07/20/2020 01:38

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tháng 8/2020 của 12 chòm sao dự báo rằng từ sau ngày 22/8 trở đi, các Cự Giải có nguy cơ mắc một số bệnh về đường hô hấp, có thể là cảm cúm… nên chòm sao này cần chú ý đến sức khỏe hơn nhé.

Bạch Dương 

Tháng 8/2020 là tháng mà các Bạch Dương nên dồn sức cho công việc của mình bởi điều này vô cùng có lợi cho bạn. Trong công việc, chòm sao này cần rèn luyện thêm về sự kiên nhẫn, đừng nóng vội mà hãy để mọi thứ xảy ra theo cách đã định. 

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22
Công việc là vấn đề cần được bạn quan tâm vào tháng 8 tới đây. Ảnh: Anh Chan

Về vấn đề tài chính, tử vi dự báo những cơ hội làm ăn béo bở có thể đến với bạn thông qua việc kết giao các mối quan hệ xã hội. Hãy tinh tế để nắm bắt những thời cơ, đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Chuyện tình cảm có tín hiệu tốt, người độc thân có khả năng sẽ được trải nghiệm trong một mối quan hệ tình yêu lãng mạn. “Người ấy” của bạn có thể là đồng nghiệp cùng chỗ làm với bạn đấy. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu 

Tháng 8/2020 tới đây, nhiều khả năng chòm sao này sẽ thử thách mình trong những cơ hội nghề nghiệp mới. Việc này sẽ cho phép bạn được tự do khám phá những lĩnh vực ngoài chuyên môn, giúp bạn mở mang tầm mắt. Bên cạnh đó, những khó khăn trong công việc cũng là điều không thể tránh khỏi, bạn đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của người thân, đồng nghiệp. Sự giúp đỡ của người xung quanh sẽ dễ mang đến cho bạn thành công trong tháng này. 

Chuyện tình cảm trong tháng 8 đối với chòm sao này khá phức tạp. Những xung đột có thể xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng, người yêu. Tuy nhiên điều này tệ lắm thì cũng chỉ kéo dài đến hết tháng này, qua tháng sau sẽ xuất hiện một tia hy vọng về sự hoà hợp và tình yêu mãnh liệt dành cho bạn và người ấy.

Việc kiếm tiền trong tháng này cũng sẽ có nhiều thử thách hơn với bạn. Phải từ ngày 23/8 trở đi thì thành quả công việc của bạn mới được đền đáp bằng 1 khoản thu nhập. Vì vậy từ giờ cho đến lúc đó hãy chi tiêu một cách tiết kiệm bạn nhé. 

Song Tử

Sự nghiệp tháng này không mấy thuận lợi. Để cải thiện nó, bạn cần cư xử tử tế hoặc nếu được thì giúp đỡ ai đó trong công việc, bởi nhiều khả năng chính những người này sẽ là ân nhân nâng đỡ bạn trong tương lai. 

Vận tài chính trong tháng vẫn duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên bạn vẫn nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và tiết kiệm để phòng lúc bất trắc. 

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22
Sự nghiệp trong tháng không mấy thuận lợi. Ảnh: Anh Chan

Chuyện tình yêu không được như ý vào tháng trước nhưng trong tháng này sẽ cải thiện rõ rệt. Các cặp tình nhân, vợ chồng có nhiều cơ hội thể hiện tình yêu của mình hơn. Những người độc thân cũng có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải

Về công việc, trong tháng này những cuộc gặp gỡ với người mới có thể mang đến cho bạn thành công trong kinh doanh. Mặt khác, khối lượng công việc trong tháng này đối với Cự Giải cũng không quá nhiều, chính vì vậy chòm sao này hoàn toàn có thể tập trung làm tốt và suy nghĩ cách để bản thân phát triển một cách chuyên nghiệp hơn. Vận tài chính vẫn duy trì ổn định và giúp bạn vượt qua tháng này một cách suôn sẻ. 

Trong tháng này, các Cự Giải sẽ muốn tập trung nhiều hơn cho gia đình, bạn luôn muốn chăm sóc họ thật tốt và khiến họ hạnh phúc. Tuy nhiên, các số quan hệ vợ chồng đang thiếu đi sự lãng mạn. Những ai còn độc thân thì cũng không gặp nhiều tiến triển trong việc tìm người yêu. 

