07/27/2020 19:19

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ lên tiếng: "Cả 2 mẹ con đều tự nguyện"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây, chuyện MC Minh Hiếu ngủ chung với mẹ, quỳ gối trước mẹ trên sóng truyền hình đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, anh cho biết điều này là do cả hai mẹ con đều tự nguyện.

Việc cha mẹ yêu thương con cái là điều hiển nhiên nhưng sự quan tâm đó phải đúng theo độ tuổi. Khi con còn nhỏ, bạn có thể ôm ấp, hôn hít, cho con ngủ chung còn khi đã lớn lên thì phải để con thể hiện sự độc lập, riêng tư.

Chính vì thế, nên câu chuyện của MC Minh Hiếu 30 tuổi và mẹ mình ngủ chung với nhau đã dậy lên những làn sóng phản đối của cư dân mạng.

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ lên tiếng: Cả 2 mẹ con đều tự nguyện
Hai mẹ con khá thân thiết, ngủ chung với nhau mỗi tối.

>>Xem thêm: MC Quyền Linh: "Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường"

Bị chỉ trích, nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ lên tiếng: Hiếu và mẹ đều tự nguyện

Chia sẻ trên Eva, MC Minh Hiếu cho biết, trước đó ba, mẹ và Minh Hiếu sẽ ngủ chung, nhưng sau này ba ngủ hay quơ tay chân nên đụng trúng mẹ nên chuyển sang ngủ riêng, chỉ còn Minh Hiếu và mẹ. "Không phải là mẹ ép mình ngủ chung mà cả hai đều thấy thoải mái về điều này".

Từ bé Minh Hiếu đã ngủ với mẹ nên không có gì ngại ngùng hay khó chịu. Tối ngủ, ở giữa hai mẹ con sẽ có một chiếc gối ôm, thậm chí Minh Hiếu còn nằm thẳng ra mép giường để không đụng trúng, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ.

Trước khi đi ngủ, Minh Hiếu còn đấm bóp chân cho mẹ, chia sẻ những công việc trong ngày cho mẹ nghe. Mẹ cũng đã có tuổi nên tâm lí yếu, ngủ một mình không ngon. Nếu Hiếu đi công tác thì ba sẽ ngủ với mẹ, Hiếu đi làm về trễ thì sang phòng khác ngủ để tránh ảnh hưởng đến mẹ. "Chuyện này chỉ là một phần rất nhỏ tôi chia sẻ nhưng vô tình mọi người lại hiểu nhầm".

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ lên tiếng: Cả 2 mẹ con đều tự nguyện
Sau những chia sẻ trên sóng truyền hình, mối quan hệ giữa Minh Hiếu và mẹ biến chuyển theo hướng tích cực hơn.

Mẹ Minh Hiếu là một người hay quản thúc, kìm kẹp con cái

Thường thì khi Minh Hiếu và mẹ có mâu thuẫn về một vấn đề nào đó thì bố nam MC thường chọn lúc Minh Hiếu không có ở đó sẽ lựa lời khuyên bảo, nói chuyện với mẹ. "Nhờ có bố mà mẹ tôi cũng bớt được cái nóng tính. Nói chung, hai người là bù trừ cho nhau".

Mẹ Minh Hiếu vừa quản thúc lại lo lắng cho con cái thái quá, thậm chí có ngày bà gọi cho anh cả chục cuộc điện thoại, sau đó còn gọi cho bạn của nam MC để xác minh nên rất phiền hà. Tuy nhiên, anh chàng vẫn không trách cứ gì mẹ, chỉ mong hai mẹ con hiểu nhau hơn thôi. 

Được biết Minh Hiếu "có 2 người bạn thân, 1 người bây giờ không còn liên lạc, người còn lại thì đang ở nước ngoài nhưng họ cũng khá hiểu tính mẹ tôi nên ít khi đến nhà tôi chơi", còn những mối quan hệ xã giao thì cũng không ảnh hưởng gì mấy.

>>Xem ngay: Điều các ông bố dạy con trai: Yêu thương phụ nữ, chấp nhận thất bại

Mẹ Minh Hiếu can thiệp đến cả việc con trai chọn người yêu

MC Minh Hiếu cũng đã từng yêu đương hẹn hò với một cô gái. Cô gái này cũng khá kĩ tính nhưng mẹ lại không ưng, mẹ anh luôn nghĩ rằng gu của bà là đúng nên sau đó cả hai đã chia tay.

Chia sẻ với Eva, Minh Hiếu cho biết: "Tôi biết tính mẹ tôi là vậy nên bây giờ dù tôi đã có đối tượng tìm hiểu, tôi cũng không thông báo với gia đình, với bạn bè tôi cũng chưa chia sẻ. Tôi muốn mọi chuyện phải thật rõ ràng và đúng thời điểm, đến lúc đó tôi sẽ chỉ thông báo để bố mẹ biết tôi sẽ làm đám cưới với ai thôi. Tôi cũng nghĩ đến chuyện sau này lấy vợ sẽ ra ở riêng để không bị khó xử trong chuyện 1 bên là vợ 1 bên là mẹ".

Nam MC 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ lên tiếng: Cả 2 mẹ con đều tự nguyện
Hiện Minh Hiếu vẫn chưa tìm được người đồng hành phù hợp.

Mẹ Minh Hiếu không bao giờ hối anh lấy vợ, bà chỉ muốn ở bên con càng lâu càng tốt. Cũng có thể mẹ chưa an tâm về anh chàng nên cách tốt nhất là nam MC phải nỗ lực làm việc. Minh Hiếu cho biết, anh sẽ không bao giờ chịu chuyện mai mối hay lấy một người chỉ vì mẹ thích người đó.

>>Xem thêm: Những câu nói bố mẹ cần tránh khi dạy con để bé luôn tự tin, lanh lẹ

CLIP CHỨNG MINH KHÔNG AI THƯƠNG CON BẰNG CHA MẸ, ĐỘNG VẬT CŨNG VẬY

Cha mẹ luôn hy vọng con cái lớn lên sẽ trưởng thành, độc lập nhưng gia đình MC Minh Hiếu lại trái ngược hoàn toàn. Dù đã 30 tuổi đầu vẫn ngủ chung với mẹ, vẫn được mẹ chăm bẵm từng li từng tí, can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư. Điều này đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi, theo bạn, yêu thương thế nào mới là đúng cách, liệu con cái có thoải mái khi bị bố mẹ can thiệp quá nhiều?

Ảnh FBNV

Xem thêm các bài viết hữu ích tại Bestie nhé!

ĐIỀU CÁC ÔNG BỐ DẠY CON TRAI: YÊU THƯƠNG PHỤ NỮ, CHẤP NHẬN THẤT BẠI

Bố và con trai luôn có mối quan hệ đặc biệt, đó là những câu chuyện của hai người đàn ông. Và cũng có những điều chỉ có bố mới có thể dạy dỗ con cái được.

- Dạy con biết yêu thương và trân trọng những người phụ nữ bên cạnh, đó là mẹ, vợ, con gái, những người luôn đồng hành cùng ta trong cuộc sống.

- Dạy con biết cách đối mặt với thất bại và cả thành công, phải biết chấp nhận đứng sau người khác nếu bản thân không cố gắng

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Dùng kìm tự nhổ răng cho con trai, ông bố bị dân mạng “ném đá” tới tấp
Scroll to top