07/10/2020 04:43

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020: Tỵ công việc sa sút vì cẩu thả

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Thách thức hay thời cơ nào sẽ đến với 12 con giáp trong thứ Bảy (11/7/2020)? Tý có thể sẽ gặp phải không ít rắc rối bởi những lời nói vô tư của mình. Thìn nên chủ động kiểm soát cảm xúc bản thân.

Tuổi Tý

Hôm nay, Tý cần chú ý đến phát ngôn của mình. Sự vô tình có thể sẽ khiến bạn gặp không ít những điều tiếng. Những kẻ xấu có thể tận dụng điều này để làm sai lệch đi ý nghĩa câu nói mà Tý muốn truyền tải. 

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tý cần cẩn trọng hơn trong lời nói. (Ảnh: Anh Chan). 

Chuyện tình cảm của Tý có vẻ như không được suôn sẻ cho lắm. Thái độ thờ ơ của con giáp khiến đối phương chán nản và muốn kết thúc mối quan hệ không có tương lai này. Nếu vẫn còn yêu họ, bạn nên xem lại cách hành xử của chính mình. 

Tuổi Sửu

Sửu có thể sẽ gặp được may mắn trong vấn đề tiền bạc. Đặc biệt đối với những ai theo đuổi sự nghiệp kinh doanh có thể kiếm về cho mình con số khổng lồ. Có lẽ bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính trong thời gian sắp tới. 

Mặt khác, Sửu có vẻ sẽ vướng phải một ít trục trặc trong chuyện tình cảm. Gia đình hai bên không mấy hòa thuận và mối quan hệ của cả hai có thể bị tác động. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải giải quyết ngay lập tức, hãy để thời gian khiến cho mọi chuyện tạm lắng. 

>> Có thể bạn chưa xem:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Dần

Dần cần cân nhắc hơn về vấn đề đầu tư trong hôm nay. Đừng để bản thân bị thu hút bởi những yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Nếu có thể, bạn nên tham khảo sơ qua ý kiến của người thân trong chủ đề này. 

Dần cần chủ động hơn nữa nếu muốn chiếm lấy tình cảm của ai đó. Đừng để mọi thứ trôi qua một cách vô nghĩa, hãy trân trọng những cơ hội và nắm bắt nó thật tốt. Biết đâu bạn sẽ tiến xa được với người mà mình luôn mong đợi lâu nay. 

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Mão

Mão có thể sẽ gặp phải một số thị phi trong hôm nay. Bạn không cần phải giải thích quá nhiều về điều này mà cần chứng minh thông qua hành động. Đứng trước lời đàm tiếu Mão chỉ có thể chấp nhận nó hoặc khiến mọi người phải tự thay đổi cách nhìn nhận về mình. 

Mão và một nửa của mình có vẻ như rất hòa hợp khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên, Mão lại dường như khá e dè trong việc thể hiện tình cảm bản thân. Lời khuyên dành cho con giáp chính là hãy yêu hết mình khi bạn còn có thể. Đừng để sự ngại ngùng là rào cản của mối quan hệ. 

Tuổi Thìn

Thìn đang tự giới hạn bản thân mình bằng những rào cản tâm lý không đáng có. Bạn cần phải tự đặt ra cho mình những mục tiêu xa hơn, cao hơn và phấn đấu đạt được nó thay vì chỉ yên phận và giới hạn vùng an toàn của bản thân. 

Trong chuyện tình cảm, Thìn nên cố gắng nắm thế chủ động và kiểm soát cảm xúc của chính mình. Bởi phụ thuộc vào người khác quá nhiều, tâm trạng của Thìn cũng thay đổi xoành xoạch theo họ. 

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn phải tự mình kiểm soát tâm trạng của bản thân. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Tỵ

Tỵ có thể sẽ gặp được một đối tượng “tâm đầu ý hợp” với bạn trong hôm nay. Mặc dù chỉ mới tiếp xúc với họ trong thời gian ngắn nhưng bạn đã cảm nhận được sự phù hợp. Tỵ nên cố gắng theo đuổi mối quan hệ này vì không dễ gì để gặp một người mà mình cảm thấy ưng ý như vậy.

Sự cẩu thả có thể khiến công việc của Tỵ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu không muốn phải hối hận, tốt nhất Tỵ nên cẩn thận trong từng hành động, cách thức làm việc của mình. Chính thái độ của bạn sẽ quyết định kết quả. 

Tuổi Ngọ

Ngọ cần học cách lắng nghe nhiều hơn trong hôm nay. Việc phớt lờ lời khuyên chân thành của những người chỉ muốn tốt cho bạn sẽ khiến Ngọ lâm vào những tình huống mà bạn phải hối hận trong tương lai đấy. 

