07/27/2020 14:44

Tử vi thứ Ba 28/7/2020: Dần nhận tin vui trong chuyện tiền bạc

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Liệu những điều đặc biệt nào sẽ xuất hiện trong ngày mới của 12 con giáp? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây bởi biết đâu chính nhờ thông tin này, bạn sẽ tận dụng được thời cơ cũng như tránh khỏi xui rủi xảy đến với mình!

Tuổi Tý 

Tý khá sáng suốt trong các quyết định hôm nay của bản thân. Mặc dù vướng vào tình huống khó khăn thế nhưng con giáp hầu như cảm thấy không điều gì có thể cảm trở mình. Mọi thứ diễn biến thuận lợi khiến Tý nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tử vi thứ Ba 28/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Chuyện tình cảm của Tý khá viên mãn trong hôm nay. (Ảnh: Linh Miêu).

Vận trình tình cảm của Tý cũng có sự khởi sắc. Những ai vốn có đôi có cặp sẽ ngày càng yêu thương, thấu hiểu nhau hơn. Nhờ sự đồng lòng, hiểu đối phương nên chuyện gì cả hai làm cùng cũng suôn sẻ hết mức. 

Tuổi Sửu 

Sửu ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt Sửu và điều con giáp cần làm chỉ đơn giản là nỗ lực thể hiện bản thân hết mình những gì bạn có thể.

Chuyện tình cảm của Sửu cũng khá suôn sẻ. Những ai còn độc thân có thể gây ấn tượng tốt với người khác phái và nếu như may mắn mỉm cười, khả năng cao là các bạn sẽ xây dựng mối quan hệ gắn bó hơn. 

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Dần 

Những rắc rối có thể xảy ra với Dần trong ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì nhận được sự hỗ trợ như nhiều lần khác, trong tình huống này Dần phải chịu đựng điều đó một mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi giữ tinh thần lạc quan cũng là cách giúp bạn mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện tốt hơn.

Bù lại, Dần có thể nhận được tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Sau khi cố gắng trong một thời gian dài, giờ là lúc Dần có thể tận hưởng thành quả. Hãy tìm cách chi tiêu sao cho hợp lý nhất Dần nhé!

Tử vi thứ Ba 28/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Dần có thể nhận một số tin vui liên quan đến tiền bạc. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mão 

Những rắc rối trong công việc, mâu thuẫn với cấp trên khiến Mão cảm thấy phiền não. Thậm chí, đôi lúc con giáp còn tuyệt vọng và mong muốn từ bỏ tất cả. Thay vì vội vàng quyết định trong những lúc thế này, tốt hơn hết Mão nên cho mình thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng mới có thể đối diện tiếp tục với khó khăn phía trước. 

Mão cũng cần chú ý chăm sóc cho mối quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình. Chính vì không có nhiều thời gian dành cho nhau nên mối quan hệ trở nên xa cách hơn. Có lẽ đôi bên cần thỉnh thoảng cùng nhau tâm sự, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống để gắn kết mối quan hệ. 

Tuổi Thìn 

Con đường sự nghiệp của Thìn cũng vô cùng rộng mở. Con giáp chỉ cần chịu khó tập trung làm tốt công việc của mình thì kết quả sẽ cực kỳ trọn vẹn. Tuy nhiên, một điều mà Thìn nên quan tâm chính là học cách chia sẻ, mở lòng nhiều hơn. Trao đổi ý kiến với đồng nghiệp biết đâu bạn sẽ nảy thêm những sáng tạo thú vị.

Trong tình cảm, Thìn lại có phần e dè và chần chừ hơn ngày thường. Có lẽ những va vấp trong quá khứ phần nào khiến con giáp cẩn trọng hơn trước khi bắt đầu các mối quan hệ. Đây thực ra cũng là một thói quen tốt nên Thìn cứ hãy giữ nó vì việc này sẽ giúp bạn chắt lọc mối quan hệ tốt hơn. 

Tử vi thứ Ba 28/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn cẩn trọng hơn trước những mối quan hệ mới. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên).

Tuổi Tỵ

Vốn là một con giáp nhanh nhẹn, thông minh, Tỵ thường rất được lòng người khác trong công việc. Bạn có năng lượng của sự chủ động và điều này khiến công việc được thúc đẩy một cách trôi chảy hơn.

Tài lộc của Tỵ cũng có sự khởi sắc nhất định. Nhờ những lựa chọn sáng suốt, con giáp có khả năng phát tài nhanh chóng và khiến nguồn thu nhập tăng một cách đột biến. 

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại
 
Tuổi Ngọ 

Có lẽ vì quá tập trung cho công việc nên Ngọ hầu như chẳng quan tâm gì đến gia đình. Bạn đổ trách nhiệm lên những thành viên còn lại từ chuyện đơn giản đến phức tạp. Ngọ nên cân bằng hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình vì sau tất cả thì đây vẫn là nơi cho bạn sự bình yên, hạnh phúc nhất.

