08/12/2020 13:56

Bị chê kém sắc trên gameshow, Thiều Bảo Trâm: "Do góc máy ấy chứ"

Minh Tâm - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tâm

Cách đây ít hôm, "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP đã bị chê là kém sắc, thậm chí đứng tuổi khi xuất hiện trong một gameshow. Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã có một chia sẻ liên quan đến vụ việc này trên trang cá nhân.

Dẫu không thường xuyên tham gia nghệ thuật nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn rất được lòng công chúng bởi nhan sắc nổi bật cộng với gu thời trang thu hút. Ngoài ra, cô nàng mà dân tình đồn đoán là bạn gái của Sơn Tùng M-TP còn thường xuyên bắt sóng rất nhanh những trào lưu trên thế giới.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã có chia sẻ trên trang cá nhân, nội dung chính của bài viết than thở về việc bị “dìm” do không hợp góc máy. Cách đó không lâu, bạn gái “tin đồn” của Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trong đoạn clip “nhá hàng” của một chương trình truyền hình với ngoại hình được cho là kém sắc.

Bị chê kém sắc trên gameshow, Thiều Bảo Trâm: Do góc máy ấy chứ
Thiều Bảo Trâm xuất hiện kém sắc trong một gameshow, khác hẳn với ảnh được đăng trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình - IGNV)

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm công khai lái xế hộp của Sơn Tùng M-TP đi ghi hình

Thiều Bảo Trâm trần tình: “Do góc máy ấy chứ”

Trong một bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ những tấm ảnh tạo dáng ngồi với thần thái vô cùng tự tin. Những đường cong cùng với khuôn mặt “nét nào ra nét đó” của cô nàng đã khiến dân tình ngây ngất. Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng nhân đó than thở về việc bị góc máy quay “dìm hàng”: “Do cái góc máy ấy chứ, xem vlog, clip khác có bị đâu. Buồn cái máy nó không hợp vía ghê”.

Bị chê kém sắc trên gameshow, Thiều Bảo Trâm: Do góc máy ấy chứ
Mới đây Thiều Bảo Trâm đã giải thích về lý do xuất hiện kém sắc trong một bài đăng trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)
Bị chê kém sắc trên gameshow, Thiều Bảo Trâm: Do góc máy ấy chứ
Những tấm ảnh khác được Thiều Bảo Trâm đăng kèm trong bài viết (Ảnh: IGNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm liên tục lộ bằng chứng hẹn hò

Xuất hiện kém xinh trong show truyền hình trước đó

Cách đó vài hôm, trong đoạn cuối một tập phát sóng của một chương trình truyền hình đã có đoạn giới thiệu Thiều Bảo Trâm là khách mời tiếp theo của tuần sau. Ngoài việc cô nàng liên tục bị Trấn Thành và Trường Giang nhắc đến Sơn Tùng M-TP ra, điều khiến công chúng chú ý đó chính là vẻ ngoài hơi đứng tuổi của cô nàng. Nhiều người cho rằng chính bộ đầm và lối makeup đã khiến Thiều Bảo Trâm trông lớn hơn tuổi thật, một số khác cũng đứng ra bênh vực cô nàng.

Bị chê kém sắc trên gameshow, Thiều Bảo Trâm: Do góc máy ấy chứ
Vẻ ngoài của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người không nhận ra. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bị chê kém sắc trên gameshow, Thiều Bảo Trâm: Do góc máy ấy chứ
Nhiều bình luận bênh vực Thiều Bảo Trâm (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Thiều Bảo Trâm nhảy trên nền nhạc Sơn Tùng

Luôn xuất hiện với nhan sắc thượng hạng trên trang cá nhân và các sự kiện, việc bị chê kém sắc trong một chương trình truyền hình gần đây đã khiến Thiều Bảo Trâm phải lên tiếng trần tình. Dẫu sao thì bạn gái “tin đồn” của Sơn Tùng M-TP vẫn được rất nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ. Còn bạn nghĩ sao về việc này, chia sẻ cảm nhận của bạn nhé!

SƠN TÙNG ĐĂNG ẢNH MỚI, CDM SOI RA CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN THIỀU TRÂM

Dù cả hai đều  chưa bao giờ lên tiếng khẳng định mối quan hệ với nhau, nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trước giờ vẫn được dân tình cho là một cặp. Không chỉ diện đồ đôi, họ còn thường bị bắt gặp check-in cùng một nơi trên mạng xã hội nữa cơ.

Ngoài ra, Sơn Tùng còn đăng liên tiếp nhiều hình ảnh về hoa cẩm chướng, loài hoa Thiều Bảo Trâm yêu thích,  khiến fan vô cùng thích  thú. Chưa kể anh chàng còn thường xuyên đăng kèm những hình ảnh đó với dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top