08/29/2020 09:57

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy thời gian vừa qua mọi thứ khá hanh thông nhưng tử vi dự báo, do phạm phải sao xấu nên bước sang tháng 9 năm nay tuổi Tý, Mùi cùng những con giáp sau đây cẩn thận xui xẻo, thậm chí còn vướng hoạ tiểu nhân, lành ít dữ nhiều.

Tuy sự thành bại trong công việc, cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực lẫn sự nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và trí thông minh vốn có của mỗi người. Nhưng vận thế của mỗi người thì luôn không ngừng thay đổi, khi vượng khi suy, lúc luôn may mắn nhưng có lúc xui rủi cứ liên tiếp bủa vây.

Vậy nên, tử vi cho biết, tháng 9 năm nay cũng là thời gian những người cầm tinh con chuột, dê... cần hết sức chú ý trong từng hành động lẫn lời nói của mình kẻo vướng họa tiểu nhân, cả tiền tài lẫn sức khoẻ đều có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng.

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Tháng 9 năm nay cũng là thời gian những người cầm tinh con chuột, dê... cẩn thận hoạ tiểu nhân, cả tài lộc và sức khoẻ đều có dấu hiệu sụt giảm. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Bạn biết chưa: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tuổi Tý: Thận trọng tiền bạc

Tử vi cho biết, do vướng phải "năm tuổi" nên nhìn chung, không chỉ trong tháng 9 mà cả năm 2020 vận trình của những người cầm tinh con chuột không mấy khi được suôn sẻ, hanh thông, như ý. Đặc biệt, thời gian từ tháng 9 cho đến cuối năm 2020, do có sao xấu soi chiếu nên có thể vận thế của tuổi Tý đã xấu lại còn xấu hơn, thậm chí còn có dấu hiệu tuột dốc không phanh.

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Thời gian từ tháng 9 cho đến cuối năm 2020, do có sao xấu soi chiếu nên vận thế của tuổi Tý có dấu hiệu tuột dốc không phanh. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thế nên trong thời gian này, những người cầm tinh con chuột cần chú ý cẩn thận hơn trong khi làm việc, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có liên quan đến túi tiền của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân "thừa nước đục thả câu", hãm hại khiến tài lộc lẫn nhân duyên của mình rơi vào bế tắc, khó có lối thoát. Ngoài ra, thời gian này, vì có quá nhiều chuyện không hay xảy ra nên tuổi Tý cũng nên chú ý và quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình.

Tuổi Mão: Vận thế cực kỳ thăng trầm

Giống như tuổi Tý, tử vi cho biết, bước sang tháng 9 năm nay cũng là lúc những người cầm tinh con mèo cần năng nổ và nhạy bén hơn nữa trong mọi việc mới có thể giúp con đường công danh sự nghiệp của mình không rơi vào tình huống bế tắc, thậm chí suy giảm mạnh.

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Tháng 9 năm nay, do phải chịu ảnh hưởng của hung tinh nên có thể cả vận thế lẫn nhân duyên của tuổi Mão gặp nhiều biến động xấu, cực kỳ thăng trầm. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thời gian này, do phải chịu ảnh hưởng của hung tinh nên có thể cả vận thế lẫn nhân duyên của tuổi Mão gặp nhiều biến động xấu, cực kỳ thăng trầm, thậm chí những người cầm tinh con mèo còn dễ vướng phải xung đột có liên quan đến tiền bạc, đầu tư. Bên cạnh túi tiền thì tháng 9 năm nay tuổi Mão cũng nên quan tâm nhiều hơn đến chuyện yêu đương của mình. Nếu đang có đôi có cặp hoặc đã kết hôn thì con giáp này cần dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn, bởi nhân duyên trong thời gian này không mấy ổn định, gia đình bất hoà và dễ có kẻ thứ ba chen ngang vào mối quan hệ giữa hai người.

>> Xem thêm: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Thìn: Tài lộc sụt giảm

Tuy tử vi dự báo, thời điểm cuối năm, nhờ có quý nhân nâng đỡ, tương trợ nên vận thế của những người cầm tinh con rồng diễn tiến khá suôn sẻ, hanh thông nhưng tháng 9 năm nay lại là khoảng thời gian không mấy thuận lợi dành cho con giáp này. Thời gian này, do vướng phải hung tinh Bạch Hổ nên tuổi Thìn dễ gặp nhiều xui rủi trong chuyện tiền bạc, tài lộc sụt giảm mạnh, thậm chí nếu không cẩn thận trong việc kinh doanh, đầu tư thì con giáp này còn rất dễ rơi vào cảnh thất bát, trắng tay.

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Do vướng phải hung tinh Bạch Hổ trong tháng 9 nên tuổi Thìn dễ gặp nhiều xui rủi trong chuyện tiền bạc, tài lộc sụt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thế nên, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì trong tháng 9 năm nay tuổi Thìn cần cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định có liên quan trực tiếp đến túi tiền của mình. Đặc biệt, đây là lúc con giáp này không nên quá vội vàng trong việc hợp tác làm ăn hay mở rộng đầu tư, nhất là ở những lĩnh vực mà mình chưa thông thạo bởi rất dễ xảy ra tổn thất tài chính lớn.