Đặc biệt, tử vi dự báo từ sau ngày 22/8 trở đi, các Cự Giải có nguy cơ mắc một số bệnh về đường hô hấp, có thể là cảm cúm… nên chòm sao này cần chú ý đến sức khỏe hơn nhé. 

Sư Tử

Tháng 8 này, sự nghiệp không phải là nói quan tâm hàng đầu của bạn. Tuy nhiên bạn có thể tận dụng thời gian này để suy nghĩ về các mục tiêu sắp tới. Sự thành công trong tháng này sẽ phụ thuộc vào sự trợ giúp của những người xung quanh bạn. 

Bạn sẽ gặp một số khó khăn về tài chính, nhưng đừng quá lo lắng vì bên bạn vẫn còn có bạn bè và người thân trong gia đình sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. 

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22
Tháng 8 này, sự nghiệp không phải là nói qua tâm hàng đầu của bạn. Ảnh: Anh Chan

Trong chuyện tình cảm, nói quan hệ giữa bạn và vợ/chồng hoặc người yêu sẽ xảy ra khá nhiều bất đồng. Nhiều khả năng việc này sẽ kéo dài cho đến cuối tháng. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, tuy nhiên, điều bất ngờ có thể đến vào sau ngày 23. 

Xử Nữ

Vận trình công việc trong tháng này sẽ tiến triển khá thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của những người xung quanh. Trên hết, tinh thần làm việc nghiệp túc và đầy nỗ lực của bạn sẽ truyền cảm hứng đến những người đồng nghiệp, và họ rất biết ơn bạn về điều đó. 

Tuy nhiên, vận tài chính tháng này khá ảm đạm. Những dự án đầu tư mà bạn tham gia chưa thực sự thành công và mang về cho bạn lợi nhuận. 

Về chuyện tình cảm, các Xử Nữ còn độc thân sẽ chưa vội bước vào 1 mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, họ vẫn còn muốn được vui chơi, bay nhảy một cách tự do. Mối quan hệ gia đình trong tháng này có thể xảy ra một số xung đột. 

>> Xem thêm:  3 thời khắc chào đời dự báo bạn là người thú vị, vận mệnh cực may mắn

Thiên Bình 

Sự nghiệp trong tháng 8 vẫn dậm chân tại chỗ. Không có sự tăng trưởng hay cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn nào trong tháng này. Nhiều khả năng các Thiên Bình sẽ muốn chuyển hướng sang một công việc khác. Tuy nhiên ngược lại, vận tài chính vẫn khá tốt, đặc biệt là vào cuối tháng. 

Trong tháng 8/2020, các Thiên Hình sẽ toát ra một sức quyến rũ kỳ lạ, khả năng giao tiếp linh hoạt sẽ giúp những người độc thân “thoát kiếp FA”. 

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22
Sự nghiệp trong tháng 8 này vẫn dậm chân tại chỗ. Ảnh: Anh Chan

Bọ Cạp 

Tình yêu và hôn nhân trong tháng 8 này cực kỳ thuận lợi đối với cung Bọ Cạp. Người độc thân nhiều khả năng sẽ rơi vào một mối quan hệ yêu đương ngọt ngào. Các cặp tình nhân hay vợ chồng cũng sẽ cảm thấy vui vẻ vì đối phương dành cho mình sự quan tâm nhiều hơn so với trước đây. Mọi thứ trong gia đình nhìn chung đều suôn sẻ. 

Sự nghiệp trong tháng này cũng có bước đột phá đáng kể, tất cả nhờ vào tinh thần làm việc nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của bạn. Tuy nhiên, tình hình tài chính tháng này vẫn chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chòm sao này vẫn cần học cách tiết kiệm để luôn đảm bảo rằng nguồn tài chính của mình ở trong tình trạng an toàn.

Nhân Mã 

Chuyện tình cảm càng về cuối tháng càng thăng hoa. Người độc thân có khả năng sẽ bước vào một mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về sức khỏe bằng cách ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ. 

