07/02/2020 13:27

Tháng 7 này: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận hao tài tốn của

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi dự báo, do có nhiều vận đen bủa vây nên bước sang tháng 7 này những con giáp dưới đây nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình kẻo hao tài tốn của, cả tài lộc lẫn tình cảm đều gặp phải vận hạn lớn.

Dù giàu có hay nghèo khổ, thành công hay thất bại phần lớn là do nỗ lực của mỗi người quyết định, nhưng bên cạnh đó cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều đến các yếu tố may rủi trong cuộc sống. Mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh riêng, vậy nên vận trình công danh sự nghiệp của họ vì vậy cũng chuyển biến theo hướng may mắn hoặc xui rủi khác nhau.

Thế nên tử vi dự báo, bước sang tháng 7 dương này thì những người thuộc tuổi Mùi, Thân và Mão nên chú ý cẩn thận túi tiền lẫn đường đi nước bước của mình kẻo vướng phải hao tài tốn của, tài lộc sụt giảm không phanh.

Tháng 7 này: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận hao tài tốn của
Tử vi dự báo, bước sang tháng 7 này thì những người tuổi Mùi, Thân và Mão nên chú ý cẩn thận túi tiền kẻo hao tài tốn của. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết, tháng 7 này, những người cầm tinh con dê rất dễ vướng phải vận xấu bủa vây xung quanh. Nhiều khả năng trong tháng này, cả công việc, tài lộc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe của tuổi Mùi đều có dấu hiệu tuột dốc rất thảm hại. Thời gian này, công việc của tuổi Mùi dễ vướng nhiều trắc trở kéo theo tình hình tài chính không mấy khả quan. Tuy vẫn rất nỗ lực và cố gắng giải quyết nhưng mọi thứ với con giáp này đều rất bế tắc, thậm chí tuổi Mùi còn chẳng thu về cho mình được thành quả gì ra hồn.

Tháng 7 này: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận hao tài tốn của
Tháng 7 này tuổi Mùi không nên đưa ra những quyết định quan trọng có liên quan đến tài chính. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thế nên, thời gian này tuổi Mùi không nên đưa ra những quyết định quan trọng có liên quan đến tài chính, đặc biệt là đừng nên cho người khác vay mượn tiền bạc bởi khả năng mất tiền rất lớn. Bên cạnh đó, những tuổi Mùi đang yêu thì tháng 7 này cũng cần chú ý quan tâm, vun vén cho nhau nhiều hơn bởi khả năng xảy ra mâu thuẫn lẫn xung đột rất cao. Với những tuổi Mùi đã về chung một nhà thì gia đạo cũng chẳng mấy yên ấm, thậm chí còn hay xảy ra tranh cãi.

>> Có thể bạn chưa xem:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Mão

Cũng như tuổi Mùi, tử vi cho biết, tình hình tài lộc lẫn công việc của những người cầm tinh con mèo trong tháng 7 này diễn tiến theo chiều hướng thăng trầm và bất ổn. Có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề không hay này là do thời gian gần đây tuổi Mão không mấy chú tâm đến công việc, làm việc không có tinh thần và thiếu nhiệt huyết nên kết quả thu về cũng chẳng đáng là bao.

Tháng 7 này: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận hao tài tốn của
Tình hình tài lộc lẫn công việc của tuổi Mão trong tháng 7 này diễn tiến theo chiều hướng bất ổn. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Dường như tuổi Mão đang cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại và đang muốn "nhảy việc" để thay đổi môi trường mới, tuy nhiên, con giáp này cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định bởi thời gian này mọi chuyện đang rất rối ren. Bên cạnh đó, tháng 7 này tuổi Mão cũng không nên đứng ra bảo lãnh hoặc thế chấp tài sản của mình để vay tiền cho người thân, bạn bè bởi rất dễ vướng phải chuyện "làm ơn mắc oán", tự rước họa vào thân.

 >> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo, tuy tháng 7 này những người cầm tinh con trâu vẫn có thể đón về mình một vài thông tin vui vẻ nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những chuyện không mấy suôn sẻ, hanh thông. Thời gian này, dường như vận xui đeo bám tuổi Sửu trong cả công việc lẫn tài lộc, thế nên tuy vẫn rất tràn đầy năng lượng với nhiệm vụ nhưng mọi thứ vẫn cứ giậm chân tại chỗ và chẳng đi đến đâu. Điều ấy khiến kết quả thu về của tuổi Sửu chỉ bằng không, và mọi công sức của con giáp này đã như đổ sông đổ biển.

Tháng 7 này: Mùi là 1 trong 3 con giáp cẩn thận hao tài tốn của
Tuổi Sửu dễ gặp phải những chuyện không mấy suôn sẻ, hanh thông trong tháng 7 này. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thậm chí, nếu có tiền thì tháng 7 này, cũng vì việc này việc nọ mà tuổi Sửu chẳng thể giữ được tiền trong tay và không tích lũy được gì cho riêng mình. Đặc biệt, thời gian này, tuổi Sửu đừng nên tham gia vào các trò mang tính chất đỏ đen để thử vận may kẻo họa vô đơn chí, vừa đen đủi đủ đường vừa dễ tiền mất tật mang và khiến mọi chuyện ngày càng tệ hại hơn.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy ai trong chúng ta cũng đều khó tránh khỏi nhiều điều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, nhưng nếu vẫn muốn tự mình khám phá và tìm hiểu vận mệnh lẫn nhân duyên trong tương lai của mình sẽ chuyển biến tốt - xấu ra sao thì bạn có thể tải ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá về công việc, tình duyên và cả vận mệnh tương lai của chính mình. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top