07/25/2020 15:56

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8: Song Tử có vận trình tình cảm mù mịt

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Điều bất ngờ nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần mới? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cơ sở nhằm chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều mới mẻ bạn nhé!

Bạch Dương

Bước sang tuần mới, Bạch Dương cần phải chú ý nhiều hơn chuyện tình cảm của bản thân. Đôi khi vì quá yêu và tin tưởng, bạn có thể sẽ đánh mất lý trí và vì thế mà không nhận ra được rằng mình đang bị người khác lừa dối. Hãy mạnh dạn đối mặt với sự thật và rời khỏi mối quan hệ nếu đã cảm thấy bản thân không còn được tôn trọng. 

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8 của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương cần lý trí hơn trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Linh Miêu).

Trong công việc, Bạch Dương là người biết mình phải phấn đấu, nỗ lực vì điều gì. Mặc dù bản tính ham chơi đôi lúc có khiến cung hoàng đạo lơ là, tuy nhiên nhìn chung Bạch Dương luôn cố gắng để hoàn thành chỉn chu nhất công việc được giao. 

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đặc biệt tiến triển hơn bình thường. Nhờ tính nhẫn nại, lòng kiên trì, Kim Ngưu đã đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Tuy vậy, bạn cần chú ý tránh giải quyết vấn đề bằng thái độ nóng nảy, điều này sẽ dễ hỏng chuyện. 

Sức khoẻ của Kim Ngưu vẫn duy trì ở mức ổn định. Thế nhưng bạn nên lưu ý thêm về chế độ ăn uống. Kim Ngưu nên uống nhiều nước, chọn ăn các loại thực phẩm có tính mát để hạ nhiệt. 

Song Tử 

Vận trình tình cảm của Song Tử khá mù mịt. Nhìn bề ngoài, mọi người sẽ nghĩ rằng cặp đôi vẫn hạnh phúc, vui vẻ với nhau thế nhưng thực chất bên trong mối quan hệ lại đầy rẫy sự mâu thuẫn không thể giải quyết. Song Tử không nên vì thể diện mà cố chấp nhận một mối quan hệ đã đi vào bế tắc. 

Trong công việc, Song Tử sẽ phải đối mặt với những áp lực cực kỳ to lớn. Điều này đòi hỏi cung hoàng đạo phải có đủ bản lĩnh, sự kiên trì để vượt qua. Thực tế thì khó khăn cũng là cách giúp bạn có cơ hội thể hiện những năng lực tiềm ẩn của mình nên Song Tử đừng quá bi quan. 

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8 của 12 cung hoàng đạo
Song Tử phải đối mặt với khá nhiều vấn đề không hay trong công việc. (Ảnh: Vi Xù).

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 cung hoàng đạo nữ dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Cự Giải 

Cự Giải không nên “lý tưởng hoá” mối quan hệ của mình. Không ai sinh ra để hợp nhau cả, vì thế mỗi người đều phải nhường nhịn, dung hoà và học cách chấp nhận thì mới có thể hạnh phúc. Việc bạn yêu cầu quá cao ở đối phương có thể khiến họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi hơn là nhận được niềm hạnh phúc trong tình yêu. 

Công việc của Cự Giải đặc biệt tiến triển. Đây là giai đoạn mà bạn có nhiều ý tưởng, sáng kiến mang tính đột phá. Cự Giải nên tận dụng cơ hội này để phát huy tối đa năng lực của bản thân. Nếu thể hiện tốt, rất có thể bạn sẽ được cân nhắc lên một vị trí mới. 

Sư Tử

Một số phát sinh ngoài ý muốn trong công việc có thể sẽ khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi. Để giữ được vị trí mơ ước này, Sư Tử cũng đã cố gắng rất nhiều nên bạn đừng vội vì những khó khăn mà nản lòng, buông tay. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là bạn sẽ vượt qua được giai đoạn này. 

Bù lại, chuyện tình cảm của Sư Tử có sự khởi sắc. Mâu thuẫn tồn đọng ngày trước sẽ có thể giải quyết trong tuần này. Hai bạn có thể có cơ hội dành những phút giây ngọt ngào riêng tư cho nhau nên hãy tận dụng để vun đắp tình cảm. 

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8 của 12 cung hoàng đạo
Sư Tử cảm thấy mệt mỏi vì phải giải quyết các vấn đề phát sinh tại nơi làm việc. (Ảnh: Linh Miêu).

Xử Nữ 

Xử Nữ và người ấy dường như thấu hiểu nhau vô cùng. Cả hai cũng có những mục tiêu chung và vì thế khi đồng hành cùng nhau, đôi bên có thể bổ trợ, giúp nhau phát triển. Chính điều này cũng phần nào giúp cho mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. 

Trong công việc, Xử Nữ là một người có lối cư xử khéo léo. Bạn dễ kết giao cũng như tạo được mối quan hệ tốt cho sự nghiệp sau này của bản thân. Có thể nói, đây là một thế mạnh mà Xử Nữ cần phát huy hơn nữa. 

Thiên Bình 

Vốn là người coi trọng tình cảm, Thiên Bình sẵn sàng giúp đỡ những ai cần đến mình mà không tính toán hay mong đối phương phải cho mình vật chất hay bất kỳ điều gì khác. Chính vì biết cho đi, Thiên Bình thường được người xung quanh yêu quý. 

