07/21/2020 13:28

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Bước sang tháng 6 âm lịch, vì có nhiều yếu tố bất lợi xảy ra cùng tai bay vạ gió đột ngột ập đến đã "cuốn bay" may mắn của một số con giáp. Thế nên tốt nhất vẫn cứ cẩn trọng từng ly từng tý.

Đời người, tuy thành bại phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người những bên cạnh đó cũng có thể ảnh hưởng bởi những hên xui, may rủi bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được.

Vậy nên, tử vi dự báo, bước sang tháng 6 âm lịch năm nay, nếu thuộc 1 trong 5 con giáp dưới đây thì nên cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói lẫn hành động kẻo gặp phải tay bay vạ gió, xui rủi đủ đường.

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng
Tử vi dự báo, bước sang tháng 6 âm lịch này thì tuổi Mão, Sửu, Thìn, Thân và Tuất nên cẩn thận kẻo vướng phải xui rủi, không may. Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Bạn xem chưa: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Mão

Tử vi cho biết, tháng 6 âm này, bỗng dưng tuổi Mão lại trở thành một con người rất khác, hay tỏ ra kiêu ngạo, khoe khoang rằng mình giỏi, mình hay... Và cũng vì không biết khiêm tốn lại tỏ ra ta đây nên thời gian này những người cầm tinh con mèo rất dễ khiến đồng nghiệp cảm thấy chướng tai gai mắt và dần dần xa lánh.

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng
Bước sang tháng 6 âm lịch này bỗng dưng tuổi Mão lại trở thành một con người rất khác, hay tỏ ra kiêu ngạo, khoe khoang nên dễ khiến đồng nghiệp cảm thấy chướng tai gai mắt. Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Để không tự mang đến thị phi cho mình thì con giáp này nên tỏ ra "biết mình biết ta" một chút, song song đó, tuổi Mão còn cần thông qua những việc làm thực tế để tự khẳng định bản thân với mọi người thay vì cứ mãi tự cao tự đại như vậy. Bên cạnh đó, thời gian này, do có sao xấu chiếu mệnh nên tuổi Mão càng phải chú ý nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình với đồng nghiệp để không tự mình gây ra tai họa.

Tuổi Sửu

Cùng với tuổi Mão, tháng 6 âm lịch năm nay cũng là lúc những người cầm tinh con trâu dễ vướng phải nhiều điều xui rủi, không may, đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến công danh sự nghiệp của con giáp này. Có thể thời gian này tuổi Sửu không mấy thành công trong công việc dù vẫn chăm chỉ và nỗ lực từng ngày. Và ngoài công việc thì tình hình tài chính của con giáp này trong tháng 6 âm lịch cũng có dấu hiệu rất bấp bênh, sa sút.

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng
Cùng với tuổi Mão, tháng 6 âm lịch năm nay cũng là lúc những người cầm tinh con trâu dễ vướng phải nhiều điều xui rủi, không may, đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến công danh sự nghiệp. Ảnh minh họa: Phương Dung.

Cũng vì lẽ đó mà có lẽ tuổi Sửu muốn thay đổi công việc mới để thử thách bản thân mình, nhưng dường như đây là lúc chưa thật sự phù hợp để con giáp này "nhảy việc". Còn nếu vẫn muốn thay đổi công việc thì tuổi Sửu cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng để thất vọng kéo dài thêm. Với những tuổi Sửu đang làm việc ổn định, nếu muốn thu về thành công trong khoảng thời gian này thì cũng phải giành giật, bon chen rất nhiều với mọi người xung quanh. Thậm chí, tháng 6 âm lịch này tuổi Sửu còn phải hết sức đề phòng với nhiều người xấu bụng - những người luôn tìm cách ngáng đường và phỗng tay trên cả công sức lẫn tài lộc của mình. 

>> Có thể bạn chưa xem:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết, trong thời gian tháng 6 âm lịch năm nay những người cầm tinh con rồng cũng dễ đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Thời gian này, tình hình công việc lẫn tài lộc của tuổi Thìn khó có thể gặp được may mắn và suôn sẻ như ý muốn. Thậm chí, dù phải tốn khá nhiều mồ hôi và công sức nhưng thành quả thu về cuối cùng của con giáp này chẳng đáng là bao.

