07/07/2020 20:11

Tử vi thứ Tư ngày 8/7/2020: Song Tử cư xử khó hiểu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bắt đầu ngày mới mà không có những tin tức thú vị về 12 chòm sao. Những dự đoán công việc, tình duyên, tài vận của bạn sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Vì công việc, Bạch Dương sẵn sàng dẹp bỏ các vấn đề tình cảm qua một bên, đương nhiên là cấp trên của bạn đánh giá rất cao điều này, tuy nhiên đối với người ấy thì hình ảnh của Bạch Dương đang mất điểm đi ít nhiều.

Tử vi thứ Tư ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương khá ham công tiếc việc. Ảnh: Pinterest. 

Tình hình tài chính phát triển thuận lợi là điều làm Bạch Dương cảm thấy tự hào nhất vào lúc này. Dù có gặp chuyện gì đi nữa thì chỉ cần nhìn vào con lợn đất hoặc kiểm tra tài khoản là bạn ngay lập tức phấn chấn lại ngay.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/  

Kim Ngưu

Bạn không nên quá vội vàng đối với những tình huống đòi hỏi sự tỉ mỉ như hôm nay. Tài chính của Kim Ngưu tuy dậm chân tại chỗ nhưng chỉ cần biết thay đổi hướng đi phù hợp hơn thì may mắn sẽ lại tìm đến với bạn.

Vào cuối ngày, bạn và người ấy có cơ hội tâm sự với nhau, đối phương có vẻ nóng lòng thúc đẩy mối quan hệ để thân càng thêm thân, tuy nhiên Kim Ngưu vẫn còn muốn đặt ra nhiều thử thách hơn nữa.

Song Tử

Sự mâu thuẫn trong suy nghĩ lẫn hành động khiến Song Tử trở nên thật khó hiểu trong mắt người khác. Nếu cứ không nhất quán như vậy thì sớm muộn tài chính của bạn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bởi sẽ chẳng ai muốn hợp tác với một người không thực sự hiểu chính bản thân mình cả.

Về mặt tình cảm, có lẽ bạn và người ấy đã trải qua giai đoạn mặt nồng quá nhanh nên giờ đây chẳng còn cảm thấy thú vị nữa. Song Tử có thể thay đổi tình hình bằng cách lên kế hoạch du lịch ngắn ngày, có khi nhờ đó mà hai người phát hiện ra những điểm mới mẻ ở đối phương thì sao. 

Cự Giải

Những áp lực trong công việc hút cạn năng lượng của Cự Giải. Dù có đam mê kiếm tiền tới mấy thì chòm sao này cũng nên ưu tiên sức khỏe và cảm giác của bản thân lên hàng đầu.

Nếu ngay cả bản thân cũng không chăm sóc nổi thì làm sao bạn có thể bảo bọc và quan tâm một người nào khác trong tương lai. Trước khi tìm ra một nửa đích thực của đời mình thì Cự Giải phải học cách yêu lấy bản thân trước đã nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải cần yêu chính bản thân mình nhiều hơn nhé. Ảnh: Pinterest. 

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử chẳng muốn tương tác với bất kỳ ai cả, dù điều đó có thể khiến tâm trạng của bạn càng chìm xuống thì cũng mặc kệ. Nhưng mà chẳng lẽ Sư Tử muốn tình hình tài chính cũng chìm nghỉm theo cảm xúc của bạn luôn sao.

Người ấy là chiếc phao duy nhất giúp đỡ Sư Tử thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Dù bình thường không thực sự ăn ý, tuy nhiên phải công nhận là ngoài đối phương ra thì không ai có thể bước vào thế giới nội tâm của Sư Tử cả.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSuTu.tvpt/

Xử Nữ

Xử Nữ đau đầu với các vấn đề tiền bạc vào hôm nay, nguyên nhân vì bạn quá tin tưởng người khác nên mới dẫn đến cơ sự này. Đây là bài học đắt giá để Xử Nữ hiểu rằng không có chuyện người khác giúp đỡ bạn làm giàu đâu, tốt nhất vẫn nên tự lực cánh sinh, dựa vào bản thân thì hơn.

Những mâu thuẫn với nửa kia càng khiến Xử Nữ lâm vào bế tắc, khi mà bạn cần sự an ủi từ người ấy nhất thì họ lại dội cho bạn một gáo nước lạnh, thẳng thừng mắng Xử Nữ không thương tiếc.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình nói năng và hành động quá cảm tính, điều này có thể khiến một số người không hài lòng. Tốt nhất bạn vẫn nên tiết chế và giữ chừng mực một chút vẫn hơn nhé.

