08/19/2020 15:41

Bạn thân cướp chồng, vợ bầu sắp sinh đi bắt ghen còn bị trách ngược

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Thân đang bụng mang dạ chửa. còn đang chờ đến ngày sinh nhưng cùng một lúc chị lại bị hai người thân thiết nhất đan tâm phản bội thì thử hỏi còn gì đớn đau hơn thế nữa.

Phụ nữ ai mà chẳng mong lấy được tấm chồng chung thủy, một lòng một dạ với mình. Thế nhưng, hai tiếng thủy chung nghe đơn giản thế thôi nhưng đâu phải ai cũng làm được. Đàn ông một khi yếu lòng, không làm chủ được cảm xúc thì phản bội là việc sớm muộn cũng phải xảy ra.

Câu chuyện của người vợ sau đây là ví dụ điển hình. Trong thời gian chị mang thai, anh đã nảy sinh quan hệ ngoài luồng. Điều đáng buồn là kẻ thứ 3 không phải ai xa lạ mà lại là cô bạn chị tin tưởng nhất.

Bạn thân cướp chồng, vợ bầu sắp sinh đi bắt ghen còn bị trách ngược
Phản bội lòng tin, hôn nhân sẽ rơi vào ngõ cụt.

>> Xem thêm: Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng "chán cơm thèm phở".

Vợ mang thai, chồng lại cặp bồ

Chị 25 tuổi, đã lấy chồng và đang mang thai 8 tháng. Chồng hơn chị 4 tuổi, vừa đẹp trai, giỏi giang lại có tài ăn nói nên ai gặp cũng đều quý mến. Trong mắt họ, chị quả thực kém xa chồng.

Hôn lễ xong xuôi, chị có về sống cùng gia đình chồng một thời gian nhưng nhận thấy chẳng thể hòa hợp với mẹ chồng. Lấy lý do dưỡng thai, chị xin trở lại nhà mẹ đẻ. Tưởng thoát cảnh mẹ chồng – nàng dâu, tâm hồn thư thái nhưng nào ngờ lại tạo cơ hội có “1-0-2” cho chồng ra ngoài lăng nhăng.

Bạn thân cướp chồng, vợ bầu sắp sinh đi bắt ghen còn bị trách ngược
Tưởng được thoải mái nhưng mở ra một bi kịch không ngờ.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Sở dĩ chị phát hiện ra là do hai nhà ở rất gần nhau nhưng chồng hiếm lắm mới thấy chạy sang thăm. Nếu có, anh cũng cẩn thận đổi mật khẩu điện thoại, không thì thoát hết mọi tài khoản để chị không vào được. Nhiều lần nghe người quen bảo thấy anh ở nhà nghỉ nọ kia nhưng chị có bằng chứng đâu mà buộc tội. Nói bóng gió thì anh chối đây đẩy, bảo chị làm vợ mà chẳng biết thương chồng, “ngồi mát ăn bát vàng” lại còn kiếm chuyện.

Hai người đặt trọn lòng tin bắt tay nhau phản bội

Chuyện cứ thế trôi đi cho đến cái hôm chị về nhà chồng lấy chứng minh thư để làm thủ tục sinh. Thấy máy tính trong phòng còn mở, chị đánh liều vào Facebook chồng tìm bằng chứng để rồi tá hỏa khi đọc được những dòng tin thân mật giữa anh cùng cô bạn thân nhất của mình.

Bạn thân cướp chồng, vợ bầu sắp sinh đi bắt ghen còn bị trách ngược
Tưởng ai xa lạ, hóa ra là “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”.

>> Xem thêm: Chồng ngoại tình bằng fanpage khiến vợ mò mãi mới ra.

Cô ta rủ chồng chị tranh thủ đi nhà nghỉ. Anh ban đầu từ chối vì cuộc hẹn với vợ nhưng sau đấy cầm lòng không đặng nên cũng gật đầu. Ngồi đọc những dòng tin mà nước mắt chị lăn dài trên má. Chỉ mới 1 năm thôi mà chồng chị đã thay lòng, đau đớn hơn, “tuesday” chẳng phải ai xa lạ mà chính là cô bạn chị tin tưởng nhất.