Tuổi Ngọ: Chú ý khi đi lại

Tử vi dự báo, bên cạnh các con giáp như trên thì vận trình của những người cầm tinh con ngựa trong tháng 9 năm nay cũng chẳng có gì được xem là nổi bật, thậm chí còn dễ vướng phải nhiều chuyện xui xẻo, không may. Thời gian này, do vướng phải hung tinh Xung Thái Tuế nên dù tuổi Ngọ hoạt động trong lĩnh vực gì cũng đều không được thuận lợi, như ý, thậm chí con giáp này còn dễ phạm phải sai lầm và tự mình đánh mất điểm trong mắt cấp trên hoặc dính dáng đến nhiều chuyện thị phi không hay trong cuộc sống.

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Tháng 9 là khoảng thời gian những người cầm tinh con ngựa nên chú ý  khi đi lại bởi có điềm báo dễ xảy ra va quẹt giao thông. Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tài lộc sụt giảm, công việc không thuận lợi còn dễ kéo theo nhiều vấn đề không hay về sức khoẻ ảnh hưởng đến con giáp này. Đặc biệt, đây còn là thời gian những người cầm tinh con ngựa nên chú ý cẩn thận khi đi lại bởi có điềm báo con giáp này rất dễ xảy ra va quẹt giao thông. Tâm trạng bất ổn với nhiều lo toang và phiền muộn chính là nguyên nhân dễ khiến tuổi Ngọ mất tập trung khi đi lại trên đường, thế nên con giáp này cần cẩn thận hơn. 

Tuổi Mùi: Dễ dính hoạ tiểu nhân

Tử vi cho biết, tuy thời gian qua mọi chuyện với những người cầm tinh con dê diễn tiến khá thuận lợi, nhưng bước sang tháng 9 này, do ảnh hưởng từ hung tinh Thương Quan nên vận thế của tuổi Mùi chuyển biến xấu đi trông thấy, thậm chí còn dễ dính hoạ tiểu nhân, bị kẻ xấu ngáng đường, hãm hại. Thời gian này, cả công việc, tài lộc và nhân duyên của con giáp này dễ xảy ra nhiều biến động không mấy ổn định, tuổi Mùi nhúng tay vào việc gì cũng đều không suôn sẻ, hanh thông. 

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp dễ dính hoạ tiểu nhân, bị kẻ xấu ngáng đường, hãm hại trong tháng 9 năm nay. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ngoài vận trình công danh sự nghiệp ảm đạm thì đường tình duyên của tuổi Mùi trong tháng 9 năm nay cũng rất nhạt nhoà, bất ổn. Thời gian này, nếu còn cô đơn thì tuổi Mùi rất khó tìm thấy một đối tượng phù hợp với mình. Còn nếu đang yêu hay đã về chung một nhà, vì bất đồng trong cuộc suống nên giữa tuổi Mùi và nửa kia rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn ngày càng gay gắt.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dậu: Tài vận tuột dốc

Ngoài 5 con giáp như trên thì tử vi cho biết, tháng 9 này cũng không phải thời điểm thuận lợi trong công việc lẫn tài lộc dành cho tuổi Dậu. Thời gian này, do phải chịu ảnh hưởng bởi hung tinh Khiết Tài nên có thể công việc và tài vận của những người cầm tinh con gà sẽ rơi vào thế bị động, thậm chí còn tuột dốc không phanh. Thế nên, tuổi Dậu cần chú ý và suy nghĩ kỹ hơn trong việc làm ăn buôn bán hoặc đầu tư bởi nếu để xảy ra sai sót thì thiệt hại vô cùng lớn sẽ đến với con giáp này.

6 con giáp dễ gặp vận xui tháng 9/2020: Tý thận trọng tiền bạc
Tháng 9 cũng không phải thời điểm thuận lợi trong công việc lẫn tài lộc dành cho tuổi Dậu. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, thời gian này, khi bắt tay vào bất cứ công việc gì thì con giáp này cũng không nên thể hiện sự chủ quan, bởi điều đó có thể khiến tuổi Dậu phải trả giá rất đắt. Khi làm những công việc có liên quan đến sổ sách, giấy tờ hay ký kết hợp tác làm ăn thì tuổi Dậu phải thật cẩn thận, đừng quá vội vàng mà dễ khiến mình rơi vào hoàn cảnh "tiền mất tật mang".

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến bạn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CỔ NHÂN CHỈ 9 THÓI QUEN XẤU CẦN BỎ ĐỂ TRÁNH VẬN XUI ĐEO BÁM, MAY MẮN GÕ CỬA

Ngoài những thói quen tốt thì cổ nhân còn chỉ ra những thói quen rất có hại cho tài vận của mỗi người. Và tất nhiên, đã là thói quen thì thường rất khó bỏ, nhưng với những thói quen được xem rất xấu như dưới đây thì bạn phải bỏ càng sớm càng tốt nếu không muốn vận rủi đeo bám triền miên. 

Ví như, ngáp liên tục trong khi đang giao tiếp với người khác ngoài là hành động xấu còn khiến mình khó có cơ hội phát triển. Xỉa răng không che cũng là thói quen dễ khiến nghèo mạt vận, bởi miệng được xem là tài khố, xỉa răng không che thì cũng đồng nghĩa với tiền tài dễ rơi rụng. Hoặc,  thay vì cố gắng làm việc thì lại ngồi than vãn là tự mình xua đuổi vận may ra khỏi cuộc sống và công việc của chính mình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top