Thay vì chỉ nghĩ cho bản thân thì Thiên Bình cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu rằng người ta cũng đã cố gắng rất nhiều. Nếu không vì sự bướng bỉnh của bạn thì có khi bây giờ hai người đã tiến xa hơn trong mối quan hệ này rồi.

Tử vi thứ Tư ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình cần tiết chế hơn trong cách cư xử vào hôm nay. Ảnh: Pinterest. 

Hổ Cáp 

Hổ Cáp cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi bấy lâu nay đã bất chấp hết để chạy theo một người không hề có tình cảm với mình. Hãy coi đây là một trải nghiệm buồn mà bất cứ ai cũng sẽ trải qua trong khoảng thời gian thanh xuân của mình.

Nếu nhận thấy những mối quan hệ xung quanh có phần độc hại, khi mọi người chỉ chăm chăm vào lợi ích của họ chứ không hề để ý đến cảm nhận của bạn, thì tốt nhất Hổ Cáp cũng chẳng cần phải cư xử khách sáo làm gì. 

Nhân Mã

Đúng kiểu “sau cơn mưa trời lại sáng”, tài chính của Nhân Mã đang có sự phục hồi thần tốc, tất cả là nhờ việc thay đổi định hướng trong công việc theo chiều hướng phù hợp với sở trường của Nhân Mã hơn. 

Những Nhân Mã độc thân cảm thấy khó hiểu khi một số đối tác bỏ qua bạn để tìm đến với những người có điều kiện thấp hơn. Chòm sao này cần thể hiện thái độ chân thành, thay vì phô diễn thái quá sự lợi hại của bản thân khiến người ta mất cảm tình.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage: https://fb.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết

Đừng quá để tâm đến một người mà bỏ qua mất những “vệ tinh” tiềm năng khác. Ma Kết hoàn toàn xứng đáng với vị trí “kèo trên”, tha hồ chọn lựa người xứng đáng nhất sánh đôi cùng mình trong thời gian tới.

Tình hình tài chính dư dả cho phép chòm sao này thoải mái với các kế hoạch hưởng thụ tốn kém. Sau khoảng thời gian tích cực cày bừa thì Ma Kết hoàn toàn có quyền tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng nhất.

Tử vi thứ Tư ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ma Kết có một ngày thứ Tư thoải mái và vui vẻ. Ảnh: Pinterest. 

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình dễ khiến người khác bực mình vì cách nói chuyện có phần thiếu tôn trọng. Dù bạn tài năng và tuyệt vời như thế nào, nhưng với sự thể hiện như vậy thì rất khó để tồn tại trong một tập thể đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng theo sự thụt lùi về phương diện tài chính. Đã đến lúc Bảo Bình nên đặt ra “phép thử” đối với nửa kia để đảm bảo đối phương không chỉ yêu mỗi điều kiện của bạn.

Song Ngư

Song Ngư cực kỳ khó chịu khi bị đồng nghiệp soi mói vào hôm nay, chỉ cần bạn dám đứng lên đòi lại công bằng cho mình thì sẽ có không ít người thể hiện sự ủng hộ đối với bạn. 

Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc vì Song Ngư thể hiện sự ghen tuông hơi quá đà khiến nửa kia phật ý. Có lẽ bạn đang quá tự tin rằng đối phương sẽ không bao giờ rời xa mình nên mới có cách hành xử thô lỗ như vậy chăng.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay hầu hết 12 cung hoàng đạo đều dốc hết sức lực cho công việc. Có lẽ mọi người bắt đầu biết nỗ lực hơn cho sự nghiệp và cho tương lai, đây là điều rất tốt giúp các bạn đến gần hơn với hai chữ thành công.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Có những chòm sao yêu hận rất dứt khoát, đừng bao giờ mong họ sẽ tha thứ cho lỗi lầm của bạn. Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có những chòm sao cực kỳ dễ tính, chỉ cần bạn thành tâm nhận lỗi là họ sẽ bỏ qua ngay mà chẳng hề khó chịu chút nào cả.

Bảo Bình

Không biết nên khen hay nên chê Bảo Bình vì sự “dễ dãi” của họ trước lỗi lầm của người khác. Đức tính vị tha là rất tốt, tuy nhiên cũng phải tùy tình huống và tùy từng đối tượng nữa chứ…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY! 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top