07/25/2020 10:13

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, trong 12 con giáp thì các con giáp dưới đây thường thuộc tuýp người lòng dạ hẹp hòi, thường xem mình là "trung tâm của vũ trụ", thích điều khiển người khác nhưng lại không muốn tiếp thu ý kiến của mọi người.

Tuy trong công việc, đặc biệt là các việc mang tính chất tập thể thì không thể tránh khỏi chuyện "chín người mười ý", nhưng có người vì mọi người nên mọi chuyện nhanh chóng êm xuôi. Bên cạnh đó cũng có không ít người lòng dạ hẹp hòi, cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm lẫn ý kiến của mình khiến mọi chuyện càng ngày càng bế tắc.

Và tử vi cho biết, trong 12 con giáp thì tuổi Dậu, Tỵ, Mão và Mùi chính là những người dễ mang trong mình tính cách xấu này bởi họ thường xem mình là "trung tâm của vũ trụ".

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu
Tử vi cho biết, trong 12 con giáp thì tuổi Dậu, Tỵ, Mão và Mùi là những con giáp lòng dạ hẹp hòi bởi thường xem mình là "trung tâm của vũ trụ". Ảnh minh hoạ: Wikihow.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Dậu

Tuy không phải là một con giáp thô lỗ hay cộc cằn nhưng ẩn sâu đâu đó trong tính cách của Dậu, tử vi cho biết, những người cầm tinh con gà vẫn thường muốn mọi người phải đồng thuận theo suy nghĩ chủ quan của mình dù chưa chắc điều ấy hoàn toàn đúng đắn. Nguyên nhân khiến khuyết điểm này thường tồn tại trong tính cách của tuổi Dậu có lẽ được bắt nguồn từ những suy nghĩ có phần nóng vội và chủ quan của con giáp này.

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu
Tử vi cho biết, tuy không phải là một con giáp thô lỗ hay cộc cằn nhưng ẩn sâu đâu đó trong tính cách tuổi Dậu vẫn thể hiện sự hẹp hòi của mình với đồng nghiệp xung quanh. Ảnh minh hoạ: Wikihow.

Trong công việc, đặc biệt là các công việc mang tính chất tập thể thì con giáp này luôn muốn mọi người nghe theo ý kiến của mình, cho rằng suy nghĩ của mình mới đúng đắn và hợp lí mà thường bỏ qua hoặc không quan tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh. Thậm chí, với các mối quan hệ đồng nghiệp thì tuổi Dậu còn thường tự cho mình là "trung tâm của vũ trụ", mọi người cần nghe theo và tôn trọng mình. Cũng vì lẽ đó mà thường tuổi Dậu ít khi xây dựng được cho mình những mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đồng nghiệp xung quanh.

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết, những người cầm tinh con rắn thường có óc phán đoán tốt và suy nghĩ cực kỳ logic. Con giáp này, trong hầu hết mọi vấn đề đều thường dùng lý trí của mình để giải quyết thay vì nghe theo tiếng nói từ con tim. Tuy nhiên, cũng vì lý do này mà tuổi Tỵ thường để tâm quá nhiều vào óc phán đoán lẫn suy nghĩ của mình và vô tình bỗng trở thành một người hẹp hòi, ích kỷ, không quan tâm đến cảm nhận và ý kiến của người khác.

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu
Tuổi Tỵ tự biến mình thành một người hẹp hòi, ích kỷ, không quan tâm đến cảm nhận của mọi người. Ảnh minh hoạ: Wikihow.

Thậm chí, cũng vì khuyết điểm nhất thời này mà tuổi Tỵ hay tỏ ra tự tin và nghĩ rằng ý kiến của mình mới đúng đắn nhất rồi không để tâm hoặc nghe theo ý kiến của đồng nghiệp. Lâu dần, thói quen này đã trở thành tật xấu khó bỏ và biến tuổi Tỵ trở thành một người có lòng dạ hẹp hòi, thậm chí còn rất ích kỷ lại hay tính toán thiệt hơn.

Tuổi Mão

Bẩm sinh, những người cầm tinh con mèo thường không mấy tự tin vào năng lực lẫn vẻ ngoài của mình, vậy nên con giáp này vẫn hay dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Và một ngày nào đó, khi những điểm tựa ấy bỗng không còn thì tuổi Mão rất dễ trở thành một người có tính cách khá hẹp hòi, ích kỷ.

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu
Nếu muốn mọi chuyện ôn hoà thì mọi người cần nhường nhịn tuổi Mão một chút và chịu khó lắng nghe suy nghĩ của con giáp này hơn. Ảnh minh hoạ: Wikihow.

Tuy rất thẳng thắn về vấn đề cái gì đúng - cái gì sai nhưng do mang trong mình khuyết điểm như trên nên tuổi Mão thường có những lời nói hoặc hành động có thể khiến người khác rất tổn thương. Thậm chí, để các công việc mang tính chất tập thể luôn ổn thoả hoặc muốn kết bạn với con giáp này thì mọi người nên tâm lý và nhạy cảm hơn. Đặc biệt, nếu muốn mọi chuyện ôn hoà thì mọi người cần nhường nhịn tuổi Mão một chút và chịu khó lắng nghe suy nghĩ của con giáp này hơn.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết, bên cạnh các con giáp như trên thì những người cầm tinh con dê, vì nhạy cảm, hay suy nghĩ về nhiều vấn đề xung quanh nên vô tình biến mình trở thành những người có lòng dạ hẹp hòi. Thậm chí, đôi khi tuổi Mùi còn dễ nảy sinh tính đố kỵ với mọi người nếu cảm thấy mình thua thiệt hơn họ.

Tử vi chỉ ra 4 con giáp lòng dạ hẹp hòi: Dậu, Mùi đứng đầu
Tử vi cho biết, những người cầm tinh con dê, vì nhạy cảm, hay suy nghĩ về nhiều vấn đề xung quanh nên vô tình khiến mình trở thành những người có lòng dạ hẹp hòi. Ảnh minh hoạ: Wikihow.

Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ đồng nghiệp, nếu tuổi Mùi nhận thấy họ đang cố tình làm phiền hoặc bắt mình phải thực hiện những việc tốn công vô ích thì con giáp này sẽ "nổi cơn tam bành" với họ ngay. Nhưng có lẽ khuyết điểm xấu xí nhất trong tính cách của con giáp này là rất hay tỏ ra gắt gỏng với mọi người dù chuyện chẳng đáng gì và thường muốn mình mới là trung tâm của mọi người, vậy nên dù chuyện rất bé cũng bị tuổi Mùi xé cho to, thậm chí còn tỏ vẻ vô cùng nghiêm trọng. 

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi và vận mệnh của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu có thuộc một trong những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ tự tin vào bản thân, nỗ lực hết mình thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

TOP 4 CON GIÁP DỄ ĐƯỢC SẾP THƯƠNG, ĐỒNG NGHIỆP MẾN: HỢI ĐỨNG ĐẦU

Nhờ bẩm sinh đã mang trong mình tính cách bao dung, vui vẻ lại luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực trong công việc nên những con giáp như Hợi, Ngọ... là những người dễ được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là thường được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp quý trọng.

Cụ thể, những người cầm tinh con heo vốn thường rất hiền lành, thân thiện nên dễ tạo ấn tượng tốt trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. Còn những người cầm tinh con ngựa vốn trời sinh đã là những người thông minh, nhạy bén, giỏi giang và siêng năng nên dễ được thăng quan tiến chức...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top