07/22/2020 09:43

Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, nếu phát hiện đối phương thay lòng đổi dạ thì mỗi con giáp sẽ có cách hành xử khác nhau. Ví như, tuổi Tý sẽ không tha thứ cho nửa kia nhưng với tuổi Ngọ thì hai người vẫn có thể hàn gắn và "yêu lại từ đầu"...

Muốn nhân duyên bền lâu thì sự chung thủy giữa hai người chính là một trong những yếu tố quan trọng trong một mối quan hệ. Nhưng tình cảm vốn là chuyện rất khó nói, đôi khi, chỉ một ánh mắt hoặc một nụ cười của đối tượng khác phái nào đó cũng có thể khiến một trong hai người bỗng có suy nghĩ khác, thậm chí đi "chệch đường ray" ngay.

Và với 12 con giáp, một khi phát hiện nửa kia của mình bỗng dưng thay lòng đổi dạ thì sẽ phản ứng thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo!

Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp
Một khi phát hiện nửa kia thay lòng đổi dạ thì 12 con giáp sẽ phản ứng thế nào? Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tý: Không bao giờ tha thứ cho người ấy

Tử vi cho biết, với những người cầm tinh con chuột, nếu một ngày nào đó bỗng phát hiện ra nửa kia của mình đi "chệch đường ray" thì vấn đề đầu tiên mà tuổi Tý thường làm là sẽ cho người ấy một bài học nhớ đời. Và rồi ngay tiếp sau đó, con giáp này sẽ dứt khoát đường ai nấy đi và không bao giờ tha thứ cho nửa kia. 

Tuổi Sửu: Vì gia đình mà tha thứ

Trái ngược với tuổi Tý, những người cầm tinh con trâu lại có cách hành xử khá ôn hòa nếu phát hiện nửa kia ngoại tình. Thay vì dứt khoát chia tay, tuổi Sửu có thể vì gia đình mà tha thứ cho người ấy. Tuy nhiên, sự tha thứ ấy của con giáp này chỉ đến một lần, nếu đối phương "bổn cũ soạn lại" thì tuổi Sửu sẽ buông tay ngay. 

Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp
Những người cầm tinh con trâu có cách hành xử khá ôn hòa nếu phát hiện nửa kia ngoại tình, thay vì dứt khoát chia tay, tuổi Sửu có thể vì gia đình mà tha thứ cho người ấy. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Dần: Thường làm mọi chuyện ầm ĩ lên

Vốn mang trong mình tính cách khá nóng nảy, thế nên với tuổi Dần, khi phát hiện đối phương lừa dối thì cũng ngay lập tức con giáp này sẽ làm cho mọi chuyện trở nên ầm ĩ thêm. Vì không bao giờ chấp nhận việc mình bị nửa kia phản bội, thế nên tuổi Dần muốn làm ầm lên mọi chuyện để ai cũng biết và cũng là lời cảnh báo cho nửa kia bởi những gì họ đã gây ra.

Tuổi Mão: Nghĩ cho tương lai sau này mà tha thứ

Cũng như tuổi Sửu, nếu phát hiện đối phương dối lừa thì những người cầm tinh con mèo cũng có hướng xử lí khá nhẹ nhàng. Lúc ấy, thay vì thẳng thừng buông tay thì có thể con giáp sẽ nghĩ đến tương lai và cả con cái mà chấp nhận hạ mình tha thứ cho người ấy. Với tuổi Mão, chuyện con cái, gia đình trong tương lai đáng bận tâm hơn chuyện nửa kia "tòm tem" bên ngoài!

>> Bạn xem chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Thìn: Vì giữ thể diện mà tha thứ

Vốn thuộc con giáp rất hay thể hiện, thậm chí những người cầm tinh con rồng còn không muốn cuộc sống gia đình của mình bị mọi người xung quanh đàm tiếu, soi mói. Vậy nên, tuy biết nửa kia "ăn chả" nhưng tuổi Thìn vẫn có thể vì thể diện mà tha thứ cho người ấy, bởi con giáp này không muốn mọi người xung quanh có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống của gia đình mình. 

Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp
Vì không muốn cuộc sống gia đình của mình bị mọi người xung quanh đàm tiếu, soi mói nên tuy biết nửa kia "ăn chả" nhưng tuổi Thìn vẫn có thể vì thể diện mà tha thứ cho người ấy. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Tuổi Tỵ: Đường ai nấy đi

Trái ngược với tuổi Thìn, những người cầm tinh con rắn thường chọn đường ai nấy đi nếu phát hiện đối phương lừa dối. Bởi con giáp này có suy nghĩ rằng, nếu người ấy phản bội nghĩa là họ chẳng còn tình nghĩa gì với mình. Và tất nhiên, khi đã xác định như thế thì nhanh chóng buông tay nhau có lẽ là việc làm rất phù hợp dành cho tuổi Tỵ. 

