07/30/2020 17:12

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020: Tý có cơ hội mở rộng mối quan hệ

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước sang ngày mới, Sửu gặp phải một số bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, Dần có con đường phát triển sự nghiệp rộng mở vì được bày tỏ những ý kiến, sáng tạo của bản thân với cấp trên.

Tuổi Tý 

Kẻ tiểu nhân có thể đang chờ thời cơ để hãm hại người tuổi Tý. Dù cho làm bất kỳ việc gì từ phương diện công việc, tình cảm cho đến tiền bạc hay trong đời sống hàng ngày Tý cũng nên cẩn thận. 

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý nên cẩn thận vì có thể sẽ bị kẻ xấu hãm hại. (Ảnh: Anh Chan).

Ngoài ra, thời điểm này Tý cũng sẽ có cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Chính nhờ đó, khi gặp khó khăn, con giáp cũng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ. Mọi thứ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. 

Tuổi Sửu 

Sửu phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc. Những ý kiến của Sửu dường như đối lập hoàn toàn so với tập thể khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Sự khác biệt không hẳn là điều xấu nhưng con giáp nên điều chỉnh thái độ tốt hơn.

Bù lại, chuyện tình cảm của Sửu suôn sẻ hơn rất nhiều. Sau thời gian dài tìm hiểu, cuối cùng Sửu và người ấy cũng có thể tiến đến một mức độ cao hơn trong mối quan hệ. Hãy tạm thời quên đi chuyện khiến bản thân không vui Sửu nhé!

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần 

Nhờ được quý nhân giúp đỡ, Dần tự tin hơn khi bày tỏ ý tưởng của mình với cấp trên. Vốn là người có kiến thức vững chắc cộng thêm sự hỗ trợ tốt từ những mối quan hệ xung quanh, Dần cơ hội để phát triển tốt trong công việc.

Bên cạnh đó, Dần cũng có vận trình tài lộc vượng phát. Dù làm công việc gì đi nữa thì thu nhập của bạn cũng được cải thiện rõ rệt. Dần có thể tích lũy thêm rất nhiều tiền trong giai đoạn này. 

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần có thể phát triển tốt trong công việc vì được quý nhân trợ giúp. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mão 

Hôm nay là một ngày với rất nhiều may mắn của người tuổi Mão. Trong công việc, con giáp dễ dàng hoàn thành những nguyện vọng của bản thân hơn. Mão còn có thể phát triển một số mối quan hệ nhờ sự nhiệt tình, chủ động.

Trong chuyện tình cảm, những cặp đôi ngày càng hạnh phúc, gắn bó với nhau hơn. Mão còn độc thân cũng có thể được giới thiệu, mai mối với một đối tượng rất lý tưởng.

Tuổi Thìn 

Mặc dù việc kiếm tiền chưa bao giờ là điều dễ dàng và Thìn phải nỗ lực rất nhiều để có được điều mình muốn thế nhưng điều đó không khiến con giáp này nản chí hay sợ hãi. Nhờ làm việc chăm chỉ, tình hình tài chính của Thìn vô cùng khả quan.

Tuy nhiên, Thìn có thể sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Chế độ ăn của Thìn chưa được sắp xếp một cách hợp lý cho lắm vì vậy con giáp dễ mắc phải các vấn đề liên quan đến dạ dày. Thìn nên thay đổi thói quen nếu không mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn.

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn có tình hình tài chính vô cùng khả quan. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Tỵ

Chuyện tình yêu của Tỵ có thể giúp bạn xoa dịu và tạm thời quên đi những điều không vui trong cuộc sống. Một người ấm áp, biết quan tâm và chia sẻ có lẽ là điều mà Tỵ cần nhất vào lúc này.

Sức khoẻ của Tỵ cũng không ổn định cho lắm. Làm việc quá sức khiến cho con giáp bị suy kiệt nhanh chóng. Có lẽ bạn sẽ cần thêm thời gian để cân bằng lại mọi thứ và cho bản thân được nghỉ ngơi. 

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Ngọ 

Nhờ làm việc rất chăm chỉ, nhiệt tình, Ngọ hoàn thành công việc rất hiệu quả. Tuy vậy, con giáp cũng cần biết cân đối thời gian bởi ngoài công việc ra, những thứ khác cũng quan trọng không kém.

Chuyện tình cảm của Ngọ khá phức tạp. Vì có quá nhiều đối tượng nên Ngọ phải đối diện với sự lựa chọn. Bạn cần lắng nghe trái tim lẫn lý trí của bản thân để có quyết định đúng đắn nhất.

