07/04/2020 14:59

Tử vi Chủ Nhật 5/7: Mão chia tay người yêu, Thìn gặp rắc rối tiền bạc

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước vào ngày cuối tuần, trong khi Mão có thể sẽ cãi vã với người yêu đến mức chia tay thì Tỵ lại cực kỳ khởi sắc trong chuyện tình duyên và đang tận hưởng niềm hạnh phúc.

Tuổi Tý 

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không mấy suôn sẻ. Hôm nay sẽ là một ngày khá căng thẳng trong mối quan hệ của cả hai bạn. Tý chưa biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cho họ, do đó các xung đột cứ liên tục nổ ra. 

Tử vi Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Chuyện tình cảm của Tý trong ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ. (Ảnh: Mai Thùy).

Mặt khác, công việc của con giáp này lại thuận lợi hơn bao giờ hết. Một số đối tác tiềm năng xuất hiện và giúp mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Tý nên quan tâm hơn nữa về vấn đề sức khỏe. Công việc quan trọng nhưng nếu không chăm sóc tốt bản thân thì không có nghĩa lý gì cả. 

>> Đừng bỏ lỡ: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Sửu 

Đây là cơ hội để Sửu "chăm chút" thêm mối quan hệ của mình. Vốn dĩ bình thường bạn đã rất bận rộn rồi nên ngày cuối tuần chính là dịp để quan tâm, cho họ cảm thấy bản thân được bạn yêu thương, chăm sóc. 

Sửu không nên kỳ vọng quá nhiều vào công việc. Cuộc sống không phải lúc nào cũng sẽ thuận lợi theo ý mình nên tốt nhất bạn hãy làm việc hết mình mọi chuyện còn lại hãy thuận theo tự nhiên. 

Tuổi Dần 

Công việc của người tuổi Dần diễn biến khá tốt. Năng lượng của bạn đang đạt ở mức tối đa và Dần làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì thế, những gì bạn thực hiện đều đạt được kết quả tốt. 

Trong tình cảm, Dần nên dành thêm thời gian để tìm hiểu về đối phương của mình. Có vẻ như bạn dành tình cảm khá nhiều nhưng lại chưa hiểu hết về họ, vì vậy những cuộc cãi vã cứ liên tục diễn ra. 

Tử vi Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Công việc của Dần đa số đều được hoàn thiện ở mức tốt nhất. (Ảnh: Linh Miêu).

Tuổi Mão 

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của người tuổi Mão. Bạn và người ấy đang có một cuộc cãi vã cực lớn và sự rạn nứt này có thể dẫn đến kết cục chia tay. Mão cần phải bình tĩnh hơn, chủ động trong việc điều khiển hướng diễn biến của mối quan hiện này. 

Công việc của Mão cũng không suôn sẻ. Những thử thách cứ liên tục kéo đến trong khi Mão chưa sẵn sàng để đón nhận, chưa kể tâm trạng bị ảnh hưởng từ mối quan hệ tình cảm cũng khiến con giáp này không thể sáng suốt trong việc giải quyết vấn đề. 

>> Có thể bạn chưa xem:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Thìn 

Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, công việc của Thìn diễn ra tương đối thuận lợi. Bạn chỉ cần tiếp tục thực hiện theo những gì có trong kế hoạch đã đề ra trước đó là đã đảm bảo có một kết quả hoàn hảo rồi. 

Tuy nhiên, Thìn cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Bạn đang thân thiết với quá nhiều người nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về con người của họ. Nếu Thìn cứ tiếp tục kéo dài mối quan hệ, trao trọn niềm tin cho họ thì có ngày bạn sẽ phải hối hận, thậm chí Thìn lại còn có thể gặp một số rắc rối liên quan đến tiền bạc. 

Tử vi Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thìn cần xem xét lại những mối quan hệ quanh mình. (Ảnh: Mai Thùy).

Tuổi Tỵ 

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ cực khởi sắc, con giáp này đang chìm đắm trong sự hạnh phúc. Mối quan hệ của cả hai đang diễn ra đúng như những gì dự định nên rất có thể thời gian sắp tới, cả hai sẽ tiến đến một cấp độ mới trong mối quan hệ, thậm chí là cả hôn nhân. 

Bên cạnh đó, Tỵ cũng cần tỉnh táo hơn trong công việc. Bạn cần phải thật sáng suốt khi đưa ra quyết định vì chính bạn mới là người phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Lời khuyên của người khác cuối cùng cũng chỉ mang giá trị tham khảo thôi. 

Tuổi Ngọ 

Ngọ đang có khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm bắt cơ hội đúng thời điểm, nếu không thì cũng sẽ mau chóng tay trắng và mọi công sức trước đó sẽ đổ sông đổ biển. 

Về mặt tình cảm, Ngọ và người ấy có thể sẽ nảy sinh một số xung đột. Nhiều vấn đề diễn ra và hối thúc Ngọ phải thực hiện nên bạn hiện tại vẫn không thể toàn tâm toàn ý tập trung cho chuyện tình cảm. Có lẽ đã đến lúc bạn phải lựa chọn một trong hai nếu không thì mối quan hệ kéo dài mà cũng chẳng thể đi đến đâu. 

