07/24/2020 11:45

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài việc hai người tâm đầu ý hợp thì đôi khi chuyện tình cảm còn bị ảnh hưởng bởi duyên số. Vậy nên, trong cùng một thời điểm, có người được nhiều người theo đuổi nhưng cũng có người dù đã rất cố gắng vẫn chẳng thể thành đôi.

Tuy chuyện tình cảm là điều rất khó nói trước, nếu không có duyên thì dù cố gắng cách mấy cũng chẳng thể đến với nhau. Vậy nên, tử vi cho biết, ngoài sự chung thủy thì đôi khi nhân duyên có vững bền hay không còn phụ thuộc ít nhiều vào duyên số của mỗi người.

Và tử vi dự báo, nếu còn độc thân thì bước sang tháng 6 âm này, Hợi và các con giáp dưới đây sẽ rất vượng vận đào hoa và dễ đón về mình nhiều tin vui tình cảm, cơ hội "thoát ế" cũng đến trong tầm tay những con giáp này.

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Tử vi dự báo, nếu còn độc thân thì bước sang tháng 6 âm này, Hợi và các con giáp dưới đây sẽ rất vượng vận đào hoa, dễ đón về mình nhiều tin vui tình cảm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo vốn rất dịu dàng, khéo léo nhưng cũng không kém phần thông minh và tài hoa. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này rất dễ lấy lòng và tạo thiện cảm trong mắt người khác. Tử vi dự báo, bước sang tháng 6 âm này, nếu vẫn còn cô đơn lẻ bóng thì tuổi Mão dễ đón về mình nhiều tin vui tình cảm. Đây là khoảng thời gian mà con giáp này có nhiều cơ hội để tìm hiểu, làm quen và tiến xa hơn với những đối tượng khác phái tâm đầu ý hợp. 

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Bước sang tháng 6 âm, nếu vẫn còn cô đơn lẻ bóng thì tuổi Mão dễ có nhiều cơ hội để tìm hiểu, làm quen với những đối tượng khác phái. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Ngoài những người còn độc thân vượng vận đào hoa thì tháng 6 âm này, nếu đã lập gia đình thì tuổi Mão cũng dễ đón nhiều tin vui về con cái. Và những tin vui ấy sẽ giúp tình cảm gia đình của tuổi Mão càng thêm hạnh phúc, viên mãn. Những xung đột hoặc mâu thuẫn vợ chồng của tuổi Mão và nửa kia trong thời gian qua cũng nhanh chóng được hóa giải, hai người như được "yêu lại từ đầu".

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết, dù vận đào hoa trong tháng 6 âm này của tuổi Thìn không quá rực rỡ, nhưng do luôn thể hiện phong thái tự tin lẫn có duyên trong ăn nói nên con giáp này rất dễ trở thành một người hoàn toàn khác - một người rất thu hút và hấp dẫn trong mắt những đối tượng khác phái xung quanh. Bên cạnh đó, tháng 6 âm này cũng là lúc tuổi Thìn được cát tinh phù trợ, giúp công việc lẫn nhân duyên của con giáp này tiến triển rất suôn sẻ.

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Dù vận đào hoa trong tháng 6 âm này của tuổi Thìn không quá rực rỡ, nhưng con giáp này vẫn rất thu hút và hấp dẫn trong mắt những đối tượng khác phái xung quanh. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thời gian này, nếu vẫn còn độc thân và muốn kiếm tìm một người tâm đầu ý hợp với mình thì tuổi Thìn nên mở rộng lòng mình hơn nữa với các đối tượng khác giới xung quanh. Hãy thoải mái và tự tin tạo điều kiện cho họ tìm hiểu mình, bởi biết đâu trong số họ sẽ có một người là nhân duyên của đời mình đấy!

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tỵ

Tử vi dự báo, bước sang tháng 6 âm năm nay cũng là thời gian Hỏa Thổ tương sinh, và điều này dễ mang đến nhiều tín hiệu vui có liên quan đến vận trình tình duyên cho những người cầm tinh con rắn. Vốn tuổi Tỵ rất được lòng mọi người bởi luôn chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Hơn thế nữa, con giáp này, nhờ nhạy bén và có óc phán đoán tốt nên thường nắm bắt rất nhanh cảm xúc lẫn suy nghĩ của những đối tượng khác giới xung quanh. Và đây cũng là một trong những yếu tố giúp tuổi Tỵ nhanh chóng "thoát ế" trong thời gian này.

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Tử vi dự báo, bước sang tháng 6 âm cũng là thời gian tuổi Tỵ có nhiều tín hiệu vui liên quan đến vận trình tình duyên. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Ngoài ra, tháng 6 âm này, nếu không thể tự mình tìm được người vừa ý thì nhiều khả năng tuổi Tỵ sẽ được bạn bè hoặc gia đình mai mối cho một đối tượng rất tiềm năng. Nếu bỏ qua mặc cảm, tự tin và cởi mở tìm hiểu nhau hơn thì trong tương lai không xa đây sẽ là người chồng/vợ mẫu mực và là người cha/mẹ luôn biết cách chăm lo, vun vén cho con cái, gia đình. Chuyện tình cảm giữa cả hai sẽ tiến triển vô cùng êm đẹp, rất ngọt ngào và hạnh phúc. 

