07/17/2020 09:12

Người đàn ông có 13 vợ, 10 bạn gái, 176 con, dù U70 nhưng cực sung mãn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ông Mustafa Magambo Mutone, 68 tuổi có 13 người vợ, 10 người bạn gái, từ đó sinh ra 176 đứa con và 90 đứa cháu. Ông còn tự tin tuyên bố rằng mình vẫn rất sung sức và hấp dẫn được nhiều người phụ nữ khác.

Người đàn ông này sống tại thị trấn Kagadi. Ông được xem là một doanh nhân, kinh doanh các sản phẩm về đậu, ngô và cà phê tại một trung tâm thương mại.

Kể từ năm 16 tuổi, ông Mustafa đã có cuộc hôn nhân đầu tiên. Sau đó, ông liên tục kết hôn và yêu đương bên ngoài với nhiều người phụ nữ khác. Những người vợ và nhân tình này cũng liên tục sinh con đẻ cái, có người còn sinh đôi nên lượng con cháu tăng "chóng mặt". 

nguoi dan ong co 13 vo, 10 ban gai, 176 dua con, tuyen bo van hap dan va sung suc - 1
Ông Mustafa chia sẻ: "Tôi đã cố gắng nuôi 13 người vợ và hơn 170 đứa con của mình, điều đó không hề dễ dàng gì". Ảnh New Vison.

>>Xem thêm: Cụ ông 75 tuổi có 39 vợ, hàng trăm người con sống chung nhau một nhà

Người vợ trẻ nhất 25 tuổi và người già nhất 50 tuổi và có thêm khoảng 10 người bạn gái nữa"

Ông Mustafa cho biết có tổng cộng có 13 vợ, 10 bạn gái, người vợ trẻ nhất 25 tuổi và người già nhất 50 tuổi, ngoài ra cũng có thêm khoảng 10 người bạn gái nữa.

Những người vợ của ông không phải "ăn không ngồi rồi" mà cũng có công việc ổn định. "Một số người vợ của tôi cũng làm công việc hộ sinh tại Bệnh viện Mulago và Bệnh viện Mbarara". Không chỉ yêu đương, kết hôn với những người phụ nữ trong địa phương, ông Mustafa còn kết hôn với một số người vợ ở nước ngoài, đến từ Cộng hòa Dân chủ Congo, Rwanda và Burundi, đều là những quốc gia ở châu Phi.

Tuy nhiên, không phải ai trở thành vợ của ông đều dọn về sống chung nhà. Ông phải "chia lịch" và đến thăm họ mỗi tuần, mỗi tháng và khó khăn là phải di chuyển khá xa, tốn nhiều thời gian.

nguoi dan ong co 13 vo, 10 ban gai, 176 dua con, tuyen bo van hap dan va sung suc - 4
Vợ con và cả cháu của ông Mustafa.

"Mỗi ngày, tôi nhận được khoảng 10 cuộc gọi từ những người vợ khác nhau. Người vợ nào cũng muốn thu hút sự chú ý của ông Mustafa nhưng tôi không thể có mặt ở khắp mọi nơi được. Tôi có 7 người vợ ở thị trấn Kagadi, còn lại là ở nơi khác", ông Mustafa nói.

Cô Madina Tibasiima, một trong những người vợ của ông Mustafa, hai người đã có với nhau 9 đứa con, người phụ nữ 45 tuổi này cho biết "Không có bất kì vấn đề gì khi lấy một người chồng nhiều vợ nhiều con như thế này. Các con của tôi vẫn được nuôi dạy tốt, hầu hết đều có công ăn việc làm ổn định, người thì làm bộ đội, công chức và y tá. Một số đứa con khác thì đang học tiểu học và trung học. Tôi luôn yêu và ngưỡng mộ chồng mình vì một tay lo được cho đại gia đình".

