08/10/2020 11:50

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Trong tình yêu, nghiệt ngã nhất là nữ giới bất chấp mặt mũi đi theo đuổi đàn ông. Ngay cả trong ngôn tình, xác suất ''nữ phụ'' thành công cũng hiếm khi xảy ra chứ đừng nói là đời thực.

Nếu bạn biết bản năng chinh phục của đàn ông lớn đến mức nào, bạn sẽ không dại dột mà dâng hiến tình cảm như vậy. Phụ nữ có thể bật đèn xanh, có thể gây thương nhớ, nhưng không nên chủ động đi đường trường theo bóng lưng một người đàn ông. 

Bạn có thể cho rằng mình là người can đảm, cá tính... nhưng trong mắt đàn ông, thực tế bạn là người lụy tình. Nếu bạn đã quỵ lụy như vậy thì anh ta càng không sợ mất, tình yêu có chăng chỉ là đơn phương. Anh ta muốn yêu bạn cũng rất khó nảy sinh cảm xúc. Sau đây là 5 hậu quả sẽ phát sinh khi bạn cứ cố ''cọc đi tìm trâu''.

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông
Đừng học đòi theo phim mà tấn công đàn ông kiểu này nhé. Ảnh minh họa: Phim Cá Mực Hầm Mật.

1. Chàng ta sẽ không trân trọng bạn

Lần đầu tiên bạn tỏ tình, chàng ta có thể bất ngờ nhưng không hẳn thích thú. Anh chàng chỉ rung động nếu bạn thật sự là cô gái nổi bật kiểu ''cao phú mỹ'' (cao giàu đẹp) hoặc chí ít cũng phải ưa nhìn, có duyên.

Thật ra con gái chỉ nên dừng lại ở màn tỏ tình đơn giản bằng tin nhắn hoặc tặng quà bí mật thôi. Sau đó thì để đàn ông tự quyết. Nếu chàng hờ hững mà bạn vẫn tấn công thì anh ta sẽ nghĩ bạn hoặc ''ế quá'' hoặc quá mê anh ta.

Biết tỏng tòng tong một người thích bạn rồi thì bạn có thể nhiệt tình đáp lại không? Hầu hết là không, thường thì ai lụy tình sẽ phải chịu cảnh ngồi chờ, ''tranh vé vớt''. Sau khi anh chàng chán chê với những cô nàng khác thì biết đâu lại để ý đến bạn đấy, nhưng đây cũng chỉ là may rủi. Bởi vì anh ta chỉ cần vươn tay ra là có bạn rồi, vậy việc gì phải gấp?

>> Xem thêm: Được nhiều vệ tinh vây quanh liệu có sướng như nhiều người vẫn nghĩ?

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông
Ngay cả ''cao phú mỹ'' cũng có thể bị thất tình. Ảnh minh họa: Phim Nghìn lẻ một đêm.

2. Chàng ta lừa dối bạn mà không thấy ngại

Giả sử anh chàng chấp nhận bạn rồi, thì cảm giác quyến luyến cũng rất nhanh phai. Tình yêu có giai đoạn thú vị và gay cấn nhất chính là lúc theo đuổi, lúc hồ nghi đối phương có thích mình hay không. Bạn đã tước mất điều đó của anh ta rồi thì anh ta sẽ đi tìm ở chỗ khác. Sẽ có những cô gái không màng tới anh ta nhưng anh ta lại rất muốn có được, càng bị cắn đau càng kích thích cơn say. 

Đàn ông yêu cô gái họ không có được, vất vả lắm mới có được, có được rồi thì lại sợ mất đi. Một cô gái quần thảo trái tim anh ta "lên bờ xuống ruộng" thì anh ta càng yêu không dứt, trở thành nô lệ của tình yêu. 

Trong trường hợp ''cọc đi tìm trâu'' thì đổi lại nô lệ chính là bạn. Ngay từ đầu bạn đã vứt hết đặc quyền của mình rồi. 

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông
Sự chủ động của bạn dễ khiến chàng ta khinh nhường mà tìm niềm vui ở những cô nàng khác. Ảnh minh họa: pinterest.

>> Xem thêm: Cô gái bị nam thanh niên bám đuôi 8 năm trời không tha

3. Chàng ta khiến cảm xúc của bạn trở nên thất thường

Tình yêu nên dựa trên sự bình đẳng và tôn trọng. Đằng này anh ta nói một bạn không dám nói hai. Anh ta đã không thích thì bạn có thuyết phục cũng vô ích. Điều tệ nhất là bạn phụ thuộc anh ta về mặt cảm xúc. Lúc nào bạn cũng mong ngóng được anh ta đáp lại, vô tình trao cho anh ta quyền dày vò cảm xúc của bạn. 

Dần dà bạn sẽ xao nhãng tất cả mọi thứ. Chỉ khi ở bên anh ta, bạn mới cảm thấy đó là cuộc sống. Ngoài ra, gương mặt bạn luôn nhuốm màu u buồn. Mọi việc cũng chỉ làm lấy lệ, công việc dừng ở mức trung, thờ ơ với hầu hết mọi người.

