07/24/2020 09:53

Top 4 con giáp dễ phất lên như diều gặp gió vào hai tuần đầu tháng 8

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhờ được người thân và bạn bè giúp sức, cát tinh trợ mệnh mà bước vào hai tuần đầu tháng 8 năm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn và những con giáp dưới đây rất dễ phất lên như diều gặp gió.

Khi nghĩ đến những người thành đạt xung quanh, hẳn ngoài sự thông minh và nhanh nhạy nắm bắt thời cơ của họ thì có lẽ nhiều người còn thường liên tưởng đến những may mắn mà họ có thể gặp phải trong đời. Vậy nên, tuỳ vào vận số và trong một khoảng thời gian nào đó, có người dù vẫn luôn cố gắng mỗi ngày nhưng cứ mãi lận đận vì thiếu may mắn; ngược lại, có người dù làm gì cũng thành công, mọi sự luôn hanh thông, cát lành.

Vậy nên, tử vi dự báo, hai tuần đầu tháng 8 năm nay chính là thời gian may mắn nhất trong năm dành cho tuổi Thìn, Mão, Tuất và Tỵ. Nếu nắm bắt tốt cơ hội, tận dụng tốt thời cơ thì thời gian tới các con giáp này dễ đưa sự nghiệp và tài lộc của mình nhanh chóng bứt phá vươn lên.

Top 4 con giáp dễ phất lên như diều gặp gió vào hai tuần đầu tháng 8
Tử vi dự báo, hai tuần đầu tháng 8 năm nay cũng là thời kỳ hoàng kim trong vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn, Mão, Tuất và Tỵ. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Tỵ

Tử vi dự báo, tuy thời gian qua vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con rắn không mấy hanh thông suôn sẻ nhưng bước sang hai tuần đầu tháng 8 này mọi sự sẽ xoay chuyển theo hướng khả quan hơn hẳn. Thời gian này, nhờ có nhiều cơ hội kiếm tiền nên tuổi Tỵ không còn phải lo nghĩ quá nhiều đến những vấn đề có liên quan đến tài chính.

Top 4 con giáp dễ phất lên như diều gặp gió vào hai tuần đầu tháng 8
Tử vi dự báo, bước sang hai tuần đầu tháng 8 này tuổi Tỵ sẽ không còn phải lo nghĩ quá nhiều đến những vấn đề có liên quan đến tài chính. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Vậy nên, trong thời gian được xem là hoàng kim này, nếu có ý định mở rộng hoạt động buôn bán kinh doanh hay đầu tư thì con giáp này nên nhanh chóng triển khai bởi rất dễ thu về lợi nhuận tốt. Tuy vậy, để thu về thành công thì tuổi Tỵ không thể cứ ngồi đó chờ sung rụng mà cần chủ động nắm bắt khi cơ hội tốt đến đồng thời phải biết nhìn xa trông rộng hơn nữa. Tất nhiên, ban đầu mọi sự có hơi khó khăn, vất vả nhưng thành quả mang về sẽ rất xứng đáng với công sức mà tuổi Tỵ đã bỏ ra. 

>> Bạn xem chưa: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất

Nhờ được người thân và bạn bè giúp sức, đặc biệt là cát tinh soi chiếu nên hai tuần đầu tháng 8 cũng là khoảng thời gian tuổi Tuất có nhiều cơ hội để đưa sự nghiệp lẫn tài lộc của mình phất lên như diều gặp gió. Thời gian này, công việc của tuổi Tuất diễn tiến vô cùng suôn sẻ, mọi sự diễn ra đúng như mong ước mà con giáp này mong đợi.

Top 4 con giáp dễ phất lên như diều gặp gió vào hai tuần đầu tháng 8
Hai tuần đầu tháng 8, dù làm công ăn lương hay buôn bánh kinh doanh tuổi Tuất cũng dễ mang về túi mình nhiều nguồn thu rất hấp dẫn. Ảnh minh hoạ: Bảo Uyên.

