08/29/2020 12:19

4 con giáp may mắn trong tháng 9/2020: Hợi công việc suôn sẻ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Bên cạnh những con giáp dễ gặp nhiều xui rủi thì tử vi cũng dự báo, tháng 9 năm nay, nhờ cát tinh trợ mệnh, quý nhân nâng đỡ mà những người tuổi Hợi, Tuất... có nhiều thuận lợi trong công việc, tài lộc dồi dào, nhân duyên như ý.

Ngoài sự chăm chỉ, nỗ lực và biết cách tận dụng thời cơ thì có lẽ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vận số của mỗi người. Thế nên, trong cùng thời điểm, có con giáp hay vướng phải nhiều thị phi, xui rủi nhưng bên cạnh đó cũng có không ít con giáp dễ gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Vậy nên, tử vi dự báo, trong khoảng thời gian tháng 9 năm nay, bên cạnh một vài con giáp dễ gặp xui rủi thì vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi, Tuất... lại có rất nhiều thuận lợi, cả tài lộc và nhân duyên đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông.

4 con giáp may mắn trong tháng 9/2020: Hợi công việc suôn sẻ
Tử vi dự báo, tháng 9 này cũng là thời gian tuổi Hợi, Tuất... dễ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tài lộc. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: 3 năm tới, có 4 con giáp được sao tốt soi chiếu, là cơ hội để làm giàu

Tuổi Dần: Có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi cho biết, dù tháng 9 vẫn chưa phải là thời gian cực kỳ suôn sẻ trong vận trình công danh sự nghiệp dành cho tuổi Dần, tuy nhiên, do biết cách tận dụng tốt thời cơ nên con giáp này cũng có rất nhiều cơ hội kiếm tiền và giúp gia tăng thu nhập cho mình. Vốn là con giáp sở hữu tính cách rất mạnh mẽ, nhờ vậy mà tuổi Dần có thể tự mình xoay chuyển tình thế rất tốt, biến khó khăn thành cơ hội khá rõ ràng.

4 con giáp may mắn trong tháng 9/2020: Hợi công việc suôn sẻ
Nhờ biết cách tận dụng tốt thời cơ nên trong tháng 9 tuổi Dần có rất nhiều cơ hội kiếm tiền và giúp gia tăng thu nhập cho mình. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Tất nhiên, thành quả thu về trong thời gian này khiến tuổi Dần rất tự tin trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Và cũng nhờ những thành công này mà tình hình tài lộc của tuổi Dần trong tháng 9 có nhiều điều kiện thuận lợi để thăng hoa rất rực rỡ. Thời gian này, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh con giáp này cũng có thể thu về nhiều thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 tháng cuối năm có 3 con giáp tài vận may mắn, hỷ sự ập vào nhà 

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp thăng hoa

Với tuổi Tỵ, tuy bước sang tháng 9 này vẫn còn một vài thử thách phía trước nhưng nhờ có cát tinh trợ mệnh, quý nhân nâng đỡ nên cuối cùng con giáp này cũng có thể vượt qua, mang về cho mình nhiều thành quả rất ngọt ngào. Thành công này không chỉ giúp tuổi Tỵ nâng cao vị thế của mình với đồng nghiệp, đặc biệt là ghi điểm tốt trong mắt cấp trên mà còn giúp mình được cấp trên tin tưởng nhiều hơn. Cũng nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng 9 này có nhiều cơ hội thăng hoa vô cùng rực rỡ.  

4 con giáp may mắn trong tháng 9/2020: Hợi công việc suôn sẻ
Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng 9 này có nhiều cơ hội thăng hoa vô cùng rực rỡ. Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

Công việc thuận lợi cũng giúp tình hình tài lộc của tuổi Tỵ trong thời gian này rất ổn định. Bước sang tháng 9, con giáp này không chỉ có nhiều nguồn thu từ việc làm chính mà những công việc tay trái cũng mang về nhiều nguồn lợi rất bất ngờ. Bên cạnh đó, nếu đang tham gia vào các lĩnh vực đầu tư, buôn bán hay kinh doanh thì thời gian này tuổi Tỵ cũng có nhiều cơ hội thu về nhiều lợi nhuận rất hấp dẫn. 