Pha bắt ghen chớp nhoáng cùng màn “chạy tội” của kẻ thứ 3

Gạt nước mắt, chị quyết làm cho rõ trắng đen. Ngồi đợi cả buổi trước nhà nghỉ, đến lúc trời sập tối, họ mới xong việc đi ra. Cô bạn thân đi đằng sau, người trùm kín mít đang ngó nghiêng để dắt xe về. Chị thấy thế nhanh chóng tiến lại gần, cho cô ta 1 bạt tai, nói: “Sao mày làm thế? Sao lại cướp chồng tao? Mày có còn coi tao là bạn thân nữa không?”. Bị đánh bất ngờ nhưng cô ta bật lại một tràng khiến chị đơ vài phút: “Ai cướp chồng ai? Nếu ngày xưa mày không chen vào chuyện của bọn tao thì anh ấy giờ đã là chồng tao rồi. Mày mới là kẻ giật chồng”.

Bạn thân cướp chồng, vợ bầu sắp sinh đi bắt ghen còn bị trách ngược
Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác lại còn đổ lỗi.

>> Xem thêm: Mới cưới 3 tháng chồng đã cặp bồ, vợ quyết ly hôn dù bụng mang dạ chửa.

Chị nhớ lại thời cấp 3, cô ta và chồng chị yêu nhau tầm 2-3 tháng. Hồi ấy cả hai đâu có thân nhau nên chị làm sao biết chuyện hai người. Sau khi chia tay cô ta, chồng mới theo đuổi chị. Phải đến khi lên đại học, cả hai mới dần thân thiết. Thậm chí, cô ta còn đứng ra vun vén cho quan hệ của chị và chồng.

Sau màn bắt tại trận, chồng liên tục đến nhà năn nỉ, xin gặp nhưng chị nhất quyết không đồng ý. Mẹ chị cũng khuyên con gái nên bình tâm mà suy nghĩ lại nhưng tận sâu trong lòng chị vẫn chẳng thể tha thứ cho người chồng bội bạc.

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Vợ đẹp, vợ giỏi nhưng sao chồng vẫn ngoại tình?

Một khi nhận ra bản thân đã sai thì cần phải sửa sai ngay lập tức, đừng cố chấp mà tiếp tục, cũng đừng tự trói buộc bản thân bằng hai chữ hôn nhân để rồi càng lún càng sâu. Lấy chồng là để được che chở, yêu thương chứ chẳng phải để gieo vào lòng đau khổ. Thà chấp nhận lựa chọn một kết thúc buồn chứ đừng dại mà ôm vào mình một nỗi buồn chẳng bao giờ kết thúc.

Ảnh: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

ĐÀN ÔNG TỒI MUỐN QUẢN KHÔNG ĐƯỢC, NGƯỜI YÊU EM THẬT DẠ TỰ KHẮC NGOAN

Phụ nữ luôn khao khát lấy được người chồng chung thủy và bằng mọi cách để biến điều đó thành hiện thực. Họ cho rằng quản chặt, không cho đối phương cơ hội dù chỉ là 1% thì sẽ thoát cảnh bị cắm sừng. Thế nhưng, một ngày 24 tiếng, làm cách nào ở cạnh hoặc biết họ làm gì trong ngần ấy thời gian kia chứ.

Thực tế là, đàn ông tốt, một lòng một dạ chẳng cần bạn bỏ công ra quản vì ánh mắt họ chẳng bao giờ liếc sang ai khác. Trái lại, khi bạn đối với họ chẳng là gì thì có muốn cũng không quản nổi. Đàn ông yêu hay không vốn thể hiện rất rõ ràng, chỉ có phụ nữ là không chịu hiểu, tự đắm mình trong niềm đau không lối thoát.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau
Scroll to top