07/02/2020 16:01

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo Nhân tướng học, đàn ông, nếu sở hữu những nét tướng như lông mày lộn xộn, nốt ruồi mọc giữa hai mắt... là dấu hiệu của những người không may mắn trong vận trình tình duyên, cuộc sống hôn nhân gia đình thường có nhiều sóng gió

Tuy hôn nhân gia đình có ấm êm và hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình yêu mà hai người dành cho nhau lẫn cách quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng đôi khi nét tướng bên ngoài của đàn ông cũng là đặc điểm mà chị em cần chú ý nếu muốn gắn bó lâu dài với họ.

Thế nên, theo Nhân tướng học, nếu đang có ý định về chung một nhà với những anh chàng có 4 nét tướng như dưới đây chị em nên suy nghĩ thật kĩ trước khi gật đầu bởi đấy là điềm báo của những người có cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi, thậm chí phải trải qua "hai lần đò" thì mọi chuyện mới trong ấm ngoài êm.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió
Nhân tướng học cho rằng, đàn ông sở hữu các nét tướng như lông mày lộn xộn, nốt ruồi mọc giữa hai mắt... là điềm báo của những người có cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Ai may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ M sẽ dễ thành công và giàu có

Lông mày mọc lộn xộn

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những quý ông sở hữu hai hàng lông mày lộn xộn, không theo trật tự rõ ràng thì là người không mấy may mắn trong con đường hôn nhân. Những người này, do không thể kiềm chế cảm xúc của mình nên hay bị lời ngon tiếng ngọt bên ngoài cám dỗ, và cũng vì vậy nên họ thường không chung thủy, dẫn tới gia đình lục đục, thậm chí ly hôn.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió
Nhân tướng học quan niệm, đa phần những quý ông sở hữu hai hàng lông mày lộn xộn là người không mấy may mắn trong hôn nhân gia đình. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, do mang trong mình tính cách đặc trưng là ưa tìm tòi khám phá những điều mới lạ lại không thích bị phụ nữ kiểm soát nên những quý ông này càng dễ sinh ra thói trăng hoa ong bướm. Những người này, dù đã lập gia đình thì vẫn dễ rơi vào chuyện yêu đương nhăng nhít bên ngoài. Và tất nhiên, khi ấy, hôn nhân gia đình của họ khó mà bền vững được. 

>> Xem thêm: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Lông mày như phụ nữ

Ngoài lông mày lộn xộn thì theo Nhân tướng học, nếu sở hữu hai hàng lông mày như lông mày của phụ nữ cũng là dấu hiệu của người đàn ông không mấy chung thủy, dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Đa phần những quý ông có nét tướng lông mày như thế này thường là người tuy sắc diện rất trắng trẻo, thư sinh nhưng lại dễ có thói "bắt cá hai, ba tay" cùng một lúc.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió
Đàn ông mà hai hàng lông mày như lông mày của phụ nữ cũng là dấu hiệu của người không mấy chung thủy, dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, những quý ông có nét tướng này cũng thường có vận đào hoa rất vượng, và cũng vì vậy nên họ hay có nhiều cô nàng theo đuổi nên dễ vướng phải rắc rối trong chuyện hôn nhân. Đặc biệt, họ còn dễ trở thành một người lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Vợ chồng xung đột triền miên, hôn nhân nhanh chóng đi vào ngõ cụt và đổ vỡ.

Nốt ruồi mọc ở đuôi mắt

Nhân tướng học cho rằng, đa phần những quý ông có nốt ruồi mọc ở ngay đuôi mắt là người vô cùng "sát gái" và đào hoa cực vượng. Ngoài ra, thường những quý ông này đều là người sở hữu ngoại hình rất sáng sủa, ưa nhìn nên rất dễ thu hút ánh mắt từ những đối tượng khác phái xung quanh. 

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió
Nhân tướng học cho rằng, đa phần những quý ông có nốt ruồi mọc ở ngay đuôi mắt là người vô cùng "sát gái" nhưng lại có nhiều khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Tuy nhiên, cũng vì lợi thế này là họ lại có nhiều khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Vì được nhiều cô nàng theo đuổi, lại có tính trăng hoa bay bổng nên dù đã có gia đình thì những quý ông này vẫn luôn tỏ ra vui vẻ với tất cả các cô gái xung quanh. Thế nên, trong một phút yếu lòng rất dễ sa vào vòng tay người khác, và điều ấy sẽ khiến tình cảm vợ chồng nhanh chóng rạn nứt, hôn nhân tan vỡ.

>> Có thể bạn chưa xem: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Nốt ruồi mọc giữa hai mắt

Ngoài nét tướng nốt ruồi mọc ở đuôi mắt thì theo Nhân tướng học, nếu có nốt ruồi mọc ở giữa hai mắt thì đấy cũng là dấu hiệu của người đàn ông có đường nhân duyên không thuận lợi, hôn nhân gia đình dễ đối mặt với rất nhiều chông gai, sóng gió và không được may mắn, viên mãn.

Nhân tướng học: 4 nét tướng ở đàn ông báo hiệu hôn nhân sóng gió
Nếu có nốt ruồi mọc ở giữa hai mắt thì đấy cũng là dấu hiệu của người đàn ông có đường nhân duyên không thuận lợi. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề ấy không phải vì các quý ông này có thói trăng hoa ong bướm, dễ ngoại tình... mà là vì trong cuộc sống, đa phần những quý ông có nét tướng nốt ruồi này thường là người rất bảo thủ. Những người này, vì hay áp đặt quan điểm của mình lên nửa kia nên tình cảm vợ chồng vì vậy thường xảy ra mâu thuẫn, xung đột, thậm chí cãi vã ngày càng gay gắt và đến cuối cùng là hai người sẽ đường ai nấy đi. 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi chúng ta không thể cứ "nhìn mặt mà bắt hình dong" được và không phải ai sở hữu những nét tướng này đều có tính trăng hoa và dễ thay lòng đổi dạ. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim, mạnh dạn yêu và thời gian sẽ cho các nàng câu trả lời chính xác nhất.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG CÓ NỐT RUỒI TRÊN GÒ MÁ SẼ CẢN TRỞ TIỀN ĐỒ, SỰ NGHIỆP KHÓ THÀNH

Ngoài nét tướng mắt, mũi, miệng... thì theo Nhân tướng học, dựa vào vị trí nốt ruồi trên cơ thể các quý ông cũng có thể giúp chúng ta phán đoán vận mệnh tương lai của họ.

Cụ thể, nếu nốt ruồi mọc ở các vị trí này thì các quý ông nên tẩy bởi chúng dễ cản trở tiền đồ và khiến sự nghiệp khó công thành danh toại như ý: Nốt ruồi trên mũi là điềm báo không may mắn về tài vận cho các quý ông. Nốt ruồi trên vai là vị trí dễ ảnh hưởng đến tiền đồ. Nốt ruồi ở ấn đường là điềm báo dễ có biến động tiêu cực trong cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top