Tuổi Ngọ: Có thể tha thứ

Vốn thuộc con giáp giáp sở hữu tính cách hiền lành và cam chịu nên tuổi Ngọ có thể chọn cách tha thứ nếu một ngày nào đó con giáp này phát hiện nửa kia đang phản bội mình. Tuổi Ngọ thường suy nghĩ rằng, sống trên đời, ai rồi cũng sẽ phạm phải sai lầm, thế nên tha thứ cho người ấy cũng là việc bình thường. Tuy nhiên, nếu sau đó nửa kia không thay đổi, vẫn chứng nào tật nấy thì con giáp này sẽ suy nghĩ lại và tỏ ra "cứng rắn" hơn ngay. 

Tuổi Mùi: Không thể tha thứ

Trời sinh những người cầm tinh con dê vốn rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Với tuổi Mùi, chuyện lừa dối trong tình yêu là việc làm không thể chấp nhận được. Thế nên, nếu phát hiện người ấy không thật lòng với mình thì con giáp này sẽ không thể tha thứ và dứt khoát chia tay "ngay và luôn".

Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp
Với tuổi Mùi, chuyện lừa dối trong tình yêu là việc làm không thể chấp nhận được. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuổi Thân: Rộng lượng tha thứ

Vốn là những người độ lượng, bao dung nên với tuổi Thân, nếu còn yêu thì dù biết nửa kia ngoại tình con giáp này vẫn có thể rộng lượng tha thứ cho người ấy. Nhưng nếu không còn tình cảm với nhau thì tuổi Thân sẽ nhanh chóng buông tay người ấy dù trong lòng rất đau.

Tuổi Dậu: Dứt khoát không tha thứ

Bẩm sinh những người cầm tinh con gà thường mang trong mình tính cách khá mạnh mẽ và đặc biệt là rất cương trực. Vậy nên, nếu phát hiện người ấy "ăn chả" thì con giáp này dứt khoát không tha thứ. Ngay cả với bạn bè tuổi Dậu đã không dễ dàng chấp nhận việc mình bị lừa dối, và tất nhiên, nếu là nửa kia thì lại tuyệt đối không thể.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Tuất: Có chết cũng không tha thứ

Tuy là một trong những con giáp sống rất tình cảm, ăn nói dịu dàng dễ nghe nhưng nếu phát hiện người ấy phản bội mình thì con giáp này chẳng bao giờ tha thứ. Tuổi Tuất không thể chấp nhận đồng hành cùng một người mà họ không dành trọn yêu thương cho mình. Thế nên, dù cho người ấy có ăn năn hối cải hoặc van xin thế nào thì con giáp này cũng quyết định buông tay.

Phát hiện nửa kia ngoại tình và đây là cách xử lý của 12 con giáp
Tuy là một trong những con giáp sống rất tình cảm, ăn nói dịu dàng dễ nghe nhưng nếu phát hiện người ấy phản bội mình thì tuổi Tuất sẽ chẳng bao giờ tha thứ. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuổi Hợi: Tìm kiếm một hướng đi khác  

Với những người cầm tinh con heo, khi biết được nửa kia không một lòng một dạ với mình thì sẽ có cách xử sự ôn hòa hơn. Khi ấy, thay vì làm ầm ĩ lên thì con giáp này chỉ buồn và thất vọng. Nhưng không vì vậy mà tuổi Hợi sẽ tha thứ cho lỗi lầm này của người ấy, thay vào đó, con giáp này sẽ âm thầm chọn một cách sống khác - tự yêu lấy bản thân mình và vẫn vui vẻ, thoải mái với mọi người xung quanh.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều trong chuyện yêu đương, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

4 NÀNG GIÁP CÓ GIÁC QUAN THỨ 6 CỰC KỲ NHẠY BÉN, ĐÀN ÔNG CHỚ VỘI GIỞ TRÒ

Cuộc sống có người bẩm sinh đã khá chậm chạp, nhưng ngược lại, cũng có người rất nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt là có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén. Và trong 12 con giáp cũng thế, tử vi cho biết, với những con giáp dưới đây thì ngoài nhanh nhạy, giỏi giang họ còn sở hữu giác quan thứ 6 rất tuyệt vời.

Ví như đa phần những phụ nữ tuổi Mùi trời sinh đã có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, các chàng đừng hòng giở trờ bởi sớm muộn nàng giáp này sẽ phát hiện ngay. Bên cạnh tuổi Mùi thì những cô nàng tuổi Hợi cũng có giác quan thứ 6 rất tuyệt vời và có óc phán đoán cực tốt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top