07/04/2020 21:15

Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Nếu bạn vẫn còn chưa xác định được mức độ tình cảm mà chàng trai đó dành cho mình như thế nào thì có thể quan sát kiểu tin nhắn anh ấy gửi cho bạn để đoán định.

Làm sao để phân biệt đâu là người đàn ông yêu thật lòng, mong muốn tiến đến mối quan hệ lâu dài hay chỉ xem bạn như “kẻ qua đường”? Tưởng chừng rất khó nhưng thực chất vẫn có những cách thức vô cùng đơn giản để đoán định được điều này. 

Khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc hơn, anh ta sẽ có cách cư xử rất khác biệt. Nếu bạn nhận được những dòng tin nhắn tương tự thế này thì chắc chắn bạn giữ một vị trí rất quan trọng trong lòng chàng. 

Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn
Nhận được những dòng tin nhắn này thì chắc hẳn bạn giữ một vị trí rất quan trọng trong lòng chàng. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

“Em có thể dùng đồ của anh nếu muốn”

Dù rộng lượng hay thoải mái cách mấy đi chăng nữa, việc cho phép một người sử dụng những vật dụng cá nhân của mình chưa bao giờ là dễ dàng. Hầu hết mọi người đều sẽ giữ lại cho mình một điều gì đó riêng tư và không cho phép ai động vào những thứ cá nhân như thế. 

Do vậy, nếu bạn thấy một người đàn ông sẵn sàng cho phép bạn sử dụng bất kỳ thứ gì thuộc về anh ấy, họ thực sự xem bạn quan trọng. Người đàn ông thể hiện quan điểm của mình bằng cách sẽ không ngần ngại chia sẻ điều đó với bạn. Hãy hiểu điều này như một thông điệp rằng: “Em thực sự quan trọng với anh và chúng ta là của nhau, là gia đình, không việc gì phải phân chia rõ ràng cả”. 

Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn
Nếu người đàn ông sẵn sàng cho phép bạn sử dụng bất kỳ thứ gì thuộc về anh ấy, họ thực sự xem bạn quan trọng. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8).

>> Xem nhanh: Hơn 27 tuổi chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc, có nên "yêu đại cho xong"?

“Có thể đưa anh đi gặp bạn bè của em chứ?”

Mong muốn được gặp bạn bè, những người thân cận với bạn đồng nghĩa với việc rằng họ không chỉ yêu bạn mà còn muốn bước vào cuộc sống thực sự của bạn. Ở đó, bạn không phải là duy nhất, bạn còn có gia đình, bạn bè, công việc,... và anh ấy muốn được trở thành một phần trong thế giới đó, muốn đồng hành cùng bạn, được bạn giới thiệu mình cho những người thân thiết. 

Khi anh ấy yêu cầu như thế, bạn cũng có thể đáp trả lại bằng sự đồng ý, để anh ấy hiểu rằng bạn cũng muốn được chia sẻ điều này với chàng. Đây cũng là cách giúp cả hai gắn kết hơn. 

Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn
Mong muốn được gặp bạn bè chứng tỏ rằng anh ấy muốn được trở thành một phần trong thế giới của bạn. (Ảnh: Anh Chan).

>> Đừng bỏ lỡ: 5 biểu hiện chứng tỏ anh ấy thiếu nghiêm túc và không muốn ở bên cạnh bạn

“Sang gặp bố mẹ của anh nhé!”

Ngược lại, một anh chàng xem bạn là một phần quan trọng trong cuộc đời của mình, họ cũng sẽ dẫn bạn đến gặp gia đình họ. Người đàn ông sẽ chỉ nghiêm túc giới thiệu bạn với những người thân thiết nhất của anh ta khi bạn nằm trong danh sách quan trọng nhất cuộc đời họ và họ không thể không giới thiệu với những người mà mình trân trọng. 

Đưa bạn về ra mắt gia đình sớm cũng là cách để anh ấy gắn kết bạn với bố mẹ, muốn bạn có cơ hội làm quen, sớm hòa nhập với môi trường này. Bạn chính là người mà anh ấy muốn kết hôn trong tương lai.

Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn
Một anh chàng xem bạn là một phần quan trọng sẽ dẫn bạn đến gặp gia đình họ. (Ảnh: Anh Chan).

>> Có thể bạn quan tâm: 5 biểu hiện chứng tỏ người ấy đang đùa cợt với tình yêu của bạn

“Đồng ý làm vợ anh nhé?”

Cái kết đẹp và viên mãn nhất của một mối quan hệ yêu đương bao giờ cũng là về chung một nhà. Khi họ thật lòng yêu bạn, họ sẽ mong muốn mang đến cho bạn một danh nghĩa, muốn kết hôn với bạn và chăm sóc bạn cả cuộc đời này. 

Chẳng ai lại đi đề nghị kết hôn với một người mà mình không dành tình cảm. Do đó, nếu họ nói ra điều này có nghĩa rằng họ thật sự xem bạn quan trọng và mong muốn nghiêm túc của nhau. 

Nhìn tin nhắn của chàng có thể xác định mức độ tình cảm dành cho bạn
Kết hôn là cái kết đẹp và viên mãn nhất của một mối quan hệ yêu đương. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)
Quan điểm về tình yêu của sao Việt

Một chàng trai khi muốn chinh phục bạn có thể tặng cho bạn hoa hồng hay vô vàn những món quà giá trị. Tuy nhiên họ chỉ nói những lời này khi họ thực sự xem bạn là một phần cuộc sống, coi bạn là gia đình của mình và dành tình yêu nghiêm túc cho bạn. 

Bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình tại YAN Netizen và đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác ở  Bestie nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO MỘT MỐI QUAN HỆ CAM KẾT

Chúng ta có thể dễ dàng bước vào yêu đương nhưng không phải ai cũng sẵn sàng để có những cam kết nghiêm túc hơn cho mối quan hệ của mình. 

Trước khi tiến đến mối quan hệ nghiêm túc, bạn hãy thử xem xét xem liệu bản thân có những biểu hiện này chưa nhé!

Đầu tiên phải kể đến chính là sự chấp nhận. Người ta vẫn bảo nhau rằng: “Thương nhau thương cả đường đi lối về”, thế nên nếu cả tật xấu của họ cũng có thể chấp nhận thì chắc chắn bạn đã sẵn sàng với mối quan hệ này rồi. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC
Scroll to top