>>Bạn có biết: Giáo sư Trung Quốc đưa ra đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng"

Dự định mở trường tiểu học và trung học riêng phục vụ cho con cháu trong gia đình 

Hiện ông Mustafa có 40 đứa con đang học tiểu học và số lượng sẽ còn tăng lên nữa, vì thế, ông dự định sẽ thành lập một trường tiểu học và trung học của riêng gia đình mình. Điều này hoàn toàn khả thi vì một số con cháu trong nhà đang làm giáo viên, nếu thiếu thì có thể thuê thêm bên ngoài. Số lượng con và cháu trong gia đình này hoàn toàn có thể lấp đầy các lớp học.

Ngoài ra, ông Mustafa còn có 10 đứa con khác đang theo học tại các trường Đại học. Trong số 182 đứa con của ông thì có 5 cặp sinh đôi.

Đứa con đầu lòng của ông Mustafa hiện đã 49 tuổi, trong khi đứa nhỏ tuổi nhất là một cặp song sinh 4 tuổi. Chưa hết, 6 người vợ của ông cũng đang trong quá trình mang thai, một số đứa cháu đang trong độ tuổi sinh nở nên việc "dân số tăng liên tục" là có thể dự đoán trước.

nguoi dan ong co 13 vo, 10 ban gai, 176 dua con, tuyen bo van hap dan va sung suc - 3
Đôi khi ông Mustafa còn không thể nào nhớ hết được các thành viên trong gia đình.

Mặc dù gia đình đông con cháu nhưng ông Mustafa vẫn tự tin cho rằng gia đình mình vẫn ổn, không bị khó khăn về kinh tế vì những người trưởng thành, đi làm sẽ quay lại giúp đỡ các em, các con các cháu trong nhà. Anh Muhamad Byarufu, 45 tuổi, là một người con trai của ông Mustafa hiện đang sở hữu một công ty gia đình, mọi người cùng làm việc với nhau và kiếm tiền mỗi tháng.

>>Xem thêm: Yêu nữ y tá qua mạng, cụ ông 96 tuổi đòi bán nhà 16 tỷ đồng để lấy vợ

CƯỚI VỢ LẠNG SƠN, NHÀ GÁI THÁCH UỐNG 100 CHÉN RƯỢU.

Ông Mustafa đã trả lời phỏng vấn với tờ News Vision của Uganda rằng ông chưa có ý định dừng lại với số lượng vợ và bạn gái này, mặc dù đã U70 nhưng cụ ông vẫn tự tin mình đủ hấp dẫn và sung sức để tiếp tục yêu và lấy vợ. Ông cũng cho biết mình hoàn toàn có thể sinh thêm con vì còn rất khỏe. Bí quyết để giữ gìn sức khỏe của ông chính là không uống rượu, không hút thuốc và hạn chế sử dụng đường. Còn bạn, nghĩ sao về việc một người đàn ông có nhiều vợ như thế này?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh: Daily Mail.

CỤ ÔNG 75 TUỔI CÓ 39 VỢ, HÀNG TRĂM NGƯỜI CON SỐNG CHUNG NHAU MỘT NHÀ

Nhiều vợ nhiều con như vậy nhưng đại gia đình cụ ông 75 tuổi vẫn sống hòa thuận dưới một mái nhà một cách đầm ấm không tiếng cãi vã.

Gia đình lớn của ông đặt ra nhiều quy tắc nghiêm ngặt như quân đội, biết kính trên nhường dưới, không đố kị, ganh ghét lẫn nhau. Người vợ cả sẽ có quyền điều hành chốn hậu cung còn ông thì trực tiếp điều hành trang trại chăn nuôi, vườn rau lớn để cung cấp đủ thực phẩm hàng ngày cho gia đình.

Một người vợ của ông cho biết: "Các thành viên trong gia đình rất hòa hợp với nhau. Chúng tôi được chồng dặn dò cẩn thận về cách cư xử với mọi người trong nhà".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 người phụ nữ kì lạ nhất trên thế giới
Scroll to top