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Chuyện tình cảm của Ngọ bỗng phức tạp vì con giáp phải đối mặt với những sự lựa chọn. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mùi 

Nhiều chuyện xảy ra khiến Mùi phải chịu những thiệt thòi. Tuy nhiên, con giáp lại khá bảo thủ và ngại phải chia sẻ cảm xúc của mình với nhiều người nên chỉ lẳng lặng chịu đựng một mình. Chính vì điều này mà Mùi luôn quanh quẩn trong những vấn đề của bản thân, không thể tìm cách giải quyết hay ít nhất là nhờ một người nào đó gỡ rối giúp mình. 

Mặc dù gặp khá nhiều điều không may, tuy vậy thứ Mùi có chính là cơ hội gặp được quý nhân hướng dẫn và giúp Mùi vượt qua giai đoạn khó khăn. Để quên đi nỗi muộn sầu, Mùi hãy tìm một lĩnh vực mà mình cảm thấy yêu thích và theo đuổi nó. Việc đổi hướng tập trung không chỉ khiến con giáp quên đi nỗi buồn hiện tại mà còn giúp Mùi “nâng cấp” chính mình. 

Tuổi Thân 

Thân có thể sẽ nhận được một ít may mắn trong ngày hôm nay nếu bạn tham gia vào các trò chơi may rủi như bốc thăm, trò chơi trúng thưởng... Tuy nhiên, Thân không nên quá sa đà vì đây chỉ là thứ giúp bạn thử vận may tạm thời thôi, không thể giàu có nhờ sự may mắn mãi được. 

Chuyện tình cảm của Thân không mấy mặn mà cho lắm. Con giáp khá vô tâm nên khiến cho đối phương cảm thấy chán nản dần dần. Thỉnh thoảng, bạn nên tạo bất ngờ cho người ấy bằng những cuộc hẹn nho nhỏ, tặng người ấy một món quà... Chính những điều đơn giản có thể lại là thứ giúp cả hai hàn gắn mối quan hệ hiện tại. 

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Vì quá vô tâm, Thân khiến đối phương cảm thấy chán nản dần. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Dậu 

Dậu dành đa số thời gian, sức lực của mình cho việc kiếm tiền. Điều này đã khiến tình hình tài chính của Dậu tiến triển cực tốt. Có lẽ con giáp đã chọn một hướng đi rất tốt rồi. Hãy tiếp tục phát huy điều này nhé!

Mặt khác, Dậu có thể sẽ phải đối đầu với một số vấn đề thị phi. Thậm chí, điều tồi tệ nhất như kiện tụng cũng có thể xảy ra. Dậu nên cẩn trọng trong bất kỳ hành động, lời nói nào của mình để hạn chế tối đa những sự việc xảy đến ngoài tầm kiểm soát. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tuất 

Chuyện công việc của Tuất không mấy thuận lợi cho lắm. Bạn đã rất nỗ lực nhưng kết quả nhận lại không giống như mong đợi. Có thể, con giáp đang bị kẻ nào đó cố tình chơi xấu, hãm hại. Tuất hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết lần lượt từng vấn đề. 

Tuất dường như đang không kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Bạn cáu gắt một cách vô lý với những thành viên thân thiết trong gia đình và điều này khiến họ cảm thấy thực sự tổn thương. Cách giải quyết tốt nhất chính là gạt bỏ đi những điều khiến bạn muộn phiền bên ngoài để không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. 

Tử vi thứ Sáu 31/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và cáu gắt vô lý. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Hợi 

Hợi có thể sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng từ trước đến nay. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện và cho bạn một lời khuyên vô cùng chất lượng. Hãy sáng suốt trong những quyết định Hợi nhé!

Hợi cần phải quan tâm hơn vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Có thể vì tập trung quá nhiều cho công việc, Hợi dễ bị đuối sức, cơ thể trở nên suy nhược, ốm yếu. Những lúc thế này, điều tốt nhất bạn nên làm chính là tìm cách thư giãn đầu óc, đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc tham gia các hoạt động giải trí nhiều hơn.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất

Hy vọng bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời với những thông tin mà dự đoán tử vi hàng ngày mang lại. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối, do đó sự nỗ lực, cố gắng của bạn trong việc đối mặt, giải quyết những vấn đề mới là yếu tố quyết định quan trọng nhất. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

TOP CON GIÁP RẤT VƯỢNG TÌNH DUYÊN NHƯNG DỄ VƯỚNG HỒNG NHAN HỌA THỦY

Chắc hẳn ai cũng sẽ thích và mong muốn rằng có thật nhiều người yêu thích, theo đuổi mình, tuy nhiên đào hoa quá cũng không hẳn là tốt. 

Bạn sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, mệt mỏi khi có quá nhiều mối quan hệ vây quanh mà không biết đâu mới là điều mình thực sự mong muốn.

Theo tử vi dự báo, những quý ông thuộc các con giáp như Mùi, Thân, Ngọ có vận đào hoa tốt nhưng thỉnh thoảng chúng lại gây tác dụng ngược khiến cho nhân duyên bất hoà. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top