Tuổi Ngọ

Nhìn chung, tháng 6 âm này, có thể vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con ngựa không được khởi sắc cho lắm nhưng đường tình duyên của tuổi Ngọ thì lại có nhiều cơ hội thăng hoa rất rực rỡ. Vốn là con giáp có nhiều tài lẻ hay ho, hài hước, thích tụ tập vui chơi cùng bạn bè lại khéo ăn khéo nói nên không khó để tuổi Ngọ thu hút nhiều ánh mắt từ những đối tượng khác giới xung quanh.

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Tháng 6 âm này, có thể vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con ngựa không được khởi sắc nhưng đường tình duyên của tuổi Ngọ thì lại có nhiều cơ hội thăng hoa rất rực rỡ. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Và nếu còn F.A thì thời gian tới con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tốt để giúp xóa bỏ tình trạng cô đơn lẻ bóng của mình. Còn nếu đã về chung một nhà với người ấy thì tháng 6 âm này tình cảm gia đình của tuổi Ngọ vẫn luôn trong ấm ngoài êm. Nhờ cả hai luôn dành thời gian quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau nên mối quan hệ vẫn luôn được duy trì rất ấm áp và hài hòa. 

Tuổi Thân

Tử vi cho biết, tháng 6 âm này cũng là lúc những người cầm tinh con khỉ dễ có nhiều tín hiệu đáng mừng trong chuyện yêu đương. Thời gian này, nhờ có sao đào hoa chiếu mệnh mà tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội làm quen với nhiều người khác giới đồng thời cũng mở rộng được thêm các mối quan hệ của mình. Chỉ cần con giáp này tinh ý một chút là sẽ nhận ra trong số đó có một người rất hợp tình hợp ý với mình. Và nếu đối phương cũng có tình ý thì hãy tạo cơ hội cho họ tiếp cận, trò chuyện để cả hai cùng thấu hiểu và tiến xa hơn.

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Nhờ có sao đào hoa chiếu mệnh mà tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội làm quen với nhiều người khác giới đồng thời cũng mở rộng được thêm các mối quan hệ của mình trong tháng 6 âm này. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Còn với những tuổi Thân đang yêu thì thời gian tới tình cảm giữa hai người sẽ càng tiến triển theo hướng tốt hơn, nhân duyên thêm phần gắt kết, gia đình thêm vững bền. Tuy nhiên, thời gian này, do đào hoa đang vượng nên khi tiếp xúc với các đối tượng khác giới trong công việc, làm ăn... thì các tuổi Thân đang yêu cũng cần chú ý giữ khoảng cách, đừng để nửa kia hiểu lầm rồi nội bộ xảy ra xào xáo, xung đột mất vui.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Hợi

Không như những con giáp trên, tử vi dự báo, vận trình tình duyên của những người cầm tinh con heo trong tháng 6 âm năm nay vừa vui lại vừa có thể buồn, tuy nhiên, mọi chuyện diễn tiến ra sao đều phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế của tuổi Hợi. Thời gian này tuổi Hợi rất tự tin trong việc thể hiện bản thân mình và điều này dễ gây nhiều ấn tượng với những người khác giới xung quanh. Cũng vì lẽ đó mà tháng 6 âm này tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội để "cải thiện" chuyện yêu đương của mình và có thể "thoát ế" thành công.

Tháng 6 âm: Hợi là 1 trong các con giáp đón nhiều tin vui tình cảm
Với các tuổi Hợi đang yêu thì tháng 6 âm này cả hai như được "yêu lại từ đầu" và được sống trong không gian tình cảm rất ngọt ngào, ấm áp. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Với các tuổi Hợi đang yêu thì tháng 6 âm này cả hai như được "yêu lại từ đầu" và được sống trong không gian tình cảm rất ngọt ngào, ấm áp. Cả hai, dù bận bịu với công việc nhưng vẫn không quên dành thời gian trò chuyện cùng nhau, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, nếu vừa về với nhau dưới một mái nhà thì thời gian này tuổi Hợi và nửa kia còn dễ đón nhận những tin vui có liên quan đến đường con cái, giúp tình cảm gia đình càng thêm khắng khít, vững bền. 

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu không thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều trong chuyện yêu đương, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

TOP 3 CON GIÁP THỜI TRẺ TUY CƠ CỰC NHƯNG CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU

Tuy tuổi tác không liên quan gì đến sự thành - bại, giàu - nghèo ở một người, nhưng dựa vào tử vi con giáp chúng ta cũng có thể dự đoán được một phần vận mệnh tài lộc trong tương lai của mỗi người. 

Và theo tử vi dự báo, trong 12 con giáp thì những người cầm tinh con trâu, cọp, chuột chính là những con giáp tuy tuổi trẻ có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn vất vả nhưng về hậu vận thì cuộc sống lại dễ an nhàn sung sướng, càng già càng giàu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top