Tuổi Tuất: Tài lộc dồi dào

Tử vi cho biết, bước qua tháng 9 năm nay, nhờ có quý nhân dẫn lối và cát tinh phù trợ nên dù tuổi Tuất làm gì cũng rất dễ thu về thành quả rất đáng ngưỡng mộ. Cũng nhờ "làm đâu thắng đó" nên thời gian này tài lộc của tuổi Tuất rất dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Đặc biệt, nếu biết cách đầu tư đúng đắn hoặc lên kế hoạch chi tiêu hợp lí thì trong tương lai không xa con giáp này còn có nhiều cơ hội để giúp gia tăng túi tiền cho mình.

4 con giáp may mắn trong tháng 9/2020: Hợi công việc suôn sẻ
Bên cạnh công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào thì vận trình tình duyên trong tháng 9 của tuổi Tuất cũng có nhiều dấu hiệu rất đáng mừng. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ngoài công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào thì vận trình tình duyên trong tháng 9 năm nay của tuổi Tuất cũng có nhiều dấu hiệu rất đáng mừng, thậm chí còn rất khởi sắc. Thời gian này, nếu vẫn còn cô đơn thì tuổi Tuất dễ tìm thấy ý trung nhân của đời mình, nhân duyên vô cùng tâm đầu ý hợp. Còn nếu đã kết hôn thì tình cảm gia đình của tuổi Tuất ngày càng ấm áp, ngọt ngào. Cả hai luôn là chỗ dựa vững chãi cho nhau và cùng giúp nhau phát triển.

>> Xem thêm: Tử vi chỉ ra 3 con giáp sau 30 tuổi mới dễ phát tài phát lộc

Tuổi Hợi: Công việc suôn sẻ, hanh thông

Nếu thời gian vừa qua những người cầm tinh con heo còn hơi vất vả trong những phương hướng hoặc hành trình mới thì tử vi dự báo, bước sang tháng 9 này mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại với tuổi Hợi. Chỉ cần tự tin phát huy hết mức có thể năng lực vốn có của mình thì chẳng mấy chốc công việc của tuổi Hợi sẽ lại đi đúng quỹ đạo như con giáp này mong muốn, thậm chí còn rất suôn sẻ, hanh thông.

4 con giáp may mắn trong tháng 9/2020: Hợi công việc suôn sẻ
Tháng 9 này cũng là khoảng thời gian tuổi Hợi làm việc rất hiệu quả, thu về nhiều thành quả cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, tháng 9 năm nay cũng là khoảng thời gian tuổi Hợi làm việc rất hiệu quả, thu về nhiều thành quả cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Tất nhiên, sự nỗ lực của tuổi Hợi sẽ sớm được cấp trên ghi nhận, đồng nghiệp quý mến. Thời gian này, dường như càng gặp nhiều thách thức thì tuổi Hợi lại càng cảm thấy nhiệt tình và hào hứng với công việc hơn. Tháng 9 này cũng là thời gian để tuổi Hợi tự tin thể hiện mình, góp phần đưa vận trình công danh sự nghiệp của mình lên những tầm cao mới sáng lạn hơn. 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến bạn. 

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CÁCH GIẢI VẬN ĐEN HIỆU QUẢ, HÓA HUNG THÀNH LÀNH

Trong cuộc sống, vận thế của mỗi người sẽ luôn thay đổi, và tất nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng luôn gặp may mắn, suôn sẻ và hanh thông. Vậy nên, theo các chuyên gia phong thuỷ, có những cách giúp chúng ta hoá giải vận đen, hoá hung thành cát như sau:

- Làm nhiều việc thiện: Làm việc thiện hoặc làm phước cũng chính là việc tích đức, làm càng nhiều việc thiện thì tâm của chúng ta sẽ càng thanh thản, bình yên, và khi ấy may mắn cũng sẽ tự tìm đến.

- Đốt hương: Đốt hương trong nhà cũng là một cách giúp hoá giải vận xấu, hoá hung thành lành. Nếu một ngày nào đó cảm thấy công việc hoặc cuộc sống quá bế tắc, bạn có thể đốt vài cây hương trong nhà để giúp mang đến cho mình nhiều nguồn năng lượng tích cực đồng thời xua tan các nguồn năng lượng tiêu cực.

- Xử lý gương vỡ: Để không vướng phải những điều xui rủi, không may, khi lỡ tay làm vỡ gương trong nhà thì bạn không nên nhặt và vứt ngay đi mà cần gói lại trong bọc đen cẩn thận rồi cho vào thùng rác.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top