07/05/2020 03:02

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7: Kim Ngưu thoát kiếp FA

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu độc thân có thể sẽ tìm được người yêu bằng chính năng lượng tích cực và sự thú vị của mình, riêng Xử Nữ lại có chuyện tình yêu với khá nhiều những biến động về mặt cảm xúc.

Bạch Dương 

Bước vào tuần mới, mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy ngày càng gắn bó với nhau hơn. Cả hai còn cùng nhau viết nên những kế hoạch tương lai hết sức rõ ràng và theo đuổi nó. Có thể nói, sắp tới các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này vì gần như cuộc sống của cả hai gắn bó với nhau mật thiết đến mức không tách ra được. 

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7 của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương gây được ấn tượng tốt với cấp trên trong tuần này. (Ảnh: Anh Chan). 

Trong công việc, Bạch Dương cũng dễ dàng thành công hơn bởi khả năng giao tiếp tốt lẫn sự chân thành của mình. Bạn nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với cấp trên, đồng nghiệp và cả đối tác của mình. Mối quan hệ có thể cũng sẽ chẳng dừng lại ở mức công việc mà còn có thể trở thành bạn bè ngoài đời của nhau. 

Kim Ngưu

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu diễn biến khá tốt đẹp trong tuần này. Đặc biệt là những Kim Ngưu độc thân có thể sẽ tìm được người yêu. Bạn thu hút người khác giới bởi tính cách vui vẻ, sự chân thành. Với những ai đã có cặp có đôi thì cũng sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc, lãng mạn. 

Tuy nhiên, trong công việc Kim Ngưu nên hạn chế tính tự mãn. Bạn vốn là người có khả năng nhưng cũng không nên vì điều đó mà cảm thấy mình đã tài giỏi và không cần nỗ lực nữa. Càng thành công, Kim Ngưu càng phải cố gắng hơn nữa vì chắc chắn với tiềm năng của mình, Kim Ngưu sẽ còn có thể có những bước tiến rất xa. 

Song Tử

Sau rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực, Song Tử cứ nghĩ rằng đây sẽ là lúc bạn nhận về những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, mọi thứ lại chẳng như ý, quá nhiều vấn đề phát sinh mà Song Tử phải đứng ra giải quyết. 

Mặt khác tình hình tài chính của Song Tử trong tuần lại khá tốt đẹp. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong tuần này. Mặc dù có thể thoải mái tiêu xài nhưng Song Tử cũng đừng quên để dành một khoản cho tương lai khi cần nhé!

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7 của 12 cung hoàng đạo
Song Tử có tình hình tài chính tốt đẹp. (Ảnh: Anh Chan). 

>> Bạn xem chưa: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Cự Giải

Để có được một tuần hoàn hảo, Cự Giải phải làm việc vô cùng vất vả. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì điều này mà nhục chí. Chẳng con đường nào trải đầy hoa hồng mà thiếu đi sự cố gắng cả. Thành công sẽ mỉm cười với Cự Giải sớm thôi.

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Cự Giải cũng diễn biến khá tốt đẹp. Những ai còn đang chờ đợi để gặp định mệnh của cuộc đời mình thì khả năng rất cao là bạn có thể tìm được đối tượng ưng ý trong tuần này. Những ai có đôi có cặp thì nên lên kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau để “hâm nóng” tình cảm. 

Sư Tử

Công việc không thuận lợi khiến tâm trạng của Sư Tử không được tốt cho lắm. Dù đã rất nỗ lực để thay đổi tình hình nhưng hầu như Sư Tử không thể làm được điều gì khác hơn. Bạn nên nhanh chóng lấy lại tinh thần bởi mọi việc sẽ chỉ càng tồi tệ hơn. 

Chuyện tiền bạc của Sư Tử trong tuần mới cũng không mấy thuận lợi. Đặc biệt là những ai đang tham gia các dự án đầu tư có thể sẽ vướng bởi thua lỗ. Do vậy, Sư Tử cần thận trọng hơn nữa nếu không sẽ mất một khoản tiền lớn đấy!

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7 của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử có thể thua lỗ nếu tham gia các dự án đầu tư. (Ảnh: Anh Chan). 

Xử Nữ

Xử Nữ có một tuần làm việc tương đối suôn sẻ. Nhờ phối hợp khá tốt từ cả đồng nghiệp, cấp trên, cung hoàng đạo này hoàn thành mọi việc vô cùng thuận lợi. Xử Nữ nên cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình vì rất có thể sếp sẽ dựa vào điều này để cân nhắc bạn lên một vị trí mới. 

Chuyện tình yêu của Xử Nữ không có quá nhiều biến động. Mặc dù mọi thứ vẫn diễn ra một cách ổn định là thế, tuy nhiên Xử Nữ lại khá băn khoăn trong chính cảm xúc của mình. Có lẽ bạn sẽ cần thêm thời gian để lắng nghe chính mình. 

Thiên Bình 

Thiên Bình sẽ đạt được một số bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Chưa kể, nhờ có sự ủng hộ của nhiều mối quan hệ xung quanh nên cả hai cũng tiến triển nhanh hơn cả dự định ban đầu. 

