07/23/2020 16:52

Tình yêu được chia làm 4 cấp độ, bạn và người ấy hiện đang ở cấp nào?

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tình yêu vốn phức tạp, không tài nào lường trước được. Đến với nhau là một chuyện còn có nắm tay nhau đi đến cuối con đường hay không thì lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con gái khi yêu thì trong đầu có đến hàng trăm câu hỏi. Nào là “anh ấy có thật lòng với mình không” hay “chuyện giữa mình và anh ấy liệu sẽ có kết quả tốt hay không?”.... Thay vì chờ thời gian trả lời, bạn cũng có thể kiểm chứng ngay lập tức bằng cách xác định cấp độ tình yêu của nửa kia đối với mình.

Cách thức vô cùng đơn giản, chỉ nhờ vào 4 mốc tình cảm khi yêu sắp kể đến sau đây, bạn sẽ nhận ra được người bên cạnh liệu có thật lòng hay tình cảm có đậm sâu.

Tình yêu được chia làm 4 cấp độ, bạn và người ấy hiện đang ở cấp nào?
Tình cảm luôn bộc lộ rất rõ ràng. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn.

Cấp độ 1: Chỉ dừng lại ở việc có ấn tượng tốt mà thôi

Người trẻ ngày nay cứ thích gắn cho tình yêu cái mác màu hồng “sến rện” rồi buộc nó phải đẹp đẽ thế này, tươi sáng thế kia. Thậm chí, không ít người còn đặt niềm tin vào tình yêu sét đánh, cho rằng trên đời này thực sự có chuyện nhìn phát yêu ngay. Đó vốn không phải là yêu mà đơn giản chỉ là ấn tượng ban đầu. Chỉ mới ở giai đoạn này mà mạnh miệng khẳng định đối phương là “chân ái” của đời mình thì e là quá sớm. Đến được cấp độ tiếp theo hay không còn tùy thuộc vào cả hai người.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Cấp độ 2: Tình yêu đến từ sức hút cá nhân, gần giống với sự ngưỡng mộ

Ngoại hình có thể khiến đàn ông “say nắng” trong phút chốc nhưng để giữ được họ ở bên cạnh lâu dài thì e là hơi khó. Một người yêu thích bạn vì vẻ bề ngoài thì khi gặp một cô nàng khác đẹp hơn, anh ta sẽ sớm quay lưng về phía bạn. Cái đẹp bên ngoài suy cho cùng vẫn phải đầu hàng trước thời gian nhưng phẩm chất, vẻ đẹp bên trong thì vẫn còn dù bao lâu đi nữa. Phụ nữ có cá tính, giỏi kiếm tiền và làm mọi điều mình thích mới là tuýp người khiến đàn ông mê mẩn, giá nào cũng không để mất.

Tình yêu được chia làm 4 cấp độ, bạn và người ấy hiện đang ở cấp nào?
Dĩ nhiên, điều này muốn có được phải qua một quá trình tiếp xúc. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Phụ nữ càng khéo léo, khôn ngoan càng làm cho đàn ông vừa yêu vừa nể.

Cấp độ 3: Mọi điều tốt đẹp nhất đều dành cho bạn

Người ta vẫn bảo người yêu nhau sẽ dành cho nhau mọi điều tốt đẹp nhưng không phải thế đâu. Chỉ khi cảm xúc trở nên sâu đậm, người ta mới có suy nghĩ này còn yêu chơi chơi cho bớt cô đơn thì còn lâu mới có. Một người đàn ông chấp nhận làm mọi việc hòng mang đến cho bạn cuộc sống an nhàn, hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười trên môi bạn… thì nhất định phải giữ chặt đừng buông. Trong mắt chàng, bạn là điều quý giá nhất nên những thứ tốt đẹp nhất trên thế giới này không phải dành cho bạn thì còn cho ai cơ chứ.

Cấp độ 4: Sống thiếu bạn là điều không thể

Trải qua những thăng trầm, vị trí của bạn trong lòng đối phương vốn chẳng có bất cứ ai, chẳng có bất kỳ điều gì thay thế được. Đây là giai đoạn mà tình yêu thực chất đã phát triển lên một bậc. Nó đã biến thành tình thân, tình cả gia đình và mong muốn được gắn bó, nắm tay bạn đi đến hết cuộc đời. Không thể sống thiếu, sợ mất đi nên đồng thời đối với bạn cũng quan tâm, chăm sóc chu đáo hơn bao giờ hết. Chỉ một cái nhíu mày, một ánh nhìn của bạn thì nửa kia cũng đoán được tâm trạng vui hay buồn, thoải mái hay lo lắng ra sao.

Tình yêu được chia làm 4 cấp độ, bạn và người ấy hiện đang ở cấp nào?
Tới đây lạc nhau cũng không mất được. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Bí kíp yêu: 5 biểu hiện chứng tỏ chàng thật lòng thương bạn

Xuất phát điểm của tình yêu là ấn tượng tốt và đích đến là cảm giác không thể sống thiếu đối phương. Quãng đường đấy dài hay ngắn, thậm chí có đi được đến điểm cuối hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào tình yêu và sự cố gắng của mỗi người. Dựa trên thang đo này thì mối quan hệ của bạn cùng người ấy đã đạt đến cấp nào rồi? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CHỊU NHẬN LỖI, RƠI NƯỚC MẮT... CHỨNG TỎ ĐÀN ÔNG YÊU THẬT LÒNG

Khác với phụ nữ có bao nhiêu là đều “lồ lộ” hết ra ngoài, đàn ông đích thị là “cao thủ” trong việc giấu che cảm xúc. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với người ngoài. Trước mặt người mình thật dạ yêu thương, họ không hề e ngại hay giữ kẽ mà thoải mái bộc lộ “tất tần tật” nhưng điều chưa ai biết.

Trường hợp chàng trai bên cạnh dù vui, buồn, tức giận hay mệt mỏi đều nói cho bạn biết; chịu dẹp bỏ lòng tự trọng sang một bên để nhận lỗi về mình hay kể cho bạn nghe những điểm yếu chí mạng của bản thân thì tuyệt đối đừng buông tay dù chỉ một giây. Lí do là bạn đã chọn đúng người rồi đấy và nhiều khả năng sẽ không có người thứ 2 như vậy xuất hiện trong đời.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top