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22
Chuyện tình cảm càng về cuối tháng càng thăng hoa. Ảnh: Anh Chan

Sự nghiệp sẽ là mối quan tâm lớn nhất đối với chòm sao này trong tháng tới. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng giúp đỡ người khác để họ có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, điều đó sẽ có lợi cho công việc của bạn sau này. Về tài chính, bạn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào vào cuối tháng. 

Ma Kết

Chuyện tình yêu sẽ diễn biến một cách rất tự nhiên trong vận trình của Ma Kết tháng này. Người độc thân có vẻ vẫn chưa mặn mà lắm với việc yêu đương bởi họ đang nương mối quan tâm ở một nơi khác. 

Sự nghiệp trong tháng mới của Ma Kết rất thuận lợi. Chòm sao này có thể ra ngoài và gặp gỡ những người có khả năng mở mang cho bạn về những lĩnh vực khác để phát triển chuyên nghiệp. Các nguồn thu nhập trong tháng không tăng cũng không giảm. Lời khuyên cho Ma Kết là đừng vội tham gia vào các dự án đầu tư trong tháng này. 

Bảo Bình 

Chuyện tình yêu không được Bảo Bình lưu tâm trong tháng 8 vì bạn còn đang quá chú tâm vào sự nghiệp mà quên mất luôn có những vệ tinh vây quanh sẵn sàng chờ đợi bạn. Mối quan hệ trong gia đình của chòm sao này cũng vẫn vô cùng hạnh phúc, ấm êm. 

Tử vi tháng 8/2020: Cự Giải có thể gặp vấn đề sức khỏe sau ngày 22
Chuyện tình yêu không được Bảo Bình lưu tâm trong tháng này. Ảnh: Anh Chan

Trong công việc, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ được thăng chức. Bằng sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ, bạn sẽ đạt được hiệu quả công việc ngoài mong đợi và điều này khiến cấp trên vô cùng hài lòng, thậm chí trao thưởng về mặt tài chính. Chỉ có điều, các khoản thu nhập chủ yếu như tiền lương sẽ đến với bạn hơi muộn so với mọi khi. Chính vì vậy bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tình trạng túng thiếu. 

Song Ngư

Tháng này, các Song Ngư sẽ được đắm chìm trong cảm xúc tình yêu lãng mạn. Người độc thân cũng sẽ tìm được đối tượng ưng ý, mối quan hệ yêu đương diễn ra thuận lợi và thậm chí người ấy có khả năng sẽ cùng bạn đi đến hôn nhân vào một ngày nào đó.

Trong công việc, những khó khăn, thách thức là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, bằng sự linh hoạt và khả năng giao tiếp sẽ giúp Song Ngư vượt qua tất cả và đạt được mục tiêu. Kể cả khi khối lượng công việc nhiều thì chỉ cần bạn tập trung cao độ đều có thể hoàn thành suôn sẻ. 

Vận tài chính trong tháng khá thịnh vượng, chòm sao này không cần lo lắng về vấn đề chi tiêu. 

>> Xem thêm: Xem đường chỉ cổ tay đoán chuẩn vận mệnh và tính cách của một người

NHỮNG CÁCH CẢI BIẾN VẬN MỆNH MỘT CON NGƯỜI, ĐỌC ĐỂ CUỘC ĐỜI BỚT KHỔ ĐAU

Những thông tin trong bài viết này tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng rằng qua đó, bạn sẽ phần nào có sự chủ động ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra trong tháng 8 sắp tới đây nhé.

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

THÁN PHỤC KĨ NĂNG GIƯỜNG CHIẾU CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương: Trong chuyện giường chiếu, các Bạch Dương được nhận xét là tuýp người chủ động và bạo dạn. Họ có khao khát yêu và được yêu mãnh liệt, vì thế họ không ngại thử những trò thú vị để làm đối tác thăng hoa. 

Kim Ngưu: Dù là trong cuộc sống hay tình yêu cũng vậy, chòm sao này luôn chậm rãi mà đam mê. Chuyện chăn gối của họ cũng sẽ khá "ướt át" và lãng mạn. Họ thích trang trí không gian phòng bằng những ngọn nến ấm áp, ga giường bằng lụa mềm...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top