Trước khi đưa ra ý kiến, Ngọ nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Bạn đang quá vội vã trong việc tiếp nhận cũng như phản hồi lại mọi người. Cho dù con giáp có giỏi giang cách mấy thì chắc chắn cũng chẳng thể nào nhìn vấn đề một cách toàn diện được nên tốt hơn hết là bạn hãy tiếp thu cả ý kiến của mọi người. 

Tử vi thứ Ba 28/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ thiếu sự quan tâm dành cho người thân, gia đình. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mùi 

Mùi vốn rất nghiêm túc trong công việc nên chuyện bạn hoàn thành tốt những gì được giao không phải là điều khó đoán. Bạn đang làm rất tốt vai trò của mình rồi nên hãy đặt mục tiêu cao hơn và phấn đấu vì nó.

Mặt khác, hôm nay con giáp có thể bị người khác hiểu lầm bởi những lời lẽ không rõ nghĩa. Đôi khi bạn không có chủ ý làm người khác tổn thương nhưng bởi một lý do đặc biệt nào đó họ lại trở nên nhạy cảm. Hãy thông cảm và chiều theo ý họ trong thời gian này. 

Tuổi Thân 

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân diễn biến khá suôn sẻ. Mặc dù gặp không ít khó khăn ở giai đoạn mới bắt đầu tuy nhiên sau một thời gian thì mọi chuyện đột nhiên trôi chảy hơn rất nhiều.

Thân cũng là một người có tài năng, thế nhưng cũng chính vì điều đó mà đôi lúc con giáp hơi lơ là. Bạn cần phải hiểu một điều rằng kiến thức là vô tận, chỉ khi bạn cố gắng và nỗ lực thật nhiều thì mới mong thành công và đạt được những điều mình muốn. 

Tử vi thứ Ba 28/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân có phần lơ là, chưa tập trung khi làm việc. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên).

Tuổi Dậu 

Dậu hoàn thành tương đối những công việc mà con giáp được giao phó. Chưa kể trong hôm nay, rất có thể bản mệnh sẽ gặp được quý nhân và người này cũng sẽ hỗ trợ Dậu rất nhiều trong công việc.

Nếu như bạn có kế hoạch đi xa trong ngày hôm nay thì nên tạm hoãn. Có vẻ như đây chưa phải là thời cơ thích hợp cho việc xuất hành. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tuất 

Hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với người tuổi Tuất. Mặc dù bạn là người nhanh nhạy, sôi nổi khi làm việc tuy nhiên trong hôm nay thì tính cách này có phần khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Tuất nên tiết chế để phù hợp với môi trường tập thể hơn.

Lời nói thiếu suy nghĩ của Tuất có thể sẽ khiến người yêu thương bạn cảm thấy tổn thương. Dù có bực dọc như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên cố kìm hãm để chờ đợi lúc bình tĩnh rồi mới nên giải quyết vấn đề. 

Tử vi thứ Ba 28/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất phải cẩn trọng hơn trong lời nói bởi sự vô ý có thể gây tổn thương cho người khác. (Ảnh: Linh Miêu).

Tuổi Hợi 

Một số rắc rối đòi hỏi Hợi phải đứng ra giải quyết trong hôm nay. Bạn cũng có thể vướng thị phi do có kẻ xấu cố tính hãm hại sau lưng, mong muốn hạ uy tín của Hợi. Do đó, con giáp không nên nóng vội mà hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Bù lại, chuyện tình cảm của Hợi khá suôn sẻ. Người ấy sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc, bên cạnh cỗ vũ Hợi khi cần. Bạn cũng có thể tham khảo lời khuyên của đối phương vì có họ có thể sẽ giúp bạn có cách giải quyết sáng suốt hơn. 

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Dựa vào những thông tin từ dự báo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hy vọng bạn sẽ có sự tham khảo để chuẩn bị tinh thần đón nhận ngày mới thật sẵn sàng. Tuy nhiên, bởi đây chỉ là những dự đoán có tính chất tương đối, vậy nên hãy xem với tâm lý tham khảo, chiêm nghiệm thôi bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu

Trong cuộc sống, việc có những ý kiến trái ngược nhau là điều hầu như không thể tránh khỏi bởi chúng ta là những cá thể hoàn toàn tách biệt và có suy nghĩ độc lập. 

Thế nhưng, nếu như có những người sẵn sàng vì tập thể và chiều theo ý số đông thì cũng có những kẻ khá bảo thủ, hẹp hòi.

Theo như tử vi dự đoán, bốn con giáp Dậu, Tỵ, Mão, Mùi thường có xu hướng tư tưởng xem mình là “trung tâm vũ trụ”, không coi người khác ra gì.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top