07/01/2020 18:26

Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đừng vội kết luận rằng bản thân đáng thương khi gặp cảnh này vì nói không chừng bạn đang được ban cơ hội thoát khỏi một gã tồi hay đơn giản là tìm kiếm người khác tốt hơn.

Một buổi sáng đẹp trời bị bạn trai gọi điện đòi chia tay. Dù bạn cố gắng gặng hỏi lí do nhưng anh ta chỉ nói mỗi câu “mình không hợp”. Ấy thế mà vài ngày sau lại thấy anh ta công khai tình mới. Gặp phải cảnh này, ai mà không đau lòng kia chứ.

Thế nhưng, nghĩ đi nghĩ lại thì đau khổ, dằn vặt vì một kẻ làm tổn thương mình liệu có đáng không?

Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?
Làm sao khi người cũ chia tay xong liền có ngay bồ mới? Ảnh minh họa: Weibo

>> Xem thêm: Nỗi đau dành cho kẻ ngoại tình: Vứt bỏ nhất thời, hối hận cả đời.

Yêu người mới dễ đến thế sao?

Bên nhau từ lúc còn tay trắng, cùng nhau đi qua những ngày tháng thanh xuân rực rỡ nhất nhưng đến cuối cùng người sánh bước bên cạnh anh ta vẫn không phải bạn. Cứ ngỡ là hiểu nhau lắm bởi bao vui buồn, giận dỗi đều đã trải qua, cứ ngỡ sau dăm ba hôm “chiến tranh” thì đâu lại vào đấy. Ai có ngờ, kẻ buông người chẳng níu, tình cứ thế mà tan.

Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?
Vốn cho rằng sẽ bên nhau mãi, ai ngờ… Ảnh minh họa: Pinterest

Thế nhưng, ngay giữa lúc bạn còn đang loay hoay trong mớ hỗn độn, tìm cách để vượt qua nỗi đau thì người kia đã vui vẻ, cười cười nói nói bên tình mới. Là sống vội yêu cuồng hay căn bản bạn chẳng là gì trong lòng họ, nói đúng hơn thì chỉ là một “lốp dự phòng”.

Lí do hợp lí nhất phải chăng là… “cắm sừng”

Vừa chia tay đã công khai ngay tình mới thì chẳng có lí do nào thích hợp hơn việc đối phương đã “tò te” với người khác ngay trong khoảng thời gian nói lời yêu thương với bạn. Nghe có vẻ phũ phàng nhưng trên thực tế có lẽ bạn đã “cao thêm vài centimet”.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?
Có lẽ bạn cho rằng bản thân chưa đủ tốt nhưng nào có ngờ mình lại là nạn nhân của một màn phản bội. Ảnh minh họa: Weibo

>> Xem thêm: Không dám yêu thêm một ai vì từng làm "chuyện ấy" cùng người cũ.

Nói không chừng, chuyện chia tay này đã được anh ta lên kế hoạch từ trước, tính toán một cách kỹ càng. Suy cho cùng, bạn trong lòng anh ta cũng chỉ là một trạm dừng chân, nghỉ rồi lại bước tiếp, chán rồi thì cũng chẳng cần về nữa.

Là trớ trêu hay may mắn?

Anh ta sẽ không từ bỏ tình mới mà quay lại vì thương hại bạn đâu. Thậm chí, nhìn cái cách mà bạn níu kéo trong tuyệt vọng anh ta còn cảm thấy quyết định chia tay là đúng đắn. Bình tĩnh đối mặt, anh ta sẽ mau chóng “bốc hơi” khỏi thế giới của bạn thôi.

Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?
Là nữ hoàng trong thế giới riêng thì hà tất phải quay lại với người cũ để biến thành trò cười trong mắt kẻ không xứng đáng. Ảnh minh họa: Weibo

Bạn có quyền đau khổ, được phép thể hiện thái độ nhưng thử nghĩ mà xem làm thế để được gì. Sự tức giận của bạn đâu thể khiến mối quan hệ mới kia trở nên xào xáo hay trục trặc.

Vừa chia tay, người cũ có ngay tình mới: Là trớ trêu hay may mắn?
Hết yêu thì tốt nhất là chẳng liên quan. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Liệu con gái có nên dằn lòng tha thứ và yêu lại người đã phản bội mình?

Thay vì khổ sở, bạn nên cảm thấy may mắn bởi nó giúp bạn nhìn thấy rõ bộ mặt thật của một con người. Không phải bạn bị anh ta bỏ rơi mà chính ông trời ban cơ hội, kéo con người xấu xa kia ra khỏi cuộc đời bạn. Hơn hết, hai cá nhân đáng ghét kia thật sự chẳng đáng để bạn dày vò bản thân như thế. Hà cớ gì phải đau lòng hay luyến tiếc một kẻ chẳng còn thương mình nữa?

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Tập 23_Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị cắm sừng

Đau đớn, trách móc cả ngàn lần thì đến cuối cùng vẫn phải “thuận theo ý trời” thôi. Vậy nên, nếu lỡ có chia tay hay rơi vào tình huống trên thì đừng ngần ngại mà hãy “tống” hết mọi kỉ niệm đã qua vào dĩ vãng, cả quá khứ, hiện tại lẫn tương lai của người kia với bạn chẳng còn chút liên quan. Nhanh chóng vực dậy tinh thần, làm cho bản thân thật xinh đẹp vì con đường phía trước nói không chừng sẽ có người tốt hơn đang chờ bạn tới đấy.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

BẠN THÂN HẸN HÒ CÙNG NGƯỜI CŨ LÀ TRẢI NGHIỆM THẾ NÀO?

Tình yêu nào chỉ có hạnh phúc không thôi, nó đôi khi còn khiến người trong cuộc phải đau đầu. “Hằng hà sa số” nhưng tình huống tưởng chừng như chỉ có trên phim diễn ra trong đời thực khiến nhiều người không biết phải giải quyết ra sao. Tiêu biểu có thể kể đến tình huống quen người yêu cũ bạn thân.

Có người cho rằng đây là tình huống hết sức bình thường, hết yêu rồi muốn đến với ai thì đến. Tuy nhiên, số khác lại phản đối ra mặt, cho rằng “chị chị em em” mà làm thế thì tình bạn cũng toang luôn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!  

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top