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông
Buồn vui của mình sao lại để người khác quyết định nhỉ? Ảnh minh họa: bilibili.

4. Chàng ta sẽ khiến bạn rất đau

''Nỗi lòng thấu trời xanh'' chính là đây. Nỗi đau như dao đâm khi mình đã cố gắng hết sức nhưng tình cảm của đối phương vẫn chỉ ở mức cầm chừng, có như không có. 

Bạn buồn bã như thế nào, lấy nước mắt rửa mặt ra sao, đâu phải đối phương không biết. Nhưng anh ta chỉ có thể ngó lơ để bạn biết khó mà lui. Thực sự thì anh ta cũng chờ bạn ''lui binh'' để hiểu rõ tình cảm của mình, để đánh giá xem bạn có quan trọng hay không. 

Giải pháp tốt nhất của bạn chính là quay đầu triệt để, gạch bỏ con người này ra khỏi cuộc sống, dù anh ta có nhã ý muốn trao cho cả hai thêm cơ hội thì bạn cũng không được chấp nhận. Phải để đàn ông thấm thía cảm giác đánh mất thứ đồ sẵn có trong tay là như thế nào. Nếu nuối tiếc, anh ta sẽ dốc sức tìm lại cho bằng được. Nếu không, thì bạn ngoảnh đi là hợp tình rồi, tiết kiệm thời gian.

>> Xem thêm: 11 bí quyết lật ngược thế cờ khiến chàng theo đuổi bạn

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông
Rồi bạn sẽ phải khóc hết nước mắt vì hận tình cho mà xem. . Ảnh minh họa: Pinterest.

5. Chàng ta khiến bạn lỡ mất những người thật lòng thích bạn

Bạn đã thổi cho cái bóng của anh ta quá lớn đến nỗi che mất những ''thí sinh tiềm năng'', những người thực tâm đế ý tới bạn. Như vậy chẳng phải là quá lãng phí thời gian và phung phí ''tài nguyên'' rồi đó sao. 

Phụ nữ muốn theo đuổi đàn ông cũng được, nhưng việc này chỉ nên kéo dài vài tháng và chỉ 1 lần trong đời thôi là đủ hiểu, đủ thỏa mãn. Đừng để lay lắt tới vài năm, lúc này công sức bỏ ra, nước mắt rơi xuống, chưa kể tình phí cũng đã chất chồng thì bỏ ngang lại không nỡ. Do đó bạn phải mạnh mẽ, dứt khoát, tình đơn phương thấy khó quá thì buông. Việc của bạn là tỏa sáng như một đóa hồng để đàn ông giành giật theo đuổi. Người quan tâm bạn sẽ tự biết cách tìm đến và ở lại.

5 ''kết đắng'' mà con gái phải chịu khi bỏ tâm tư theo đuổi đàn ông
Việc của bạn là tỏa sáng như một đóa hồng để đàn ông săn đón. Ảnh minh họa: Pinterest.
Bí quyết để đàn ông theo đuổi và chinh phục bạn

Tình yêu muốn đi đến hôn nhân lâu bền thì người nam càng phải chủ động, bạn chỉ cần phụ họa và khéo léo ''lạt mềm buộc chặt'' thì chàng sẽ chỉ biết có bạn mà thôi. Chúc bạn may mắn! 

>> Bạn có bí quyết gì khiến chàng ''yêu không biết lối về'', đừng ngại chia sẻ với Bí Kíp Yêu nhé.

CÁCH HAY HO TIẾP CẬN CHÀNG TRAI MÀ BẠN THÍCH: HÃY HỎI ĐƯỜNG, HỎI THĂM THÚ CƯNG

Chỉ cần hỏi han vài câu kết hợp thêm một số ngôn ngữ cơ thể tích cực như ánh mắt, vuốt tóc hay nghiêng đầu, bạn sẽ tạo được cảm giác thân thiện, khó chàng nào có thể chối từ ngay lần đầu gặp.

Hỏi đường: Đàn ông rất thích được chứng minh bản thân rằng "mình có ích". Nghe hơi vô lý nhưng sự thật là chàng trai nào cũng muốn được thể hiện là người hiểu biết nhiều thứ và ga lăng. Đừng ngần ngại tiến đến chàng và thú nhận rằng mình đang lạc đường, rất cần sự trợ giúp của anh ấy. Trong nhiều trường hợp, nếu chàng vẫn còn FA hay cũng tỏ ý quan tâm và chú ý đến bạn, chàng sẽ còn nhiệt tình đưa bạn đến đúng địa điểm đó.

Hỏi về thú cưng của anh ấy: Không còn gì may mắn hơn khi bạn gặp chàng đang dắt thú cưng đi bộ ở công viên, bởi một chàng trai yêu thú cưng là dễ bắt chuyện thân thiện nhất. Đừng ngần ngại nữa mà hãy tiến đến hỏi về chú cún cưng của chàng thuộc giống gì, cho ăn như thế nào, chăm sóc có khó khăn không?

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top