07/01/2020 12:24

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dù không thể cho Thiều Bảo Trâm danh phận bạn gái suốt những năm qua nhưng Sơn Tùng M-TP lại có những hành động đáng mặt nam nhi để người con gái mình yêu không phải chịu thiệt thòi.

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm luôn thu hút sự quan tâm của công chúng nhất là khi cả hai nghệ sĩ đều không lên tiếng thừa nhận hẹn hò nhưng lại luôn úp mở về mối quan hệ thông qua việc dùng đồ đôi, check in cùng địa điểm hay đăng status "thả thính" qua lại suốt nhiều năm.

Nhiều người khi nhìn nhận về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm luôn cho rằng giọng ca Hãy Trao Cho Anh để bạn gái phải chịu nhiều thiệt thòi khi không công khai, ngay cả khi nữ ca sĩ bị chỉ trích anh cũng không đứng ra bảo vệ. Nhưng, nếu nhìn lại chặng đường bên nhau của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, không khó nhận ra nam ca sĩ quê Thái Bình dù chưa từng lên tiếng nhưng hành động của anh chính là sự bù đắp ngọt ngào dành cho bạn gái trong bóng tối của mình.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Thiều Bảo Trâm được cho chịu nhiều thiệt thòi khi yêu Sơn Tùng. Ảnh: IGNV

>> Xem thêm: Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm liên tục lộ bằng chứng hẹn hò

Vì Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng không ngại làm những điều ngoại lệ đặc biệt

Những ngày qua, không chỉ SKY mà công chúng cũng vô cùng háo hức trước hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại một studio váy cưới. Dù sau đó nữ ca sĩ đã phủ nhận khi giải thích cửa hàng make up của bạn cô, dân tình vẫn không quên nhắc nhở về lời hứa sẽ kết hôn năm 28 tuổi của Sơn Tùng.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Thiều Bảo Trâm check in tại một studio váy cưới, người hâm mộ lập tức gọi tên Sơn Tùng. Ảnh: IGNV

Trước đó, Sơn Tùng chơi trò "đuổi hình bắt chữ" khi đăng tải một loạt ảnh hoa cẩm chướng đáng nghi trên Instagram chính thức. Dù đây thực chất là "tung hint" cho màn comeback trong năm nay nhưng việc nam ca sĩ lựa chọn loài hoa cẩm chướng yêu thích nhất của Thiều Bảo Trâm đã khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Fan ruột đều biết Thiều Bảo Trâm yêu nhất hoa cẩm chướng. Thế nên người hâm mộ trêu: "Loài hoa được chúng tôi cho rằng là loài hoa tình yêu của hai người". Ảnh: Chụp màn hình

Hay như cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm công khai lái xế hộp của Sơn Tùng khi ghi hình gameshow. Việc giọng ca Thái Bình giao xe sang cho "bạn gái tin đồn" đủ để người hâm mộ hiểu rằng, tình cảm của cả hai đã đạt đến độ "chín muồi". Sự nghiêm túc của Sơn Tùng trong chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm còn được thể hiện ở việc anh chỉ vướng tin hẹn hò với mỗi nữ ca sĩ mà thôi.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Thiều Bảo Trâm là người con gái duy nhất vướng tin đồn hẹn hò với Sơn Tùng từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay. Nói cách khác, Sơn Tùng chung thủy với mỗi nữ ca sĩ họ Thiều. Ảnh: IGNV

Theo dõi Sơn Tùng, SKY rõ hơn ai hết việc giọng ca 26 tuổi chỉ "theo đuôi" duy nhất nữ nghệ sĩ Vbiz là "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội Instagram. Như Ông Cao Thắng, Rocker Nguyễn, Sơn Tùng chỉ "follow" người con gái quan trọng nhất đời mình. Động thái này có thể nói chính là cách Sơn Tùng "đánh dấu chủ quyền" đáng yêu dù anh không lên tiếng thừa nhận yêu Thiều Bảo Trâm bấy lâu nay.

