07/25/2020 13:52

Top con giáp rất vượng tình duyên nhưng dễ vướng hồng nhan họa thủy

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, đôi khi vượng vận đào hoa cũng chưa hẳn là tốt với các con giáp, bởi khi được nhiều đối tượng khác giới "thương thầm nhớ trộm" thì lại dễ vướng vào hồng nhan hoạ thủy, tình duyên lục đục, gia đình bất hòa.

Khi còn độc thân thì ai cũng mong muốn mình được nhiều đối tượng khác phái chú ý, nhưng thực tế thì quá vượng vận đào hoa cũng chưa hẳn là tốt, bởi nếu có quá nhiều người theo đuổi cũng dễ khiến bản thân rất mệt mỏi.

Vậy nên, tử vi dự báo, trong 12 con giáp thì những quý ông cầm tinh các con giáp dưới đây, tuy vượng vận đào hoa nhưng đôi khi vấn đề ấy lại có tác dụng ngược, dễ khiến nhân duyên bất hoà, gia đình không mấy ấm êm.

Top con giáp rất vượng tình duyên nhưng dễ vướng hồng nhan họa thủy
Tử vi dự báo, trong 12 con giáp thì những anh chàng cầm tinh các con giáp dưới đây, tuy vượng vận đào hoa nhưng đôi khi vấn đề ấy lại có tác dụng ngược, dễ khiến nhân duyên bất hòa, gia đình không mấy ấm êm. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Nam tuổi Mùi

Những quý ông cầm tinh con dê vốn trời sinh đã là người có sự thu hút và có khả năng hấp dẫn những người khác phái rất tốt. Tử vi cho biết, cũng vì vậy mà nam tuổi Mùi dễ được nhiều cô nàng để ý, "thương thầm nhớ trộm", thậm chí theo đuổi. Tuy nhiên, cũng vì quá vượng vận đào hoa nên đôi khi các anh chàng cầm tinh con dê cảm thấy rất mệt mỏi.

Top con giáp rất vượng tình duyên nhưng dễ vướng hồng nhan họa thủy
Vì quá vượng vận đào hoa nên nếu còn cô đơn lẻ bóng thì nam tuổi Mùi phải suy nghĩ nhiều để chọn cho mình một người thật sự phù hợp. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Vì quá vượng vận đào hoa nên nếu còn cô đơn lẻ bóng thì nam tuổi Mùi phải suy nghĩ nhiều để chọn cho mình một người thật sự phù hợp, còn nếu đang có đôi có cặp thì giữa hai người dễ nảy sinh nhiều bất hoà, xung đột do ghen tuông. Vậy nên, quá vượng vận đào hoa lại là chuyện dễ khiến con giáp này đau đầu và cũng là thử thách không nhỏ đối với các anh chàng tuổi Mùi. Bởi, nếu không biết cách đối nhân xử thế hoặc cẩn thận trong giao tiếp với các đối tượng khác giới, con giáp này dễ rơi vào cảnh "tình ngay lý gian", và cũng vì vậy mà nhân duyên dễ rơi vào chia ly, tan vỡ. 

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Nam tuổi Thân

Tử vi cho biết, tuy không phải lúc nào đào hoa cũng vượng với những anh chàng cầm tinh con khỉ, nhưng đôi lúc, trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời, con giáp này bỗng trở thành người rất thu hút những cô nàng xung quanh. Vốn trời sinh đã khéo ăn khéo nói, lại vượng vận đào hoa và có nhiều cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng khác giới nên các anh chàng tuổi Thân rất dễ "lọt vào mắt xanh" của các nàng.

Top con giáp rất vượng tình duyên nhưng dễ vướng hồng nhan họa thủy
Vốn trời sinh đã khéo ăn khéo nói, lại vượng vận đào hoa và có nhiều cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng khác giới nên các anh chàng tuổi Thân rất dễ "lọt vào mắt xanh" của các nàng. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Tất nhiên, nếu vẫn đang còn cô đơn thì chuyện này rất tốt cho tuổi Thân, nhưng nếu đã có đôi có cặp hoặc về chung một nhà thì đây là vấn đề đau đầu. Bên cạnh đó, con giáp này vốn đã thường có tính cách không mấy ổn định, hay giải quyết vấn đề theo cảm xúc, thậm chí còn hơi nôn nóng trong đối nhân xử thế nên quá vượng đào hoa lại càng "nguy hiểm" hơn nữa. Vậy nên, nếu muốn mối quan hệ của mình luôn ấm êm, gia đình luôn hòa thuận vui vẻ thì con giáp này nên cẩn thận trong các mối quan hệ khác giới và biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân mình.

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Nam tuổi Ngọ

Theo tử vi, ngoài các anh chàng tuổi Mùi, Thân thì những quý ông cầm tinh con ngựa cũng là một trong những con giáp tuy vượng vận đào hoa nhưng dễ vướng phải hồng nhan họa thủy. Do vượng nhân duyên nên nếu còn cô đơn thì tuổi Ngọ dễ có nhiều cơ hội tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp; nhưng cũng vì lẽ đó mà đôi khi khiến con giáp này rất khó đưa ra quyết định thật sự đúng đắn cho mình trong chuyện yêu đương.

Top con giáp rất vượng tình duyên nhưng dễ vướng hồng nhan họa thủy
Do có nhiều đối tượng khác phái theo đuổi nên nếu không kiên định và có lập trường vững vàng thì các nam tuổi Ngọ rất dễ phạm phải sai lầm, thậm chí còn trở nên yếu lòng và sa ngã. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Tất nhiên, vấn đề này cũng dễ mang đến nhiều thử thách cho các anh chàng tuổi Ngọ đang yêu hoặc đã lập gia đình. Vì có nhiều đối tượng khác phái theo đuổi nên nếu không kiên định và có lập trường vững vàng thì các nam tuổi Ngọ rất dễ phạm phải sai lầm, thậm chí còn trở nên yếu lòng và sa ngã. Vậy nên, con giáp này phải chú ý trong từng lời ăn tiếng nói của mình với các đối tượng khác phái xung quanh, đặc biệt, đừng để tâm hồn mình xao động mà chạy theo những rung động nhất thời để rồi "mất cả chì lẫn chài" trong tình cảm.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên, những thông tin về nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu không thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều trong chuyện yêu đương, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

TỬ VI CHỈ RA 4 CON GIÁP NỮ DÙ Ở ĐỘ TUỔI NÀO CŨNG QUYẾN RŨ "HẾT PHẦN THIÊN HẠ"

Vốn những con giáp nữ này trời sinh đã là những người vừa có duyên ăn nói, tính cách tươi trẻ lại luôn toát ra một sức hút rất đặc biệt đối với những người khác phái. Và cũng vì lẽ đó mà dù ở lứa tuổi nào họ cũng là người quyến rũ "hết phần thiên hạ", dễ khiến các chàng không thể rời mắt...

Ví như, với các cô nàng cầm tinh con mèo thì dù ở độ tuổi nào họ cũng dễ thu hút ánh nhìn từ những người khác phái xung quanh nhờ khả năng giao tiếp và vẻ hài hước bẩm sinh của họ. Còn với nàng giáp tuổi Mùi lại là người dễ khiến các chàng vừa muốn khám phá lại vừa muốn bảo bọc suốt đời...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top