Đặc biệt, nhờ được bạn bè, quý nhân nâng đỡ nên tuổi Tuất đã dần nhận ra hướng đi đúng đắn nhất cho mình trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết cách tận dụng cơ hội, biết phát huy thế mạnh của mình rất đúng lúc đúng chỗ và giúp mình nhanh chóng vượt qua khó khăn còn tồn đọng trong quá khứ. Thời gian này, dù làm công ăn lương hay buôn bánh kinh doanh thì tuổi Tuất cũng dễ mang về túi mình nhiều nguồn thu rất hấp dẫn, số dư tài khoản nhờ thế cũng nhanh chóng tăng vọt.

Tuổi Mão

Ngoài tuổi Tỵ, Tuất thì những người cầm tinh con mèo cũng được tử vi dự báo là con giáp dễ gặp nhiều suôn sẻ, may mắn trong hai tuần đầu tháng 8 năm nay. Đặc biệt, thời gian này, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì vận trình của con giáp này càng dễ thuận buồm xuôi gió hơn nữa. Nhờ sao tốt soi chiếu mà tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thu về cho mình lợi nhuận kếch xù.

Top 4 con giáp dễ phất lên như diều gặp gió vào hai tuần đầu tháng 8
Ngoài Tỵ và Tuất thì những người cầm tinh con mèo cũng được tử vi dự báo là con giáp dễ gặp nhiều suôn sẻ, may mắn trong hai tuần đầu tháng 8 năm nay. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ngoài ra, nhờ biết nhìn ra đường hướng mới mẻ hơn trong vận trình sự nghiệp nên con giáp này không còn giẫm theo các lối mòn nhàm chán, mở ra cho mình nhiều chân trời xán lạn hơn. Tuy có nhiều cơ hội kiếm tiền và thu tiền về túi nhưng không vì vậy mà tuổi Mão chi tiêu thoải mái, thay vào đó, con giáp này cũng nên cân nhắc khi đưa ra quyết định có liên quan đến tài chính để vừa không khiến túi tiền nhanh chóng hao hụt vừa tránh những rủi ro không đáng có.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết, hai tuần đầu tháng 8 này cũng là khoảng thời gian những người cầm tinh con rồng có cát khí cực vượng, có thể có nhiều may mắn về công việc lẫn tài lộc cùng "rủ nhau kéo về nhà" con giáp này cùng lúc khiến ai ai cũng ngưỡng mộ. Thời gian này, nếu làm công ăn lương thì tuổi Thìn dễ có nhiều nguồn thu từ việc làm chính lẫn làm thêm rất hấp dẫn. Còn nếu đang buôn bán kinh doanh thì con giáp này cũng có nhiều cơ hội để giúp thu về cho mình nhiều lợi nhuận nhờ buôn bán rất phát đạt.

Top 4 con giáp dễ phất lên như diều gặp gió vào hai tuần đầu tháng 8
Tử vi cho biết, hai tuần đầu tháng 8 này cũng là khoảng thời gian những người cầm tinh con rồng có cát khí cực vượng. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Đặc biệt, những may mắn lẫn cơ hội tốt này chỉ bùng nổ vào dịp đầu tuần, vậy nên tuổi Thìn cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để nhanh chóng tận dụng. Thời điểm này, nếu biết cách phát huy thế mạnh của mình đồng thời nắm bắt thật nhanh cơ hội thì chẳng mấy chốc con giáp này sẽ giành phần thắng về mình và nhận được những thành quả rất xứng đáng trong tương lai.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên, những thông tin về tài vận trong tương lai của con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu không thuộc một trong những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ nỗ lực làm việc hết mình thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

3 NĂM TỚI: 4 CON GIÁP CÓ NHIỀU CƠ HỘI ĐỔI VẬN, TÀI LỘC ĐẦY NHÀ

Tất nhiên sự thành - bại trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào khả năng lẫn nỗ lực của mỗi người, nhưng đôi khi cũng nhờ gặp thời vận tốt và may mắn do quý nhân mang lại. Vậy nên, tử vi cho biết, trong 3 năm tới, nhờ thông minh và nhạy bén mà các con giáp như Sửu, Thìn, Ngọ và Mùi sẽ có nhiều cơ hội đổi vận, mang về tài lộc đầy nhà.

Cụ thể như, 3 năm tới đây, nhờ được Thần Tài phù trợ, quý nhân đưa lối dẫn đường nên những người tuổi Thìn dễ thu về cho mình nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng dễ gặp nhiều may mắn, nhanh chóng phát tài phát lộc trong khoảng thời gian này...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top