07/05/2020 06:10

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Con gái có năm bảy loại thì con trai cũng thế. Có good girl thì không thể thiếu good boy, bad girl nhiều thì bad boy không phải ít và đặc biệt có nữ trà xanh thì nam trà xanh cũng không thể nào vắng mặt.

“Trà xanh” vốn là thuật ngữ dùng để chỉ những cô nàng mang vẻ ngoài thanh thuần, ngây thơ trong sáng nhưng bên trong lại lắm mưu nhiều kế, hay trêu đùa tình cảm và hơn hết là cực kỳ thích “đập chậu cướp bông”. Song, đâu phải chỉ nữ không thôi, thể loại này còn có cả bản nam nữa đấy. Nếu trà xanh nữ thích “hớt tay trên” thì với trà xanh nam, sự lừa lọc chính là lẽ sống.

Nghe đáng sợ quá phải không? Thế nhưng, một sự thật đáng buồn là con trai kiểu này xuất hiện mỗi lúc một nhiều trong khi người có khả năng tháo lớp mặt nạ của họ ra thì quá ít.

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Muốn “bắt bài” trà xanh nam thì chí ít phải có chiêu. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Kiểu con gái "trà xanh": Tỏ vẻ thanh cao nhưng thực chất lại "mưu mô".

Ngoài cái mã bên ngoài ra thì chẳng có gì

Dĩ nhiên, đã gọi là “trà xanh”, mà lại còn là phiên bản cao cấp nữa thì để nhận dạng quả chẳng phải là điều dễ. Tuy nhiên, chịu khó quan sát một chút, bạn vẫn có thể “lọc” đối tượng một cách nhanh chóng.

Kiểu người lấy cái mác bên ngoài ra làm nền tảng để tạo dựng lòng tin thì tự khắc sẽ phải bỏ công mà chăm chút. Không đánh đồng tất cả nhưng thể loại trà xanh nam này đa phần đều trông khá sạch sẽ, mặt mày sáng sủa và quan trọng là nhẹ nhàng, tinh tế và rất biết cách quan tâm.

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Gia tài chỉ vỏn vẹn có mỗi vẻ bề ngoài. Ảnh minh họa: Weibo

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Thế nhưng, ngoài những thứ đó ra thì bên trong gần như rỗng tuếch, là con số 0 tròn trĩnh. Đúng như tên gọi của mình, ngửi thì thấy ngọt thơm nhưng thử qua rồi thì mới biết là đắng chát.

Rất chịu khó hy sinh vì… nghiệp lớn

Sở thích của trà xanh nam có lẽ là cùng một lúc ở bên nhiều cô gái, cô nào cô nấy đều là “lốp dự phòng”. Cô này cần là xuất hiện trong phút chốc, cô kia buồn là ngay lập tức đến bên an ủi, nói mấy lời ngon ngọt nghe phát là sẽ xiêu lòng.

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Hễ ở đâu cần thì trà xanh nam sẽ có mặt ngay chỗ đó. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Kẻ thứ 3 lên ngôi: "Phải chăng thức quà trộm được ăn ngon hơn mưa?"

Trà xanh nam kiên nhẫn số 2 thì không ai số 1. Những ngày đầu làm quen sẽ thường nhắn những câu đại loại như chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, đang làm gì hoặc ăn gì. Ngày qua ngày cuộc trò chuyện cứ thế dài hơn.

Mọi việc theo đúng như trình tự đã vẽ ra từ trước. Việc duy nhất cần làm lúc này là bồi đắp tình cảm, khiến đối phương lún sâu hơn hay đơn giản là lợi dụng một cách triệt để thì sẽ dứt áo ra đi ngay lập tức.

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Trong từ điển của trà xanh nam không tồn tại thứ gọi là trách nhiệm. Ảnh minh họa: Pinterest

Đừng để cảm xúc đánh lừa!

Một chàng trai dù thế nào cũng nhất quyết không chịu công khai mối quan hệ cùng bạn gái thì lí do duy nhất là anh ta sợ để vuột mất những mối khác ngon hơn. Đừng cố đánh lừa bản thân bằng suy nghĩ anh ta thích yêu trong bí mật, mong muốn sự riêng tư hay gì cả.

Bạn thấy trà xanh nam đối xử tốt, chăm sóc mình hết mực nhưng chẳng hay biết rằng với “hằng hà” cô gái khác xung quanh, anh ta cũng quan tâm bằng, thậm chí còn hơn như thế. Việc bộc lộ bản chất thật sớm hay muộn còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời gian cũng như tâm trạng.

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần
Nghĩ mình là duy nhất nhưng thực tế chỉ là ảo tưởng. Ảnh minh họa: Weibo

>> Xem thêm: Ảo tưởng người khác yêu mình tưởng bình thường: Bác sĩ bảo nguy hiểm.

Ngay cả khi bị lật tẩy, nam trà xanh cũng có những tuyệt chiêu để lật ngược thế cờ. Những lời dối trá, xảo biện vẫn không khỏi khiến nhiều cô nàng mù quáng, lí trí bị che mờ, ngày càng lún sâu hơn chứ chẳng thể rút ra.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn, vì bạn chỉ có một trên đời

Có câu “đàn ông không xấu thì phụ nữ sẽ không yêu”. Thế nhưng, xấu đến độ mang tình cảm chân thành của người khác ra làm trò đùa thì quả là cần xem xét lại. Cố chấp ở bên, níu kéo một người không xứng đáng đích thị là hành động ngu ngốc, hạ thấp bản thân. Tốt hơn hết, bạn nên tránh va vào thể loại đàn ông “ba chấm” này bằng cách “ghim” vào đầu những đặc điểm nhận dạng trên đây ngay đi nhé.

Bạn đã gặp hay tiếp xúc với thể loại trà xanh nam bao giờ chưa? Nếu có, hãy chia sẻ kinh nghiệm ở phần bình luận cho các chị em cùng biết.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGƯỜI THỨ 3: LUÔN XUẤT HIỆN KHI HAI NGƯỜI GIẬN NHAU

Chuyện tình cảm tan hay hợp phần nhiều được quyết định bởi chính những người trong cuộc. Thế nhưng, có không ít những trường hợp đổ vỡ là do sự tác động kẻ thứ 3.

Người làm ra vẻ thân thiện khi gặp bạn nhưng lại ăn mặc hở hang trước mặt chồng bạn. thậm chí luôn xuất hiện đúng vào thời điểm hai bạn giận nhau,… thì đích thị là có ý đồ muốn thay thế vị trí của bạn chứ còn gì nữa.

Việc chồng rơi vào “tầm ngắm” của một cô nàng nào đó quả thật chẳng tốt tí nào. Vậy cho nên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ngăn chặn ngay từ đầu để tránh cho sự việc đi quá xa, muôn cứu vãn cũng chẳng còn kịp nữa.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top