08/06/2020 09:52

4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, càng mọc nhiều càng phát tài

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo Nhân tướng học, một vài vị trí mọc lông trên cơ thể nhiều người tưởng xấu hóa ra lại rất tốt cho con đường tài vận, thậm chí lông mọc càng nhiều càng giúp "chủ nhân" nhanh phát tài phát lộc.

Tuy sự thành - bại trong cuộc đời của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc lẫn khả năng của chính họ, nhưng đôi khi may mắn cũng đến nhờ những họ sở hữu trên mình những nét tướng mà Nhân tướng học gọi là quý tướng.

Vậy nên, theo Nhân tướng học, nếu trên bụng, ngón chân hoặc tai... có lông thì đầy là điềm báo mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu, giúp "chủ nhân" dễ vượng tài vượng lộc trong tương lai. 

4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, càng mọc nhiều càng phát tài
Theo Nhân tướng học, nếu trên bụng, ngón chân hoặc tai... có lông thì đấy là điềm báo mang lại nhiều may mắn, giúp "chủ nhân" dễ vượng tài vượng lộc trong tương lai. Ảnh minh họa: Phương Dung.

>> Bạn xem chưa: Nét tướng cho thấy phụ nữ có vận đào hoa, được nhiều đàn ông theo đuổi

Bụng

Theo quan niệm từ Nhân tướng học thì bụng còn là khu vực đại diện cho "tài khố", là "kho tiền kho bạc" của một người. Vậy nên, bụng có lông cũng là dấu hiệu mang đến nhiều trường khí cho người sở hữu, giúp vận trình công danh sự nghiệp của họ ngày càng vượng, thăng hoa vượt bậc.

4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, càng mọc nhiều càng phát tài
Bụng mọc lông là dấu hiệu mang đến nhiều điềm lành về mặt tiền bạc cho "chủ nhân". Thậm chí, lông bụng mọc càng nhiều thì vận khí của người sở hữu càng tốt. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, bụng mọc lông còn là dấu hiệu mang đến nhiều điềm lành về mặt tiền bạc cho "chủ nhân". Thậm chí, lông bụng mọc càng nhiều thì vận khí của người sở hữu càng tốt. Đa phần những người có nét tướng này, dù không được sinh ra trong gia đình khá giả nhưng nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi nên chẳng mấy chốc họ sẽ có chỗ đứng rất vững chắc trong xã hội. Hậu vận viên mãn, tiền tài đầy túi, gia đình trong ấm ngoài êm.

Ngón chân

Ngoài là biểu hiện của một người có sức khỏe tốt thì theo Nhân tướng học, ngón chân mọc lông cũng là điềm báo trong tương lai "chủ nhân" dễ đón nhận về mình nhiều nguồn tài lộc rất dồi dào. Đặc biệt, lông trên ngón chân mọc càng nhiều thì vận khí của họ càng vượng, công danh sự nghiệp càng dễ suôn sẻ, hanh thông.

4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, càng mọc nhiều càng phát tài
Ngoài là biểu hiện của một người có sức khỏe tốt thì theo Nhân tướng học, ngón chân mọc lông cũng là điềm báo trong tương lai "chủ nhân" dễ đón nhận về mình nhiều nguồn tài lộc rất dồi dào. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài việc giúp con đường tài vận phát triển hanh thông, nét quý tướng này còn mang lại nhiều may mắn trong công việc cho người sở hữu. Và nhờ sự may mắn mà quý nhân mang đến cộng với nỗ lực làm việc của mình, chẳng mấy chốc thành công rực rỡ sẽ đến với họ.

>> Đừng bỏ lỡ: Nét tướng xấu báo hiệu phụ nữ có mệnh "khắc chồng", hôn nhân trắc trở

Nốt ruồi

Có lẽ nhiều người không mấy quan tâm nhưng Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi có lông cũng là nét quý tướng "hiếm có khó tìm" mà không phải ai cũng có, giúp mang đến nhiều điềm lành và tài lộc cho "chủ nhân".

4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, càng mọc nhiều càng phát tài
Lông trên nốt ruồi mọc càng dài và càng nhiều thì tài lộc của người sở hữu càng thăng hoa, vận trình càng hanh thông, thuận lợi. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, lông trên nốt ruồi mọc càng dài và càng nhiều thì tài lộc của người sở hữu càng thăng hoa, vận trình càng dễ hanh thông, thuận lợi. Về hậu vận, cuộc sống của những người này không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền nong, thậm chí còn dễ được hưởng nhiều an nhàn, phú quý.

>> Xem thêm: 4 nốt ruồi báo hiệu người rất may mắn, làm gì cũng thành công

Tai

Nhân tướng học quan niệm, nếu lông mọc trên tai, dù mọc ở vị trí nào, cũng đều mang đến nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Theo đó, đa phần những người có lông trên tai thường bẩm sinh đã có số hưởng, mang mệnh giàu sang, phú quý hơn người.

4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, càng mọc nhiều càng phát tài
Đa phần những người có lông trên tai thường bẩm sinh đã có số hưởng, mang mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người này, từ trẻ vốn đã sở hữu sự nhanh nhạy, thông minh và giỏi giang hơn người. Càng trưởng thành họ càng nhạy bén với thời cuộc, biết cách phán đoán và nhìn xa trông rộng nên giúp con đường công danh sự nghiệp của mình dễ thu về nhiều thành công rất nổi bật. Ngoài ra, những người này còn dễ được quý nhân đưa đường dẫn lối, dù gặp khó khăn cũng nhanh chóng vượt qua.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng lông được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu lông ở những vị trí này cũng đều dễ giàu sang, vinh hoa phú quý. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ.

NHÂN TƯỚNG HỌC CHỈ RA 6 DẤU HIỆU TRÊN BÀN TAY CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH RA ĐÃ CÓ SỐ GIÀU SANG

Ngoài thông minh, nhạy bén cùng nỗ lực thì đôi khi sự thành bại của chúng ta còn có thể bị tác động bởi một vài yếu tố hên xui may rủi mà cuộc sống mang đến.

Thế nên, Nhân tướng học cho rằng, nếu ai đó may mắn sở hữu 6 dấu hiệu được xem là đại phú đại quý trên bàn tay như: có đường chỉ tay tiền bạc, có đường chỉ tay quý nhân hoặc đường tài vận có nhiều vân mảnh... thì bẩm sinh đã có số giàu sang, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình yên, thoải mái.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top