Công việc mang lại cho Thiên Bình nguồn tài chính cực tốt, tuy nhiên, mọi thứ trong tuần này có vẻ không suôn sẻ lắm. Mặc dù đã tính toán kỹ lưỡng thế nhưng những “biến số” thỉnh thoảng vẫn xảy ra khiến Thiên Bình không kịp xoay trở. 

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8 của 12 cung hoàng đạo
Thiên Bình được mọi người yêu quý vì hay giúp đỡ. (Ảnh: Vi Xù).

>> Xem thêm: Sau tất cả, đây là thứ quan trọng nhất khiến 12 chòm sao dành cả thanh xuân để theo đuổi

Bọ Cạp 

Đối với Bọ Cạp, công việc là mục tiêu sống quan trọng nhất. Cung hoàng đạo này rất hiếm khi than vãn về những thách thức mình gặp phải. Có lẽ chính vì tinh thần đó mà sự nghiệp của Bọ Cạp ngày càng rộng mở trông thấy. 

Ngược lại, tình hình tài chính của Bọ Cạp không thực sự khả quan cho lắm. Bạn phải tiêu một khoản tiền lớn vì nhiều vấn đề không may xuất hiện một cách đột ngột. Có vẻ như mọi công sức tích lũy trong thời gian quá sẽ nhanh chóng tiêu tan. 

Nhân Mã 

Công việc của Nhân Mã có phần đi xuống. Bạn có thể sẽ bị ai đó cố tình quấy nhiễu và khiến bạn bị mất tập trung. Thay vào đó, hãy cố gắng kết nối với những người cho bạn nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ bạn làm việc. 

Tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã cũng kém đi trông thấy. Có vẻ như chế độ ăn uống cũng như khâu lựa chọn thức ăn chưa hợp lý lắm nên Nhân Mã rất dễ bị ngã bệnh trong tuần này. Hãy chú ý hơn nữa về chất lượng bữa ăn!

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8 của 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã bị kẻ xấu quấy nhiễu khiến mất tập trung. (Ảnh: Linh Miêu).

Ma Kết 

Ma Kết có vẻ hơi ích kỷ trong chuyện tình cảm. Bạn chỉ muốn nhận được sự quan tâm chứ ít khi nghĩ cho người còn lại. Hãy thử thay đổi đi, bạn sẽ nhận thấy sự kỳ diệu khi một mối quan hệ có sự cố gắng từ cả hai phía. 

Công việc của Ma Kết trong tuần mới cũng khá bất ổn. Có người đang muốn giành công với bạn do đó hãy luôn thận trọng trong từng hành động. Đừng để họ dễ dàng đạt được ý đồ xấu xa này. 

>> Bạn xem chưa: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Bảo Bình 

Bảo Bình hơi thiếu nhẫn nại trong mối quan hệ tình cảm. Bạn thúc đẩy mọi thứ đi quá nhanh và chính điều này lại vô tình trở thành hạn chế giữa cả hai. Hãy sống theo phương châm “chậm mà chắc” để cải thiện mối quan hệ hiện tại. 

Công việc của Bảo Bình cũng đi vào bế tắc. Mặc dù Bảo Bình khá nghiêm túc trong công việc thế nhưng hiệu quả làm việc vẫn không cao vì bạn thiếu khả năng xử lý những vấn đề bất chợt. Bảo Bình cần phải tập quen dần vì công việc nào cũng sẽ có thể gặp phải rủi ro cần giải quyết. 

Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8 của 12 cung hoàng đạo
Bảo Bình khá nghiêm túc trong công việc nhưng mọi thứ cứ đi vào bế tắc. (Ảnh: Vi Xù).

Song Ngư 

Có vẻ như Song Ngư khá nghiêm túc với mối quan hệ mới này. Bạn cư xử khác hẳn với những lần “chơi đùa” trước đây. Điều này khiến người xung quanh vô cùng bất ngờ khi Song Ngư đã biến thành một hình tượng hoàn toàn khác. 

Mặt khác, công việc của con giáp không thuận lợi lắm. Bạn vẫn khá lơ là và chưa thực sự làm hết những gì bản thân có thể. Song Ngư nên nhanh chóng xốc lại tinh thần nếu không bạn sẽ trượt dài trên sự thất bại. 

Tử vi phương Tây dự đoán: Những chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019

Tất nhiên, đây chỉ là những dự báo có tính chất tương đối. Thành - bại của một người còn phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, nỗ lực nên chỉ cần bạn không bỏ cuộc, kiên trì thì chắc hẳn khó khăn nào cũng có thể vượt qua dễ dàng. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

THÁN PHỤC KĨ NĂNG GIƯỜNG CHIẾU CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Đại diện cho những nhóm tính cách khác nhau, “chuyện yêu” của mỗi cung hoàng đạo cũng có sự khác biệt rõ rệt. 

Chẳng hạn như Bạch Dương, cung hoàng đạo này vô cùng bạo dạn, chủ động với người ấy. Bạn sẵn sàng thực hiện những trò chơi đầy “ma quái” khi “lên giường”.

Riêng Kim Ngưu lại có phần ưa thích sự chậm rãi. Những gì quá dồn dập không phải là điều mà cung hoàng đạo mong muốn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top