07/11/2020 14:42

Những câu "nịnh" khiến chàng say mê bạn hơn: "Anh là đặc biệt nhất"

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Đàn ông suy cho cùng cũng như một đứa trẻ không chịu lớn trong tình yêu. Ở ngoài cuộc sống họ có mạnh mẽ đến thế nào thì đứng trước người mình yêu cũng trở nên trẻ con, thậm chí ích kỷ, thích nghe những lời ngon ngọt, yêu thương.

Phụ nữ muốn giữ được tình cảm mặn nồng, khăng khít chớ nên sống thẳng thắn quá, tránh những lời nói thật thà mà cay nghiệt khiến đàn ông mất hết cả cảm hứng. Đôi khi những câu nói dối vô hại lại nâng thêm điểm của bạn trong mắt chàng. 

Người ta vẫn nói rằng: "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Cả bạn hay chàng, con gái hay con trai cũng đều muốn nghe những lời mật ngọt, dịu dàng hơn là những lời trách móc, chỉ trích đúng không? Dưới đây là những câu nịnh chàng chuẩn không cần chỉnh mà cô gái nào cũng nên thuộc nằm lòng.

Những câu nịnh khiến chàng say mê bạn hơn: Anh là đặc biệt nhất
Phụ nữ biết ăn nói được lòng cả thiên hạ. Ảnh: Weibo 

>>Xem thêm: Những thói quen, cử chỉ đáng yêu của con gái khiếm tim chàng loạn nhip, say như điếu đổ

“Anh là đặc biệt nhất”

Chắc chắn sẽ có lúc người ấy hỏi vu vơ về người yêu cũ với bạn và đặt ra những câu hỏi mang tính chất “hờn dỗi” như: “Em yêu anh như yêu người ta không?”, “Anh ta đã tặng quà đó cho em chưa?”… Tốt nhất vấn đề người yêu cũ chỉ nên được đề cập thẳng thắn 1 lần khi mới bắt đầu vào mối quan hệ yêu đương, còn về sau hãy đặt nó vào “black list” để được yên ả cả đôi bạn nhé. Có thể đôi lúc bạn có nhớ về những kỷ niệm với người yêu cũ, cũng dễ dàng suy xét, so sánh trong tâm tưởng nhưng trước người yêu mình, hãy cứ để anh ấy là nhất, là số một vì hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng nhất, quá khứ xin ngủ yên.

Những câu nịnh khiến chàng say mê bạn hơn: Anh là đặc biệt nhất
Hãy để người ấy luôn thấy mình là nhất trong tình yêu. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

>>Bạn có biết: Tình yêu đôi khi chỉ đến từ những hành động đơn giản nhưng dễ thương vô cùng

“Em nghĩ mình cứ chăm lo cho gia đình mình tốt là được rồi”

Không phải ai cũng được lòng đôi bên nội ngoại, người yêu bạn cũng chưa hẳn được bố mẹ hay họ hàng bạn yêu thương như con trong nhà. Nếu bạn đã nghe được điều đó thì hãy để cho hai bên giới hạn khoảng thời gian tiếp xúc với nhau, từ từ thay đổi. Dù gì cũng là thời hiện đại rồi, ai cũng nên xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc riêng, không cớ gì phải sống phụ thuộc vào nhau cả.

“Hôm nay em hơi mệt, để em đền bù anh kiểu khác nha”

Đàn ông rất dễ bị tự ái nếu bị người mình yêu/vợ từ chối thẳng thừng trong "chuyện ấy". Thay vì làm bộ mặt hung dữ, cáu gắt, bực bội, khó chịu khi chàng bắt đầu gần gũi, hãy thủ thỉ nhẹ nhàng với chàng rằng “Hôm nay em hơi mệt, để em đền bù anh kiểu khác nha”. Hãy yên tâm vì người thực lòng yêu bạn khi nghe câu ấy sẽ ôm bạn vào lòng, vuốt ve chứ chẳng để bạn phải cáu gắt đâu.

Những câu nịnh khiến chàng say mê bạn hơn: Anh là đặc biệt nhất
Sẽ chẳng có chàng trai nào yêu bạn thật lòng mà để bạn thiệt thòi cả. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

>>Xem ngay: Những điều đơn giản không tưởng khiến anh ấy "phát điện" lên vì bạn

“Chồng em giỏi quá!”

Phụ nữ không cần phải đạp đất, vá trời, hô mưa, gọi gió. Đàn ông luôn muốn được thể hiện là người mạnh mẽ, đảm đương những việc lớn trong gia đình. Dù tự tay bạn có sửa được bóng đèn hỏng, đường dây nước hư hay dây cáp internet không hoạt động thì cũng hãy để chồng mình được chứng tỏ một chút. Chỉ cần những câu nói “tung hô” một chút của bạn kèm theo phần thưởng là một ly nước mát thì chẳng có chàng trai nào từ chối làm một việc gì cả.

Lâm Khánh Chi bất bình trước những lời nói dối của đàn ông

Đâu chỉ phụ nữ là người dễ xúc động trước những hành động, lời nói thể hiện tình yêu của nửa kia, nam giới cũng vậy. Cứ thử nói những câu khen ngợi, tung hô ngọt ngào này với chàng xem, đôi lúc những điều nhỏ bé trên lại khiến đàn ông say mê bạn hơn đấy. 

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NẾU CÒN YÊU NHAU XIN ĐỪNG LÀM NHỮNG HÀNH ĐỘNG GÂY TỔN THƯƠNG NẶNG NỀ NÀY 

Khi yêu nhau hoặc đã về chung một nhà, không thể nào tránh được những phút cãi vã, khiến cả hai bị tổn thương, tình cảm rạn nứt. Vì thế, cần tránh những điều dưới đây để tránh kết cục xấu trong tình yêu:

- Không lôi người thứ ba vào trong chuyện riêng của mình.

- Không được mất bình tĩnh và sử dụng bạo lực với nửa kia.

- Không bỏ đi ra ngoài gặp người khác, không ngủ riêng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top