07/10/2020 15:06

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm, những ai có tướng miệng cá chép, miệng có nếp nhăn... chính là dấu hiệu của những người dễ phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí dù rất cố gắng nhưng cả đời vẫn nghèo khổ, bần hàn.

Ông bà ta thường bảo: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tai, coi thọ nhìn quai hàm”. Vậy nên, theo Nhân tướng học thì vận mệnh sang hèn của một người cũng được thể hiện qua một vài nét tướng trên khuôn mặt, đặc biệt là tướng miệng.

Thế nên, dựa vào những đặc điểm tướng miệng như dưới đây chúng ta cũng có thể đoán biết tương lai của một người phú quý hay bần hàn, dễ gặp nhiều may mắn hay trắc trở...

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
Dựa vào những đặc điểm tướng miệng chúng ta cũng có thể đoán biết tương lai của một người phú quý hay bần hàn, dễ gặp hiều may mắn hay trắc trở... Ảnh minh họa: Wikihow.

>> Đừng bỏ lỡ: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Miệng heo

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của một người có tướng miệng heo là phần môi trên của họ thường rất dày, thậm chí còn có thể nhô hẳn ra phía trước đồng thời còn phủ lên cả môi dưới. Bên cạnh đó, môi dưới lại nhỏ, nhọn và hai khóe miệng thì luôn trễ xuống phía dưới. Nhân tướng học cho rằng, những ai có nét tướng miệng như thế này đa phần đều là người không mấy linh hoạt trong công việc, thậm chí đầu óc cũng không được sáng sủa như mọi người.

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
Nhân tướng học cho rằng, những ai có tướng miệng heo đa phần đều là người không mấy linh hoạt trong công việc, thậm chí đầu óc cũng không được sáng sủa như mọi người. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là những người có nét tướng miệng heo thường tính cách vừa bảo thủ lại vừa rất dữ dằn. Do đầu óc kém linh hoạt cộng với tính cách như vậy nên họ rất khó thành công trong công việc, cuộc sống. Đường nhân duyên của những người này cũng chẳng thể suôn sẻ, hanh thông, thậm chí còn dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió.

Miệng cá chép

Miệng cá chép là nét tướng miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và môi hơi rộng, đặc biệt là màu sắc môi không được hồng hào mà thâm đen. Nhân tướng học quan niệm, những người có miệng cá chép thường gặp nhiều chuyện không hay trong cuộc sống, công việc và vận trình tình duyên cũng hay lận đận, truân chuyên.

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
Những người miệng cá chép thường gặp nhiều chuyện không hay trong cuộc sống, công việc và vận trình tình duyên cũng hay lận đận, truân chuyên. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, đa phần những người có nét tướng miệng này còn là người tâm địa hẹp hòi, hay lên án hoặc chỉ trích người khác. Đặc biệt, những người này, dù chuyện chẳng có gì nghiêm trọng nhưng vẫn thường dùng lời lẽ rất cay nghiệt với mọi người, từ đó dễ gây khẩu nghiệp cho chính mình và khiến mọi người ngày càng xa lánh. Những người này, ngoài công việc không mấy hanh thông thì còn không thể giữ được tiền bạc trong túi, vậy nên cuộc sống cứ mãi thiếu trước hụt sau, rất khó dư dả hay sung túc.

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Miệng thuyền úp

Miệng thuyền úp là kiểu miệng mà hai bên khóe đi xuống (thay vì hướng lên trên như thông thường), đặc biệt sắc môi của họ không mấy tươi hồng mà lại thâm đen. Theo Nhân tướng học, đây cũng là nét tướng miệng của những người cả đời nghèo khổ, thiếu trướt hụt sau. 

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
Theo Nhân tướng học, đa phần những người có nét tướng miệng thuyền úp thường phải vì cuộc sống mà bôn ba đất khách quê người hay xa quê kiếm ăn từ khi còn rất trẻ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, cũng theo Nhân tướng học, đa phần những người có nét tướng miệng như thế này thường phải vì cuộc sống mà bôn ba đất khách quê người hay xa quê kiếm ăn từ khi còn rất trẻ. Những người này thường phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, vận trình công danh sự nghiệp chẳng mấy khi được thảnh thơi, an nhàn.

Miệng có nhiều nếp nhăn

Nếu đã có tuổi mà miệng có nhiều nếp nhăn xung quanh thì là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên, nếu mới vừa ngoài 30 mà miệng đã xuất hiện nếp nhăn xung quanh thì đây cũng là điềm báo cuộc sống của "chủ nhân" không mấy thuận lợi, thậm chí còn dễ vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở. 

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
Những người miệng có nhiều nếp nhăn thường rất dễ gặp thất bại trong sự nghiệp và công việc, vận trình tình duyên cũng không mấy viên mãn, hạnh phúc. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhân tướng học cho rằng, những người không may có nét tướng miệng này thường rất dễ gặp thất bại trong sự nghiệp và công việc. Thậm chí vận trình tình duyên của họ cũng không mấy viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận lại càng dễ sống trong cô độc, quạnh hiu.

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Miệng lệch, môi có ít nếp nhăn

Miệng lệch là tướng miệng có môi trên và dưới không cân xứng với nhau. Đặc biệt, theo Nhân tướng học, nếu miệng lệch mà môi lại có ít nếp nhăn thì là dấu hiệu của những người hay nói dối và không mấy thủy chung trong chuyện tình cảm.

Nhân tướng học chỉ ra 5 tướng miệng chứng tỏ cả đời nghèo khổ, bần hàn
Nhân tướng học cho rằng, miệng lệch mà môi lại có ít nếp nhăn là dấu hiệu của những người hay nói dối và không mấy thủy chung trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Tuy thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhạy nhưng vì hay nối dối, lời nói ra không mấy thật lòng nên họ chẳng được lòng đồng nghiệp, xung quanh ai cũng dè chừng. Thông thường, những người có nét tướng miệng này không có nhiều bạn thân trong cuộc đời. Vậy nên, khi gặp khó khăn họ cũng chẳng thể được mọi người dang tay giúp đỡ, và vì thế mà vận trình công danh sự nghiệp của họ cũng chẳng mấy thành công.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng miệng được Nhân tướng học dự đoán bần hàn như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những kiểu miệng này cũng đều dễ nghèo khổ, thiếu thốn. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

TOP 4 ĐƯỜNG CHỈ TAY CỰC KỲ ĐẶC BIỆT, AI SỞ HỮU PHÚ QUÝ SONG TOÀN

Nếu may mắn có được những đường chỉ tay "hiếm có khó tìm" này thì theo Nhân tướng học, đấy là điềm báo người sở hữu sẽ phú quý song toàn, cả công việc lẫn tài lộc đều dễ thăng hoa rực rỡ.

Cụ thể, nếu có chỉ tay tam kỳ đấy là điềm báo công thành danh toại, mọi sự cát tường. Nếu có chỉ tay song ngư thì con đường công danh sự nghiệp dễ thuận buồm xuôi gió, đi đến đâu cũng được mọi người dang tay giúp đỡ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top