07/23/2020 10:57

Vợ bỏ đi, một mình gà trống nuôi con và sự thật đau đớn đằng sau

Mai Anh - Theo thethaovanhoa.vn Mai Anh

Hai vợ chồng đang sống yên bình, hạnh phúc với đứa con 3 tuổi nhưng bỗng một ngày vợ tự dưng giận dỗi và bỏ đi, để lại đứa con cho chồng. Sau một lần xét nghiệm DNA, anh chồng mới phát hiện sự thật đau lòng.

Năm 2012, anh Gao sống tại thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc cũng như bao người đàn ông bình thường khác anh yêu một người con gái rồi không lâu sau hai người về chung một nhà. 

Hai vợ chồng có cuộc sống bình yên, hòa thuận, cùng nhau làm ăn và xây dựng tổ ấm. Đến khi có cô con gái đầu lòng, cuộc sống càng vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên đến năm 2015, khi đứa con được 3 tuổi, vợ chồng mâu thuẫn, vợ anh bỏ đi, để lại cho anh đứa con gái bé bỏng, bắt đầu cuộc sống "gà trống nuôi con".

Vợ bỏ đi, một mình gà trống nuôi con và sự thật đau đớn đằng sau
Anh Gao đau đớn khi biết đứa con không phải là con ruột sau 8 năm. 

>> Xem thêm: Ông bố nghèo cõng con trên lưng đi làm khiến cđm xúc động

Tình cờ xét nghiệm DNA anh mới phát hiện một sự thật đau lòng

Mặc dù thiếu vắng đi tình thương của người mẹ nhưng hai bố con vẫn sống vui vẻ với nhau. Anh yêu thương con gái, chăm sóc tốt cho cô bé. Lúc trước, vì hai vợ chồng chưa đăng kí kết hôn nên cô bé chưa có tên trong hộ khẩu, giấy tờ khai sinh của bé đã bị mất hết. 

Vợ bỏ đi, một mình gà trống nuôi con và sự thật đau đớn đằng sau
Cô con gái đáng thương của anh nhưng luôn khiến anh tự hào. 

Chính quyền địa phương có nói với anh nên đi xét nghiệm DNA để xác minh quan hệ huyết thống. Lúc đó anh nghĩ đi xét nghiệm cũng chỉ là vấn đề thủ tục nhưng không ngờ kết quả trả về khiến anh đau đớn, anh và con gái không hề có quan hệ huyết thống.

Anh quá sốc vì không thể ngờ cô con gái anh luôn chăm bẵm suốt 8 năm qua lại không phải con gái ruột của anh và càng đau hơn khi biết vợ cũ đã lừa dối mình.

>> Xem thêm: Những sao nam Việt lặng lẽ làm bố đơn thân sau đổ vỡ hôn nhân

Tuy nhiên anh chấp nhận bỏ qua tất cả, luôn yêu thương cô bé như con ruột của mình

Suốt 8 năm, anh đã yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho con nên giờ đây dù nhận một kết quả không ngờ cũng không làm anh thay đổi. Anh vẫn là cha của đứa trẻ, vẫn luôn dành tình yêu và sự che chở cho con. Anh chia sẻ: "Tôi đã nuôi con gái suốt 8 năm qua. Vấn đề không phải là tôi đã tiêu tốn bao nhiêu tiền, vấn đề là ở tình cảm. Tôi vẫn mong được tiếp tục nuôi con. Dù đây không phải con ruột của tôi nhưng tôi vẫn không hối hận vì những gì đã làm cho con".

Vợ bỏ đi, một mình gà trống nuôi con và sự thật đau đớn đằng sau
Hai cha con tuy gặp phải tình cảnh éo le nhưng luôn yêu thương nhau. 

Sau đó anh đã làm thủ tục nhận con nuôi để tiếp tục nuôi con. Nhưng luật pháp Trung Quốc lại không cho phép trường hợp này vì thế để bé có tên trong hộ khẩu thì chỉ còn một cách duy nhất là tìm lại người mẹ ruột của bé đã bỏ đi cách đây 5 năm.

Tìm lại mẹ của cô bé, thì biết rằng cô đã đi lấy chồng khác, không nhận con và người chồng mới cũng không chấp nhận con riêng của vợ nên anh Gao nhất quyết giữ con gái bên mình. Con gái anh cũng mong muốn được sống với cha: "Con không muốn về với mẹ. Cứ nghĩ đến việc không thể gặp bố nữa là con rất đau lòng. Con chỉ muốn cùng bố sống thật hạnh phúc".

>> Xem thêm: Thử DNA cho vui, chàng trai phát hiện sự thật động trời về quan hệ éo le của bố và ông nội

Có cô con gái xinh đẹp, dễ thương lại cực kỳ tâm lý thế này thì chắc ông bố nào cũng nguyện “gà trống nuôi con” cả đời mất thôi.

Hiện nay dù về mặt pháp lý anh Gao không thể đủ điều kiện để nuôi con vì hai cha con không cùng huyết thống và anh cũng không có giấy đăng kí kết hôn với mẹ của bé. Nhưng trường hợp của anh hoàn toàn đặc biệt vì cả hai cha con đều yêu thương và muốn sống cùng nhau, bên cạnh đó người mẹ cũng từ chối nuôi con. Vì thế anh đang cố gắng để có thể làm đủ thủ tục nhận nuôi con gái và cố gắng cho con có cuộc sống tốt nhất.

Đúng là cuộc sống chuyện oái ăm gì cũng có thể xảy ra, bạn nghĩ sao về trường hợp trên đây? Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Người đàn ông bán vé số gà trống nuôi hai người con bại não gây xúc động

Anh Nghị tâm sự: “Vợ chồng trẻ cưới nhau, ai chẳng mong sinh ra những đứa con khỏe mạnh, bụ bẫm. Hay tin vợ có bầu, cả nhà ai cũng mừng. Đến khi sinh cháu ra mới biết sự phát triển không được bình thường như những đứa trẻ khác…”.

Năm 2004, vợ chồng anh vui mừng đón đứa con đầu lòng nhưng không lâu sau thấy con có những biểu hiện lạ, anh cho con đi khám thì phát hiện con bị bại não bẩm sinh. Đến năm 2007 tuy hai vợ chồng không có ý định sinh thêm con nhưng do lỡ kế hoạch nên gia đình lại đón thêm một người con thứ hai nhưng bé lại giống bé đầu tiên. 

Năm 2012, do không giải quyết được những mâu thuẫn mà anh chị ly hôn, anh nuôi đứa lớn, vợ anh nuôi bé nhỏ. Anh phải chăm sóc con không rời nên chỉ có thể bán vé số kiếm sống. Nhưng rồi vợ anh lại giao nốt đứa con nhỏ cho anh thì anh hoàn toàn bế tắc nhưng anh đã cố gắng để có thể chăm sóc cả hai người con của mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
CHIẾM TRỌN CẢM TÌNH CỦA NGƯỜI KHÁC
Scroll to top