Tử vi Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Ngọ không thể tập trung cho chuyện tình cảm ở giai đoạn này. (Ảnh: Linh Miêu).

Tuổi Mùi 

Mùi cần phải cứng rắn hơn nữa. Chính vì sự e dè, sợ hãi mà bạn có thể sẽ đánh mất một cơ hội thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp của bản thân. Chưa kể, Mùi cũng khá nhẹ dạ và tin người, do đó bạn có thể bị kẻ xấu là chính những người thân cận hãm hại.

Chuyện tình cảm của Mùi cũng không mấy suôn sẻ. Người ấy liên tục đưa ra những yêu cầu vô lý và bắt Mùi phải thực hiện. Mặc dù không hài lòng nhưng vì muốn chiều lòng người yêu, Mùi vẫn sẽ cho qua. Vậy nhưng chính những điều nhỏ nhặt này lại đẩy cả hai ngày càng xa nhau hơn. Mùi nên chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình thay vì chấp nhận thực hiện chúng trong khi bạn không hài lòng. 

 >> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Thân 

Trải qua quá nhiều tổn thương trong quá khứ, Thân không còn tin tưởng, hy vọng vào chuyện tình cảm như lúc trước. Tuy nhiên, tình yêu bất ngờ có thể sẽ đến với bạn trong hôm nay và giúp Thân quên luôn cả những nỗi đau mà mình đã từng phải nếm trải. 

Trong công việc, Thân có vẻ như đang bị xao nhãng, phân tâm bởi một điều gì đó. Bạn cần nhớ rằng chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc cuối cùng. Thân phải thực sự lấy lại sự tỉnh táo, tập trung của bản thân. 

Tử vi Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Thân tiếp tục bước vào một mối quan hệ mới. (Ảnh: Mai Thùy).

Tuổi Dậu

Dậu khá vô tư, thậm chí là hơi vô tâm với những hành động của bản thân. Đôi khi lời nói bạn chia sẻ chẳng có ý nghĩa gì đặc biệt nhưng nó lại vô tình khiến người nghe cảm thấy buồn lòng. Dậu cần phải chú ý cẩn trọng hơn nữa trong lời nói của bản thân. 

Hôm nay Dậu có thể sẽ chi một khoản tiền lớn cho việc mua sắm. Tuy nhiên, bạn lại dường như khá phung phí khi chọn một số món đồ không thực sự cần thiết cho cuộc sống của chính mình. Dậu nên cân nhắc lên kế hoạch tiết kiệm tiền hoặc dùng nó để đầu tư cho những việc có thể sinh lời nhiều hơn. 

Tuổi Tuất 

Tuất có vẻ sẽ gặp một số chuyện xui xẻo trong hôm nay. Những người mà bạn tin tưởng rất có thể sẽ đâm sau lưng và khiến cho Tuất không kịp trở tay. Bạn cần hết sức thận trọng trong những vấn đề này nếu không muốn phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc. 

Trong chuyện công việc, Tuất cũng nên lắng nghe một cách chắt lọc hơn về lời khuyên của người khác dành cho mình. Không phải ai cũng sẽ đối xử hết lòng và chỉ muốn tốt cho bạn. Rất có thể họ chỉ lợi dụng để sinh lợi cho chính mình. 

Tử vi Chủ Nhật 5/7/2020 của 12 con giáp trong hôm nay
Tuất gặp khá nhiều chuyện xui xẻo trong hôm nay. (Ảnh: Linh Miêu).

Tuổi Hợi 

Hợi sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp của chính mình. Cấp trên đang hết sức tin tưởng và giao những nhiệm vụ quan trọng cho con giáp. Bạn cần phải cố hết sức để hoàn thành chúng vì đây là cơ hội lớn để bạn được thể hiện khả năng cũng như giá trị của chính mình. 

Có vẻ như vì quá tập trung vào công việc nên Hợi cũng không có nhiều thời gian để tập trung cho tình cảm. Những Hợi còn độc thân có lẽ sẽ tiếp tục phải “tận hưởng” cảm giác một mình, với những ai đã có đôi có cặp thì nên cố gắng cân bằng giữa công việc và tình yêu. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị một ngày mới trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, bởi vì tử vi chỉ là những dự báo có tính chất tương đối nên mọi người chỉ nên xem bài viết như một cách để tham khảo. Hãy cùng chia sẻ với mọi người để có sự chuẩn bị cho ngày mới một cách tốt nhất nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

THÁNG 7 NÀY: MÙI LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP CẨN THẬN HAO TÀI TỐN CỦA

Bước sang tháng 7, một số con giáp có thể sẽ gặp vận xui xẻo ảnh hưởng khá nhiều đến tiền bạc, tài lộc, thậm chí tình cảm cũng chẳng đi đến đâu. 

Mặc dù hiểu rằng thành công hay thất bại phụ thuộc khá nhiều vào bản thân của mỗi người tuy nhiên bởi vì mỗi người sẽ bị ảnh hưởng bởi một ngôi sao chiếu mệnh do đó cuộc sống cũng chuyển biến theo những hướng khác nhau. 

Mùi, Thân, Mão là những con giáp có thể sẽ gặp khá nhiều xui xẻo trong tháng 7 này khi đường tình duyên lẫn tiền bạc đều không thuận lợi. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top