>> Đừng bỏ qua: Thiều Trâm công khai lái xế hộp "bạn trai" Sơn Tùng M-TP đi ghi hình

Không nói ra nhưng Sơn Tùng lại âm thầm chứng minh tình yêu ngọt ngào dành cho bạn gái

Người hâm mộ dễ dàng phát hiện sinh nhật Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng luôn góp mặt. Bài hát của nữ ca sĩ với ca từ quen thuộc hệt như được Sơn Tùng chấp bút hộ. Hay như, các chuyến du lịch nước ngoài của cả hai được khán giả bắt gặp. Tất cả những điều Sơn Tùng làm đều một mục đích duy nhất: thể hiện tình cảm chân thành với bạn gái xinh đẹp.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng có những chuyến du lịch nước ngoài như cách nam ca sĩ bù đắp cho bạn gái. Ảnh: IGNV

Đồ đôi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng là một trong những dấu hiệu giúp người hâm mộ khẳng định chắc nịch chuyện cả hai hẹn hò. Tần suất cặp đôi diện phụ kiện giống nhau không thể đếm xuể như thay lời Sơn Tùng muốn nói với fan về chuyện yêu đương với nữ ca sĩ họ Thiều xinh đẹp. Chẳng nói chẳng rằng, Sơn Tùng cứ hành động ngọt ngào công khai như thế đủ làm người yêu không thấy thiệt thòi.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn có những nhắn gửi ngọt ngào đến nhau trên mạng xã hội cùng tần suất diện đồ đôi dày đặc. Ảnh: IGNV

Chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bắt đầu từ khi nam ca sĩ Thái Bình chưa nổi đình nổi đám như hiện tại. Từ bị phản đối đến được ủng hộ, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính là một trong những cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của showbiz Việt, được fan hết lòng mong mỏi công khai chuyện yêu đương.

Ngỡ Thiều Trâm thiệt thòi khi yêu, hóa ra Sơn Tùng luôn âm thầm bù đắp
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng tương tác "tình bể bình" trên mạng xã hội thời điểm mới chớm yêu. Ảnh: Chụp màn hình

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Có chắc yêu là đây teaser - Sơn Tùng

Là nam ca sĩ nổi tiếng bậc nhất hiện nay, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, vì nhiều lẽ Sơn Tùng vẫn chưa thể công khai chuyện hẹn hò yêu đương. Nhưng, ai cũng rõ một điều Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính là một cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt. Dù 7 năm, Sơn Tùng không thể cho Thiều Bảo Trâm danh phận nhưng, những gì anh làm đủ cho thấy anh đang nỗ lực mỗi ngày để hiện thực hóa ước mơ hai người.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác về Sao Việt tại Bestie nhé!

SƠN TÙNG ĐĂNG ẢNH MỚI, CDM SOI RA CHI TIẾT LIÊN QUAN ĐẾN THIỀU TRÂM

Dù không xác nhận nghi vấn yêu đương nhưng lâu nay, người hâm mộ đều ngầm hiểu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là một cặp. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, check in cùng địa điểm và úp mở trên mạng xã hội những lời "thả thính" ngọt ngào.

Mới đây, Sơn Tùng "spam" cùng lúc loạt ảnh với dòng chữ đáng nghi khiến fan chú ý. Điều đặc biệt chính là việc nam ca sĩ Thái Bình chọn hoa cẩm chướng - loài hoa yêu thích của Thiều Bảo Trâm.

Bên cạnh ý kiến cho Sơn Tùng ngầm thừa nhận chuyện yêu đương với Thiều Bảo Trâm thì nhiều người lại nghiêng về phía nam ca sĩ chuẩn bị comeback làng nhạc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Món quà cưới bất ngờ NS Hồng Vân dành tặng con gái khiến ai cũng rưng rưng xúc động
Scroll to top