08/08/2020 17:14

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh khi cho trẻ em xem anh giả gái

Trần Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn Trần Huỳnh

Nhiều trẻ em bất ngờ khi gặp BB Trần, Hải Triều ngoài đời sau khi xem 2 anh giả gái trên mạng. Từ điều này mà BB Trần đã rút ra được 3 lời khuyên hữu ích gửi đến các bậc phụ huynh, tránh để các bé có suy nghĩ lệch lạc từ nhỏ.

BB Trần là một trong những người mẫu, diễn viên phi giới tính được ủng hộ bậc nhất Việt Nam. Cho dù ở trong hình dáng nam hay nữ thì BB Trần vẫn đẹp cuốn hút, thần thái đỉnh cao.

Cùng với diễn viên Hải Triều - một người cũng rất được yêu thích qua việc giả gái, đôi bạn này đã tạo ra series Chị em Sò Lụa vô cùng hài hước, với chị Sò do BB Trần thủ vai và Lụa do Hải Triều thủ vai. Hai nhân vật này cũng gắn liền với hình ảnh của BB Trần và Hải Triều, tuy nhiên, theo BB Trần, nếu để trẻ em xem Chị em Sò Lụa thì phụ huynh cần lưu ý một số điều.

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh khi cho trẻ em xem anh giả gái
BB Trần và Hải Triều đã tạo ra nhân vật chị em Sò Lụa. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: BB Trần - Hải Triều lại giả gái cực xinh

Trẻ em hay ngơ ngác khi gặp BB Trần, Hải Triều

Trên trang cá nhân, BB Trần chia sẻ series Chị em Sò Lụa rất được khán giả yêu thích, đặc biệt là trẻ em, có phụ huynh còn mở series này để cho trẻ ăn.

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh khi cho trẻ em xem anh giả gái
Nhiều trẻ em ngơ ngác khi gặp hai anh chàng này ngoài đời. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, có một số trẻ em khi gặp BB Trần và Hải Triều lại tỏ ra ngơ ngác, hoang mang vì rõ ràng các bé khi xem chị em Sò Lụa trên mạng là nữ mà sao ngoài đời lại là hai anh chàng. 

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh khi cho trẻ em xem anh giả gái
BB Trần kể chuyện trẻ em hoang mang khi gặp mình ngoài đời. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: BB Trần tình bể bình bên người yêu đồng giới

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh

Để tránh việc trẻ em hoang mang khi gặp BB Trần và Hải Triều ngoài đời, BB Trần đã đưa ra 3 lời khuyên hữu ích gửi đến phụ huynh. Điều đầu tiên là nếu cho bé trai xem thì phải giải thích rõ ràng "hai chú này" là nam và giả gái để mưu sinh, tránh các bé có tư tưởng lệch lạc, còn cho các bé gái xem cũng phải giải thích rõ ràng về vấn đề giới tính.

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh khi cho trẻ em xem anh giả gái
3 điều thú vị BB Trần gửi đến phụ huynh. (Ảnh: chụp màn hình)

Anh chàng còn hài hước kêu gọi phụ huynh và các bé hãy ủng hộ những clip quảng cáo mà BB Trần và Hải Triều tham gia để biết thêm kiến thức, có cái nhìn tích cực hơn về công việc mà hai anh chàng đang theo đuổi.

BB Trần gửi lời khuyên đến phụ huynh khi cho trẻ em xem anh giả gái
Anh mong trẻ em sẽ không hiểu sai lệch về mình nữa. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: BB Trần đăng tin tuyển trợ lý khiến cả showbiz xôn xao 

Những lời nhắn nhủ của BB Trần gửi đến các phụ huynh lẫn trẻ em yêu thích mình vừa hài hước, khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả mà cũng vừa đủ khéo léo, tinh tế để mọi người nhận ra và giúp trẻ em phát triển tích cực hơn. Thế còn bạn, bạn nghĩ thế nào trước tình huống trên đây?

BB Trần sẽ không chuyển giới

Dạo gần đây, tần suất BB Trần xuất hiện với diện mạo phái nữ khiến khán giả tò mò không biết có phải anh chàng đang có xu hướng muốn chuyển giới hay không. Tuy nhiên, đáp lại sự thắc mắc của khán giả, BB Trần khẳng định mình thích như bây giờ và sẽ không chuyển giới.

"Nếu tôi có ý định chuyển giới chắc đã làm lâu rồi. Tôi vẫn thích là tôi như bây giờ, một người may mắn có được ngoại hình có thể biến hoá cả nam lẫn nữ. Tôi thấy như vậy hay hơn và đặc biệt hơn. Còn ý định chuyển giới nó chưa bao giờ tồn tại trong suy nghĩ của tôi", anh nói.

Ảnh: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Trấn Thành "khóc hận" vì bị BB Trần - Hải Triều "chối bỏ" không thương tiếc
Scroll to top