07/22/2020 14:31

Nữ diễn viên múa nhu cầu 3-6 lần/ngày, chê đàn ông VN "kém chuyện ấy"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chuyện tình yêu đi liền với chuyện giường chiếu, nếu không hòa hợp cả hai sẽ rất khó có thể đi đến một cái kết viên mãn. Quan điểm về vấn đề nhạy cảm này được nhiều người bàn tán và đưa ra ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên một chương trình thực tế, cô nàng Michiyo Phạm Ngà - diễn viên múa đương đại gốc Việt đang hoạt động tại Nhật Bản đã có những phát ngôn nhạy cảm về chuyện chăn gối.

Không chỉ thế, Michiyo còn mạnh miệng tuyên bố đã từng cắm sừng người yêu cũ vì không được đáp ứng đủ nhu cầu. Cô nàng cho biết tiêu chuẩn người yêu của mình là ngoại hình ưa nhìn, body 6 múi, to khỏe giỏi thể thao, chăm chỉ, biết san sẻ việc nhà.

Nữ diễn viên múa nhu cầu 3-6 lần/ngày, chê đàn ông VN kém chuyện ấy
Michiyo chia sẻ đã từng cắm sừng người yêu cũ vì không được đáp ứng đủ nhu cầu. Ảnh chụp màn hình.

>>Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để con gái từ chối chàng "chuyện ấy" trước khi kết hôn

Michiyo Phạm Ngà chê đàn ông Việt Nam thường “kém” abcxyz 

Chia sẻ quan điểm của mình trong chương trình, Michiyo không ngần ngại chê con trai Việt Nam thường “kém” abcxyz.

“Theo em thấy, đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém và ích kỉ, không tôn trọng phụ nữ nhiều như phương Tây. Về chuyện abcxyz, phần trăm lớn để xây dựng hạnh phúc gia đình thì đàn ông Việt Nam không làm được điều đó.

“Khả năng abcxyz của trai Việt cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời”. 

Cô nàng cũng mạnh miệng khi hỏi thẳng bạn đồng hành trong chương trình: "Cường độ chuyện chăn gối của hai anh thế nào, một ngày có thể chịu được mấy lần, 3 hay 6?".

6 việc con trai thích làm khi ở gần bạn gái, số 1 vẫn là ''chuyện ấy''
Không phải ai cũng dám mạnh miệng chia sẻ chuyện giường chiếu. Ảnh: IMDb.

Dường như cô nàng khá cởi mở khi chia sẻ suy nghĩ của mình: "Tôi rất thích những bạn trẻ, thậm chí là những bạn còn nguyên", "Trừ những lúc tôi mệt mỏi, tôi suy nghĩ nhiều, tôi ốm đau ra thì ngày nào tôi cũng muốn".

Dù chuyện ấy đóng vai trò quan trọng trong một mối quan hệ yêu đương nhưng Michiyo vẫn là một phụ nữ và cô ấy cũng mong muốn người yêu của mình không chỉ là một "bạn tình" mà phải là bạn thân, là anh, là bố. Bởi ngoài hòa hợp chăn gối còn phải hiểu nhau về những thứ khác chứ không phải suốt ngày chỉ nghĩ đến "3 lần hay 6 lần".

>>Bạn có biết: Nam giới có thể "nhịn chuyện yêu" trong bao lâu?

Với chia sẻ có phần "trần trụi" của mình Michiyo Phạm Ngà đã nhận không ít ý kiến trái chiều của khán giả

Trước quan điểm chê đàn ông Việt Nam “kém” abcxyz so với đàn ông Tây thì Michiyo đã nhận về không ít bình luận trái chiều. Họ cho rằng mỗi người một nhu cầu khác nhau, thể trạng khác nhau, đàn ông cũng có người này người kia, không phải ai cũng "kém" như suy nghĩ của cô nàng. Đây là một cách nhìn nhận phiến diện, quy chụp.

Nữ diễn viên múa nhu cầu 3-6 lần/ngày, chê đàn ông VN kém chuyện ấy
Nhiều bạn còn bình luận vô cùng hài hước "Đàn ông chúng tôi cũng là người chứ đâu phải cái máy làm gì mà ngày 3-6 lần được". Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, cũng có người ủng hộ quan điểm của Michiyo Phạm Ngà. Họ cho rằng, phụ nữ hiện đại là đây, dám nghĩ dám nói, mặc dù "thô nhưng thật".

- Mà cũng đúng đấy, không hòa hợp trong chuyện đó thì thật rất khó giữ hạnh phúc.

- Không đáp ứng đủ nhu cầu thì đường ai nấy đi thôi, chứ sống chung mà bứt rứt thì khó chịu lắm.

- Cô này nói đúng nhưng kiểu hơi thiếu tế nhị.

- Ai cũng có nhu cầu riêng thôi, trách sao được. 

>>Bạn có biết: Không dám yêu thêm một ai vì từng làm "chuyện ấy" cùng người cũ

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Chuyện quan hệ khi yêu luôn được nhiều người quan tâm. Nếu yêu mà không hòa hợp chuyện ấy, không đáp ứng đủ tần suất dễ khiến các cặp đôi đường ai nấy đi. Những chia sẻ của Michiyo Phạm Ngà trên đây cũng là xuất phát từ quan điểm cá nhân, chỉ là do hơi tế nhị, nhạy cảm nên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, quan điểm của bạn thế nào, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé.

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SỰ KHÁC BIỆT TRONG TÌNH YÊU CỦA ĐÀN ÔNG VIỆT VÀ ĐÀN ÔNG MỸ 

Mỗi đất nước, nền văn hóa khác nhau sẽ tạo ra những con người khác nhau. Ở bất kì đâu cũng có người này, người kia nhưng ít nhiều cũng sẽ có điểm chung, nếu quan sát kĩ chị em sẽ dễ dàng nhận ra.

- Đàn ông Việt Nam: khá ga lăng nhưng có phần gia trưởng.

- Đàn ông Hàn Quốc: lãng mạn, tâm lí nhưng cái tôi cũng lớn .

- Đàn ông Mỹ: đậm chất playboy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top