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng
Tử vi cho biết, tháng 6 âm lịch năm nay những người cầm tinh con rồng cũng dễ đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Bên cạnh công việc lẫn tài lộc không mấy hanh thông thì tháng 6 âm lịch năm nay, do ảnh hưởng từ sao xấu nên có thể tuổi Thìn còn dễ phạm phải nhiều sai lầm trong khi thực hiện nhiệm vụ, và điều ấy khiến cấp trên không thật sự hài lòng, đồng nghiệp phê phán, từ đó cơ hội thăng tiến dành cho con giáp này ngày càng quá xa vời. Đặc biệt, trong khoảng thời gian nhiều xui rủi này tuổi Thìn nên hạn chế đến mức thấp nhất những xung đột hoặc tranh cãi có thể xảy ra với đồng nghiệp, thậm chí là với cấp trên để tránh mang họa vào người.

Tuổi Thân

Do ảnh hưởng bởi sao xấu lẫn tinh thần không mấy tươi vui mà bước sang tháng 6 âm lịch năm nay những người cầm tinh con khỉ cũng chẳng mấy để tâm vào nhiệm vụ chính của mình. Thậm chí, thời gian này tuổi Thân còn tỏ ra rất bi quan, chán nản khi ngồi vào bàn làm việc. Và tất nhiên, với thái độ làm việc như vậy thì thành quả thu về của con giáp này chỉ là những con số 0 tròn trĩnh, mọi thứ vẫn như đang giậm chân tại chỗ và rất khó để tuổi Thân thu về cho mình những kết quả như ý.

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng
Tử vi cho biết, do ảnh hưởng bởi sao xấu lẫn tinh thần không mấy tươi vui mà bước sang tháng 6 âm lịch năm nay tuổi Thân cũng chẳng mấy để tâm vào nhiệm vụ chính của mình. Ảnh minh họa: Lê Tươi.

Đặc biệt, thời gian này, do có "hung tinh giáng họa" nên tuổi Thân càng hết sức chú ý trong từng lời ăn tiếng nói lẫn cách đối nhân xử thế của mình. Thậm chí, con giáp này nên thể hiện tốt hơn thái độ tôn trọng với đồng nghiệp xung quanh dù không mấy thiện cảm với họ để không gây thù chuốc oán thêm với mọi người. Tiểu nhân luôn rình rập xung quanh và "thừa nước đục thả câu", vậy nên con giáp này cần chú ý trong mọi đường đi nước bước để không tự rước họa về mình.

>> Xem thêm: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo, ngoài các con giáp như trên thì bước sang tháng 6 âm lịch năm nay những người cầm tinh con chó cũng cần chuẩn bị tâm thế để đối mặt với những khó khăn trắc trở có thể bất ngờ xảy ra. Thời gian này, có thể tuổi Tuất sẽ vướng phải khá nhiều rắc rối đến từ các nguyên khác nhau và con giáp này phải mất khá nhiều thời gian mới có thể giải quyết.

Tháng 6 âm: Mão là 1 trong các con giáp kém may mắn, cần cẩn trọng
Bước sang tháng 6 âm lịch này tuổi Tuất cũng cần chuẩn bị tâm thế để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trắc trở có thể bất ngờ xảy ra. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Thậm chí, tháng 6 âm lịch này, tuổi Tuất còn cần cẩn trọng với những tai bay vạ gió có thể bất ngờ xảy ra, đặc biệt là đừng bao giờ tin theo lời đường mật của những người mới quen mà đã vội hợp tác làm ăn với họ. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian con giáp này cần chú ý duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp sao cho thật hài hòa, đừng để xung đột xảy ra bởi như thế sẽ khiến mọi việc ngày càng thêm rắc rối.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

QUA THÁNG 6 ÂM LỊCH: 4 CON GIÁP ĐÓN THỜI KỲ HOÀNG KIM, BẮT ĐẦU ĐỔI VẬN

Tuy thời gian vừa qua có thể 4 con giáp này gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng tử vi dự báo, bước sang tháng 6 âm lịch năm nay các con giáp này sẽ được đón thời kỳ hoàng kim của riêng mình, và nếu tận dụng tốt thời cơ thì sẽ nhanh chóng đổi vận, đổi đời trong chớp mắt.

Cụ thể hơn, tháng 6 âm này, những người cầm tinh con ngựa "đánh đâu thắng đó", cả công việc, tài lộc và nhân duyên đều dễ thăng hoa. Còn với những người tuổi Dần, Mùi... thì thời gian tới cũng dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp, dễ dàng thu về nhiều thành công rất ngọt ngào...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top