cô gái bất ngờ "quay xe" đồng ý làm người yêu chàng trai crush mình suốt 7 năm.

Trong suy nghĩ của nhiều người, việc tỏ tình là của đàn ông. Đa phần con gái chỉ nên "bật đèn xanh", thả thính, việc còn lại là của các chàng.

Nếu mãi mà không thấy "động tĩnh" gì, các nàng cũng nên hiểu rằng, cơ hội trở thành người yêu là rất thấp. Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện dưới đây vẫn quyết định bày tỏ tình cảm và nhận được cái kết không thể lường trước được.

Bị người khác từ chối, cô gái yêu luôn anh chàng crush mình 7 năm
Hiếm khi chị em chủ động tỏ tình với nửa kia. Ảnh minh họa: FB/Webtintuc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái quyết đi đóng phim người lớn để trả thù bạn trai

Tỏ tình bị từ chối, cô gái "bẻ lái" đồng ý hẹn hò ngay với chàng trai crush mình 7 năm

Mới đây, câu chuyện cô gái thất bại khi tỏ tình với chàng trai mình yêu một năm đã "quay xe" yêu luôn người crush mình 7 năm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dưới đây là bài chia sẻ:

"Con bạn mình hơn một năm nay có theo đuổi một anh trai, anh này thì vô cùng thờ ơ với nó. Xét về mặt tình cảm nếu nói đúng ra thì anh trai kia không hề có một chút tình ý nào hay cảm động nào với con bạn của mình cả.

Bên cạnh nó còn có một anh chàng, anh này tuy thích con bạn mình nhưng không nói ra, cứ âm thầm lặng lẽ ở sau lưng quan sát và động viên thôi. 7 năm rồi, mỗi khi nó buồn hay như nào thì anh này đều xuất hiện và giúp nó vực lại tinh thần. Mình nhiều lần cũng khuyên nó là hãy yêu người yêu mình chứ đừng chạy theo người mình yêu nữa, vô nghĩa lắm.

Bị người khác từ chối, cô gái yêu luôn anh chàng crush mình 7 năm
Định tỏ tình với một người nhưng kết quả lại đòng ý làm người yêu một người khác. Ảnh minh họa: FB/Webtintuc.

Đến hôm nay, là sinh nhật anh chàng mà cô gái đã theo đuổi 1 năm. Cô nàng hào hứng chuẩn bị sinh nhật trong quán karaoke sau đó tiện cho việc tỏ tình luôn. "Nhưng đáng buồn cho nó là anh trai kia không thèm đến, thậm chí còn nhắn tin bảo con bạn mình là đừng làm những việc vô nghĩa nữa. Con bạn mình lúc đấy khóc như mưa, mọi người xung quanh đều tiếc cho công sức của nó.

Thật bất ngờ là ngay lúc đấy thì người đàn ông theo đuổi con bạn mình 7 năm lại xuất hiện. Anh này chạy đến ôm con bạn mình vào lòng và tỏ tình ngược lại với nó luôn. Câu chuyện như một bộ phim luôn ấy mọi người ạ"

>> Xem thêm: "Thả thính chân kinh": Cách quyến rũ 5 kiểu người tiêu biểu.

Bình luận của cư dân mạng "Nhỡ đâu vừa đồng ý yêu anh 7 năm thì anh 1 năm xuất hiện với lí do đến trễ?"

Ngay khi bài viết được chia sẻ, đã có nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng cô gái có quá vội vàng không khi mà vừa định tỏ tình với anh này mà lại đồng ý ngay với anh kia. Phải chăng, chàng trai 7 năm chỉ là người thay thế khi cô nàng hụt hẫng vì cất công chuẩn bị nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Bên cạnh đó cũng có người hoàn toàn ủng hộ cho cặp đôi, cảm nhận trước tấm chân tình của chàng trai 7 năm. Dù gì cô gái cũng đã hết lòng hết dạ rồi nhưng vẫn bị "bơ" thì chẳng dại gì tiếp tục chỉ tốn thời gian.

Bị người khác từ chối, cô gái yêu luôn anh chàng crush mình 7 năm
Bình luận trái chiều của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

>> Xem thêm: Thả thính dạo ai ngờ có được người yêu, sau 5 tháng cưới ngay.

Được bạn học tặng hoa tỏ tình, nữ sinh từ chối cực khéo khiến đám đông hú hét

Con gái khi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không có được tình yêu, không được nửa kia để mắt đến thì họ sẽ trở nên mạnh mẽ, gạt bỏ đi mọi thứ để bắt đầu lại từ đầu. Thế ngưới ta mới nói "thà cưới người mình yêu còn hơn cưới người yêu mình", hạnh phúc chẳng cần tìm đâu xa xôi, cách trở, nó âm thầm hiện hữu xung quanh mà đôi khi chúng ta không nhận ra. Còn bạn, có suy nghĩ gì về quyết định của cô gái trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết tại Bestie nhé!

NHỮNG HÀNH VI CỦA ĐÀN ÔNG KHI KHÔNG XEM BẠN LÀ ĐỐI TƯỢNG YÊU ĐƯƠNG

Nhiều cô nàng một khi đã đặt tình cảm vào ai đó thì thường yêu hết mình, mù quáng, dù cho người ấy có làm tổn thương, đau khổ thế nào cũng không nhận ra. Dưới đây là những hành vi của đàn ông khi không có tình cảm gì với bạn:

- Anh ta không khi nào liên lạc trước, chỉ toàn bạn chủ động.

- Hay hủy hẹn, xem bạn là lựa chọn sau cùng: "Nếu về kịp thì anh sẽ đi với em''

- Anh ta không ghen khi thấy bạn chụp ảnh thân mật với người khác giới. 

- Anh ta không nhớ tên một người bạn nào của bạn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top