08/14/2020 16:02

"Badboy nhà người ta" Binz lộ giày đôi với Châu Bùi

Minh Tâm - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tâm

Tuy cả hai chưa bao giờ xác nhận chuyện hẹn hò, nhưng Châu Bùi và Binz lại liên tục để lộ những chi tiết ngầm xác định mối quan hệ. Mới đây Binz lại khiến CDM rần rần khi để lộ bản thân đang mang đôi giày "đụng hàng" với Châu Bùi.

Gần đây, dân tình bỗng rộ lên tin đồn hẹn hò giữa Châu Bùi và Binz. Mặc dù hai người vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận việc này nhưng đối với người hâm mộ thì chuyện đó sớm muộn gì cũng xảy ra.

Vừa mới đây thôi, Binz đã đăng một tấm ảnh “sang chảnh” với rất nhiều hàng hiệu trong khung hình. Chuyện cũng không có gì đáng nói nếu dân tình không “soi” ra những điểm trùng hợp về trang phục giữa chàng Big City Boi và Châu Bùi.

Badboy nhà người ta Binz lộ giày đôi với Châu Bùi
"Badboy nhà người ta" Binz hình như đang khoe khéo người yêu thì phải (Ảnh: IGNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Không chịu "an phận", Binz luôn làm mới mình ở nhiều thể loại âm nhạc

Binz tạo dáng ngầu lòi, lộ giày “đụng hàng” với Châu Bùi

Cách đây vài giờ, Binz đã đăng tải lên trang cá nhân một tấm ảnh trông rất “chất chơi” khi tạo dáng ngồi cực ngầu bên cạnh rất nhiều item đồ hiệu. Thế nhưng điều thu hút sự chú ý nhất không phải là những món đồ đắt đỏ mà là đôi giày trông quen quen của giọng rap Big City Boi. Cư dân mạng ngay lập tức soi ra đó là đôi giày đã xuất hiện trên trang cá nhân của Châu Bùi cách đây vài hôm. Từ đó, người hâm mộ đang “đứng ngồi không yên” khi Binz lại “tung hint” mạnh tay đến như vậy.

Badboy nhà người ta Binz lộ giày đôi với Châu Bùi
Trưa nay Binz vừa đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)
Badboy nhà người ta Binz lộ giày đôi với Châu Bùi
Cách đó ít lâu Châu Bùi cũng diện đôi giày y hệt (Ảnh: IGNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Binz - Chàng rapper thích "khoe" cơ bắp cuồn cuộn đốn tim fan girl

“Badboy nhà người ta” chỉ follow một mình Châu Bùi 

Đây không phải lần đầu Binz để lộ bằng chứng hẹn hò với Châu Bùi. Trước đó anh chàng “badboy nhà người ta” còn từng diện chiếc áo y hệt với bạn gái tin đồn Châu Bùi. Đã thế, trên Instagram của Binz cũng chỉ theo dõi duy nhất một mình Châu Bùi. Với chừng ấy chi tiết được soi ra thì các fan nhà Châu - Binz đang hết sức háo hức, chỉ chờ ngày cả hai công bố hẹn hò mà thôi.

Badboy nhà người ta Binz lộ giày đôi với Châu Bùi
Trang cá nhân của Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi (Ảnh: Chụp màn hình)
Badboy nhà người ta Binz lộ giày đôi với Châu Bùi
Cả hai cùng tự bị bắt gặp diện áo đôi (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Không biết là vô tình hay cố ý mà sau khi để lộ chỉ follow một mình Châu Bùi thì Binz lại mang giày “đụng hàng” với cô nàng. Người hâm mộ của cả hai thì đang rất hồ hởi, tuy tất cả hiện tại chỉ dừng ở mức đồn đoán chứ cả hai vẫn chưa có bất cứ xác nhận nào liên quan đến vấn đề này. 

TRƯỚC BINZ - CHÂU BÙI CÒN NHIỀU CẶP RAPPER - HOT GIRL CÓ TIẾNG KHÁC

Gần đây CĐM đang hết sức xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Binz và Châu Bùi. Tuy cả hai vẫn chưa ai lên tiếng xác nhận nhưng dân tình hầu như đều cho rằng cặp đôi này đang "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Trước Châu Bùi và Binz cũng rừng có nhiều cặp đôi rapper - hot girl nổi tiếng khiến dân tình rầm rộ như JustaTee - Trâm Anh, Rhymastic - Nguyễn Thanh Huyền, BigDaddy - Emily... Mối tình của họ chẳng những khiến truyền thông chú ý mà còn được khán giả ủng hộ hết mình.

Cùng tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top