Thiên Bình có vẻ hơi mất niềm tin về những người xung quanh. Bạn luôn cảm thấy không an toàn do đó khó có thể sống một cách thoải mái. Thiên Bình cần phải thay đổi cách nhìn nhận về cuộc sống này và không nên hoài  nghi quá nhiều. 

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7 của 12 cung hoàng đạo
Thiên Bình mất niềm tin vào những mối quan hệ xung quanh. (Ảnh: Anh Chan). 

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Bọ Cạp 

Mặc dù nhận được khá nhiều thử thách mới trong tuần này tuy nhiên điều đó không thể làm khó Bọ Cạp. Bạn vẫn hoàn thành rất tốt những gì được giao. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng nhận được sự hỗ trợ tối đa từ những người xung quanh nên mọi thứ lại càng thuận lợi hơn.

Tình yêu của Bọ Cạp ngày càng thăng hoa hơn bao giờ hết. Mối quan hệ này cũng được cả gia đình ủng hộ nên có thể nói Bọ Cạp không cần phải lo lắng quá nhiều trong vấn đề này. Hai bạn chỉ cần tận hưởng phút giây hiện tại là được. 

Nhân Mã 

Có nhiều vấn đề xuất hiện yêu cầu Nhân Mã phải xử lý ngay lập tức. Đây chính là lúc mà Nhân Mã thể hiện khả năng giải quyết vấn đề tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng tìm được những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công việc. Nhờ vậy mà mọi thứ thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có những bước tiến nhất định. Những Nhân Mã độc thân có thể sẽ tìm thấy được người trong mộng của mình và tiến đến mối quan hệ yêu đương một cách vô cùng thuận lợi. Những cặp đôi thì hầu như rất hạnh phúc và không vướng phải bất kỳ mâu thuẫn nào dẫn đến cãi vã. 

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7 của 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã có thể sẽ gặp được người trong mộng trong tuần mới. (Ảnh: Anh Chan). 

Ma Kết 

Ma Kết trong thời gian này cần học tập nhiều hơn nữa để trau dồi khả năng bản thân. Mặc dù hầu như tất cả những rắc rối trong công việc bạn đều có thể giải quyết nhưng kết quả vẫn chưa được như những gì mà Ma Kết kỳ vọng trước đó. 

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này trong tuần mới không mấy suôn sẻ cho lắm. Đây là giai đoạn mà hai người bất đồng quan điểm, “chiến tranh lạnh” với nhau. Ma Kết cần nhường nhịn hơn nếu muốn giữ gìn mối quan hệ này. 

Bảo Bình

Nếu muốn nhận về kết quả như ý trong công việc, Bảo Bình cần phải tập trung cố gắng hơn nữa. Đặc biệt, bạn cần một kế hoạch rõ ràng hơn là cứ mãi làm mọi thứ theo quán tính. Bảo Bình có thể sắp xếp mọi thứ theo thứ tự quan trọng và cấp thiết. 

Có vẻ như bởi quá tập trung cho công việc, Bảo Bình đã bỏ bê người yêu của mình. Chính điều đó làm mối quan hệ của cả hai phai nhạt dần đi. Bảo Bình nên tận dụng thời gian rảnh để chăm sóc cho người ấy bởi hạnh phúc không thể nào cứ mãi đến từ một phía cố gắng được. Bạn cũng nên thể hiện điều đó để người ấy cảm thấy họ được quan tâm. 

Tử vi tuần mới 6/7 - 12/7 của 12 cung hoàng đạo
Bảo Bình cố gắng hơn nữa trong công việc. (Ảnh: Anh Chan). 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Song Ngư 

Công việc của Song Ngư trong tuần này diễn biến khá ổn định. Song Ngư hầu như đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên bạn lại có vẻ hơi an toàn. Hãy tự thử thách bản thân hơn nữa bởi chính những điều này sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. 

Song Ngư cần lắng nghe trái tim của mình trong chuyện tình cảm. Bạn làm mọi thứ khá lý trí và điều này khiến Song Ngư khó để bước vào một mối quan hệ thực sự. Lý trí không phải là một điều xấu nhưng bạn cần có trái tim để cảm nhận một tình yêu đúng nghĩa. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Một tuần mới lại đến rồi! Hy vọng những thông tin nói trên sẽ giúp 12 cung hoàng đạo chuẩn bị thật tốt để đón nhận những điều thuận lợi lẫn thách thức trong tuần này.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

TOP 6 CẶP ĐÔI CHÒM SAO TRỜI SINH ĐÃ "DÍNH" VỚI NHAU NHƯ HÌNH VỚI BÓNG

Một số người sinh ra vốn dĩ đã vô cùng hợp nhau dù rằng chỉ mới vừa quen biết, chưa có quá nhiều thời gian để tìm hiểu. 

Theo tử vi dự đoán, những chòm sao này được xem là những cặp cung hoàng đạo sinh ra đã là của nhau, mặc cho có tách khỏi nhau thì cũng sẽ trở về như ban đầu. 

Kim Ngưu và Cự Giải là một trong số những cặp đôi như vậy. Mặc dù chưa bao giờ nói ra nhưng bằng cách nào đó, họ lại có “thần giao cách cảm” vô cùng đặc biệt. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

>> Mời các bạn cùng trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top