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý hơn về vấn đề chi tiêu. Kế hoạch tiêu xài của Ngọ không hợp lý lắm và điều này có thể khiến túi tiền của bản mệnh vơi đi nhanh chóng nếu bạn không nhanh chóng thay đổi thói quen dùng tiền này. 

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ cần học cách lắng nghe người khác nhiều hơn. (Ảnh: Anh Chan). 

>> Xem thêm: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Mùi

Đừng cố gắng níu kéo một mối quan hệ đã không còn thuộc về mình. Mùi cần nghĩ theo chiều hướng tích cực và tận hưởng sự độc thân nếu bạn buộc phải làm điều đó. Cố chấp ở cạnh người không mang lại hạnh phúc cho mình chỉ là sự ràng buộc mệt mỏi cho cả hai. 

Nếu có thời gian rảnh, Mùi nên dành nó cho gia đình. Công việc, tiền bạc có quan trọng cách mấy đi chăng nữa cũng không thể nào bằng những người thân của bạn. Hãy luôn quan tâm và cho họ cảm nhận sự yêu thương từ bạn. 

Tuổi Thân

Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số tranh chấp trong hôm nay. Bạn nên hạn chế đến những chốn đông người vì điều này có thể sẽ khiến Thân vướng vào một số rắc rối không hay. Con giáp cũng cần tránh sự lơ là trong công việc. 

Về mặt sức khỏe, dường như Thân sẽ cần thêm nhiều thời gian để dưỡng sức. Bạn khao khát một giấc ngủ đúng nghĩa sau chuỗi ngày lao đầu vào công việc. 

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tránh chỗ đông người sẽ giúp Thân thoát khỏi những thị phi. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu không mấy suôn sẻ trong hôm nay. Đặc biệt là những ai làm lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có thể lỗ nặng. Nếu không thể tránh khỏi những rủi ro thì chí ít bạn cũng nên hạn chế tiêu xài để bảo toàn được số tiền hiện có. 

Đây là thời điểm mà Dậu nên chăm sóc cho mối quan hệ bạn bè. Có vẻ như bạn bị phân tâm và hơi bỏ bê hội bạn thân trong thời gian qua. Dậu nên cố gắng bù đắp bởi chính họ mới là người luôn cạnh bên khi bạn có chuyện không vui. 

 >> Đừng bỏ lỡ: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tuất

Nhờ có nguồn năng lượng hết sức dồi dào, Tuất hoàn thành tốt công việc của bản thân. Thành công đang đến rất gần, do đó nếu còn đủ sức bước tiếp, đừng từ bỏ những điều mà bạn theo đuổi bấy lâu. 

Chuyện tình cảm của Tuất không có gì đáng nói. Bạn chỉ cần duy trì tốt trạng thái hiện tại là được. Với những Tuất còn độc thân thì hãy mở lòng hơn với bạn khác giới. Nếu ai đó mời bạn hẹn hò, Tuất nên đồng ý vì đây có thể sẽ là mối nhân duyên mà con giáp đang trông đợi.

Tử vi thứ Bảy 11/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất hoàn thành khá tốt công việc vì sở hữu năng lượng dồi dào. (Ảnh: Anh Chan). 

Tuổi Hợi

Những Hợi còn độc thân có vẻ như sẽ bước vào một mối quan hệ tình cảm trong hôm nay. Đây được xem như một dấu hiệu đáng mừng bởi sau thời gian dài phải bước đi đơn độc, Hợi giờ đã có người “bạn đồng hành” như mong muốn.

Mặc dù những dấu hiệu suy nhược sức khỏe chưa thể hiện rõ rệt, thế nhưng Hợi cũng không nên vì thế mà lơ là việc chăm sóc bản thân. Điều này giúp bạn có thể thực hiện những dự định tương lai một cách dễ dàng hơn. 

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Hy vọng những thông tin kể trên sẽ giúp 12 con giáp chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón chào một ngày mới theo cách trọn vẹn hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ rằng tử vi chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối do đó chỉ nên xem bài viết như cách để tham khảo. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

HAI TUẦN TỚI: 3 CON GIÁP CẨN THẬN NHIỀU VẬN RỦI, KẺ XẤU LỢI DỤNG

Tùy vào sự cẩn thận của mỗi người mà ta có thể sẽ gặp phải sự may mắn hay một số điều xui rủi, không may trong cuộc sống. 

Theo như những gì mà tử vi dự báo trong hôm nay thì một số con giáp có thể sẽ gặp những chuyện “không thể trở tay”.

Điển hình phải kể đến có lẽ chính là Ngọ. Hai tuần sắp tới, Ngọ có thể bị người xấu lợi dụng và trục lợi những vấn đề liên quan để tài chính. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top