08/28/2020 15:45

6 năm nuôi bồ ăn học, kết quả chàng trả công 200 củ rồi yêu người mới

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Ngần ấy năm tuổi trẻ, bao hy sinh, bao tình cảm bỏ ra cuối cùng cũng chỉ đổi lại được vài con số. Phải chăng đến được bến đỗ bình yên, người ta sẽ quên sạch những lời thề trong giông bão?

Con gái khi yêu thật lòng luôn muốn mang đến mọi điều tốt đẹp nhất cho người ấy. Họ sẵn sàng cho đi mà chẳng mảy may có chút nghĩ suy hay toan tính, tất cả vì một tương lai tươi đẹp của cả hai. Thế nhưng, cuộc sống chẳng ai lường trước được chữ “ngờ” và chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ.

Câu chuyện của cô gái sau đây là ví dụ điển hình: 6 năm trời nuôi chàng ăn học, chu cấp chẳng thiếu khoản nào nhưng thành danh rồi thì mỗi người một ngả.

6 năm nuôi bồ ăn học, kết quả chàng trả công 200 củ rồi yêu người mới
Cho đi là một chuyện, có nhận lại được hay không lại là chuyện khác. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Tình yêu được chia làm 4 cấp độ, bạn và người ấy hiện đang ở cấp nào?

6 năm đổi lấy lời chia tay cùng 200 triệu đồng

Cô và anh gặp gỡ, yêu nhau thuở mới bước chân vào giảng đường đại học. Sau một năm, cô quyết định dừng học để theo đuổi việc kinh doanh. Phần vì buôn bán thuận lợi, phần sợ người yêu vất vả nên cô không ngần ngại nuôi anh ăn học, chăm lo “tất tần tật” các chi phí bên lề trong suốt 6 năm rời. Thậm chí, những lúc bố mẹ anh ốm đau, cũng một tay cô lo liệu nốt.

6 năm nuôi bồ ăn học, kết quả chàng trả công 200 củ rồi yêu người mới
Câu chuyện tình tan vỡ của cô gái số “nhọ”. Ảnh chụp màn hình

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Khó khăn lắm mới đến ngày anh ra trường, có công ăn việc làm ổn định. Những tưởng sau tất cả những chuyện mình làm, anh sẽ yêu thương mình nhiều hơn nữa, tình cảm cũng có bước tiến mới. Thế nhưng có nằm mơ cũng không ngờ, mọi sự hy sinh của cô đều là vô nghĩa. Thứ cô nhận lại được chỉ là lạnh nhạt và phản bội mà thôi. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi anh chủ động đề nghị chia tay, đồng thời chuyển khoản 200 triệu đồng cho cô xem như trả công, bù đắp những gì đã qua trong quá khứ.

6 năm nuôi bồ ăn học, kết quả chàng trả công 200 củ rồi yêu người mới
Từng đấy cho 6 năm thanh xuân của người con gái, có đáng không? Ảnh: Facebook

>> Xem thêm: Cô gái bị bạn trai lâu năm chia tay vì không cho mượn 700 triệu đồng.

Ý kiến của cộng đồng mạng

Những dòng tâm sự của cô gái đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành động của chàng trai. Tuổi trẻ và tình yêu của người con gái không phải là thứ anh ta có thể mang ra để đùa, cần thì giữ, có thứ tốt hơn lại muốn quăng đi. Bên cạnh đó, họ cũng không quên để lại những bình luận động viên, an ủi, mong cô sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

6 năm nuôi bồ ăn học, kết quả chàng trả công 200 củ rồi yêu người mới
Nhiều người không đồng tình trước hành động của chàng trai. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Phụ nữ mạnh mẽ, thay vì cầu xin tình yêu thì hãy học cách buông tay.

- “Sợ cái kiểu yêu lâu như thế. Đời con gái được mỗi thanh xuân là đẹp nhất”.

- “200 củ tiền ăn học, còn 6 năm tuổi trẻ trả thế nào?”.

- “Sao tình cảm mà người ta có thể đong đếm như thế được? Không hiểu nổi”.

- “Tổn thất về mặc tinh thần thì anh định bù đắp kiểu gì”.

- …

Song song đó, cũng có một bộ phận cho rằng khi hết yêu, thẳng thắn nói lời chia tay là hợp lý. Hơn hết, anh chàng này đã gửi lại một khoản tiền, cũng xem như là có tình có nghĩa.

- “Trong cái rủi có cái may. Được bao nhiêu đó an ủi còn hơn là mất trắng”.

- “Thế cũng tốt, hết tình cảm mà cố vun vén cũng đâu hạnh phúc”.

- “Biết là phũ nhưng chí ít còn sòng phẳng. Mất cả tình lẫn tiền còn cay hơn”.

- …

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

CÁCH VƯỢT QUA CÚ SHOCK CHIA TAY

Tình cảm là thứ gì đó khó lý giải, cảm xúc hôm nay thế này mai có thể lại khác. Khi một mối quan hệ tan vỡ, ai sâu nặng hơn chính là kẻ thiệt thòi. Thế nhưng, tình đã cạn, người ta đã muốn quay lưng thì có níu kéo cũng không còn kịp nữa. Biết là đau đấy nhưng nên chấp nhận, học cách buông tay để tìm kiếm hạnh phúc thực sự của đời mình. Đừng vì tiếc rẻ thanh xuân mà cố chấp, cũng đừng vì một lần nhận “trái đắng” mà mất niềm tin vào tình yêu bạn nhé!

>> Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CÓ ĐÔI KHI, ĐÁNH MẤT AI ĐÓ LẠI LÀ CHUYỆN TỐT!

Ai cũng ít nhất một lần trong đời đau buồn, tiếc nuối hay thậm chí là khóc lóc khi phải cắt đứt với một người đó đã gắn bó từ lâu. Thế nhưng, đã bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu đối phương có xứng đáng để mình làm thế hay không?

Cuộc sống có người tốt thì cũng chẳng hiếm những kẻ xấu chỉ biết lợi dụng, tìm đến bạn khi cần. Việc duy trì một mối quan hệ tệ hại chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Trái đất vẫn xoay, cuộc sống sẽ cứ thế mà tiếp diễn. Người nên đến sẽ đến, ai muốn đi cứ để họ đi. Mất mát có thể đau nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn nhiều đấy.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top