07/10/2020 14:04

Thành Long và dàn sao đến viếng "Vua sòng bạc" Macau

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Trong ngày kết thúc lễ tang kéo dài 43 ngày của "Vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân, dàn sao đình đám như Thành Long, Tạ Hiên, Uông Minh Thuyên... đều tới tiễn biệt.

Theo Sina đưa tin, ngày 10/7 là thời gian gia đình của "Vua sòng bạc" Hà Hồng Sân dành riêng để đón tiếp các tỷ phú doanh nhân, người nổi tiếng quen biết đến phúng viếng.

Và đây cũng là ngày cuối cùng trước khi kết thúc tang lễ kéo dài 43 ngày qua, vậy nên những nhân vật đình đám có quan hệ thân thiết nhiều năm với gia tộc họ Hà đều tới tiễn biệt.

Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Sau 3 ngày ấn định dành riêng cho người thân, gia đình phúng viếng. Đến ngày 10/7, rất nhiều ngôi sao và tỷ phú đã đến tiễn biệt "Vua sòng bạc Macau". Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Cậu ấm Hà Du Hanh vui vẻ hẹn hò giữa lúc gia đình lo lắng chuẩn bị cho tang lễ

Dàn sao đình đám đến phúng viếng

Có mặt sớm nhất tại lễ viếng ngày 10/7 là nam diễn viên đình đám Thành Long. Được biết, lúc ông Hà Hồng Sân sinh thời đã có mối quan hệ rất thân thiết với sao nam này. Ngoài ra, dàn sao gạo cội của làng giải trí Hong Kong như Tạ Hiền, Hoa hậu Hong Kong Địch Ba Lạp... và một số doanh nhân đình đám như tỷ phú Hoắc Khải Cương, tỷ phú Hứa Tấn Hanh, tỷ phú sòng bạc Lữ Chí Hòa... cũng đến lễ viếng. Được biết, tại lễ tang, những người đến viếng đều phải đeo khẩu trang và được khử trùng toàn thân trước khi vào trong.

Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Thành Long đến lễ viếng sớm nhất và thu hút ống kính truyền thông. Ảnh: Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Bố của Tạ Đình Phong - Sao nam gạo cội Tạ Hiền sớm có mặt tại lễ viếng "Vua sòng bạc Macau". Ảnh: Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Hoa hậu Hong Kong Địch Ba Lạp - mẹ Tạ Đình Phong đi cùng ông xã Giang Diệu Thành cũng sắp xếp thời gian đến lễ viếng. Ảnh: Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Vợ chồng tỷ phú Hoắc Khải Cương và "Nữ hoàng nhảy cầu" Quách Tinh Tinh là những người có mối quan hệ làm ăn rất mật thiết với gia đình "Vua sòng bạc Macau". Ảnh Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Tỷ phú Hứa Tấn Hanh (trái) và tỷ phú Lữ Chí Hòa (đội mũ) cũng tới đưa tiễn. Ảnh Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Nam diễn viên Đậu Kiêu - bạn trai của Hà Siêu Liên cũng đến túc trực suốt nhiều ngày liền tại lễ tang dù chưa chính thức là con rể nhà họ Hà. Ảnh: Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Hà Siêu Quân (con của bà tư Lương An Kỳ) cùng vợ là Siêu mẫu Hề Mộng Dao luân phiên túc trực tại lễ tang của người cha quá cố. Ảnh: Sina

>> Cùng xem thêm những tin tức khác về phim ảnh tại Yan Film nhé!

Bên cạnh những ngôi sao, doanh nhân... sắp xếp được thời gian tới lễ viếng, vẫn có một số người vì bận lịch trình công việc cố định nên vắng mặt. Thay vào đó, họ gửi vòng hoa đến viếng và chia buồn cùng gia quyến. Trong đó, dàn sao như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Chung Sở Hồng, Đinh Tử Cao, Vương Tổ Lam... đều bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của "Vua sòng bạc Macau".

Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Vòng hoa do các nghệ sĩ đến viếng kín khu vực tổ chức tang lễ. Ảnh: Sina
Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Ngoài ra, được biết chi phí trang trí hoa tươi ở tang lễ là 2 triệu đô la Hong Kong (6 tỷ đồng). Ảnh: Sina

>> Tin liên quan: Đứa con trai bí ẩn của trùm Macau lần đầu lộ diện sau khi cha mất

Sự cố bất ngờ khi có người đến nhận huyết thống

Đặc biệt, tại lễ tang diễn ra ngày 10/7, một sự cố bất ngờ xảy ra đã khiến quan khách đến viếng cùng truyền thông đặc biệt chú ý. Theo đó, một người phụ nữ họ Chu đã bất ngờ đến tận lễ viếng để nhận huyết thống và cho biết, bản thân là con của Hà Hồng Sân và bà cả Lê Uyển Hoa nhưng bị thất lạc từ nhỏ. Nay hay tin cha ruột qua đời nên tới viếng bày tỏ lòng hiếu thảo. Song, đứng trước vấn đề này, những người trong gia tộc không quan tâm và cho rằng đây là chiêu trò rất quen thuộc.

Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Người phụ nữ họ Chu cùng chồng đến nhận huyết thống tại tang lễ. Ảnh: Sina

Thực tế, việc nhiều người dựa vào gia thế giàu có của ông Hà Hồng Sân để nhận huyết thống rất thường xuyên diễn ra. Song, gia tộc họ Hà suốt nhiều năm qua chỉ ghi nhận 17 người con mang dòng máu ruột thịt. Cũng vì lẽ đó nên sự việc của người phụ nữ họ Chu không làm những người trong gia tộc bận tâm.

Thành Long và dàn sao đến viếng Vua sòng bạc Macau
Tỷ phú Hà Hồng Sân lúc sinh thời có tới 4 đời vợ và sinh được 17 người con. Ảnh: Sina

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Thiếu gia sòng bạc Macau cầu hôn chân dài Victoria’s Secret Ming Xi

Hiện tại, lễ tang của "Vua sòng bạc Macau" đã đi đến giai đoạn hoàn thành các nghi thức. Được biết, sau tang lễ, thi thể của vị tỷ phú này chưa được chôn cất ngay mà phải đợi đến ngày lành tháng tốt trong năm 2021 mới chính thức tiến hành nghi thức hạ huyệt. Trong thời gian đó, di hài của vị tỷ phú nổi danh sẽ được bảo quản và đặt ở nhà tang lễ ở nghĩa trang Đông Hoa.

Cùng theo dõi những bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

CHI PHÍ TANG LỄ VUA SÒNG BÀI: QUAN TÀI 24 TỶ ĐỒNG, CHÔN CẤT TỐN 45 TỶ

Hiện tại những thông tin liên quan đến chi phí tổ chức tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân đang nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng dư luận. Được biết, chi phí tổ chức tang lễ lên đến 21 tỷ đồng, ngoài ra, quan tài của Hà Hồng Sân được ước tính có giá trị gần 24 tỷ đồng. 

Riêng chi phí bảo quan di hài trong quá trình chờ chôn cất và chi phí chôn cất ước tính khoảng 200 tỷ đồng. Có thể thấy, chi phí tổ chức tang lễ của vị tỷ phú quá cố là con số rất khủng. 

Xem thêm thông tin chi tiết Tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Điểm danh Top 10 ngôi sao giàu có, quyền lực bậc nhất Hoa ngữ do Forbes bình chọn
Scroll to top