07/03/2020 18:04

Muốn đàn ông chung thủy, phụ nữ phải giữ được 3 điều: Nhất là sự bí ẩn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tình yêu là thứ đưa đường dẫn lối, mang hai trái tim đến bên nhau nhưng việc có nắm tay nhau đi được đến cuối cuộc đời hay không thì phải nhờ vào lòng chung thủy.

Khi yêu, phụ nữ luôn mong người đàn ông một lòng một dạ hướng về mình. Thế nhưng, nếu ai cũng chung thủy, sống chết chỉ yêu mỗi một người thì làm gì có chuyện tan hợp hợp tan, người này một nơi người kia một ngả. Ước mong kia mãi sẽ chỉ là mong ước khi phụ nữ chỉ nghĩ mà không hành động.

Thực tế cho thấy, lòng chung thủy của người đàn ông không phải thứ tự nhiên mà có. Bí quyết nằm ở chỗ phụ nữ có hiểu và đủ khôn khéo hay không. Dưới đây là 3 điều phụ nữ nhất định phải giữ được nếu muốn đàn ông mãi 1 lòng 1 dạ với mình.

Muốn đàn ông chung thủy, phụ nữ phải giữ được 3 điều: Nhất là sự bí ẩn
Giữ được trái tim người đàn ông chưa bao giờ là chuyện dễ.

>> Xem thêm: 7 cách thử lòng khôn ngoan để biết được chàng có yêu bạn thật lòng hay không.

Tiền

Tiền không phải là tất cả nhưng nó giúp bạn có chỗ đứng, giúp lời bạn nói ra có giá trị hơn. Càng làm ra nhiều tiền, độc lập về tài chính thì lòng kiêu hãnh lại càng cao. Trong mắt đàn ông, phụ nữ kiểu này không chỉ thu hút mà còn là tấm gương sáng thúc đẩy họ cố gắng, không ngừng tiến về phía trước.

Muốn đàn ông chung thủy, phụ nữ phải giữ được 3 điều: Nhất là sự bí ẩn
Phụ nữ giỏi giang, độc lập thì đàn ông vừa yêu vừa nể.

>> Xem thêm: Phụ nữ có chồng chưa chắc hạnh phúc nhưng có tiền chắc chắn vui.

Hơn hết, phụ nữ có tiền được tự do làm điều mình thích, không lệ thuộc bởi bất kỳ ai. Dùng tiền kiếm được để làm đẹp, để chăm chút cho vẻ bề ngoài thì lại càng thu hút hơn gấp nhiều lần. Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền thì đàn ông còn thời gian đâu mà quan tâm người khác.

Yêu thương bản thân

Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là trông bạn như bao nhiêu tuổi. Đừng bao giờ để tình yêu làm ảnh hưởng đến “phong độ” bên ngoài. Ngày còn độc thân ăn vận, trang điểm xinh đẹp ra sao thì khi về chung nhà với người thương cũng phải đẹp bằng, thậm chí là hơn như thế. Vì sao ư? Bởi đàn ông yêu bằng tim nhưng lại thích nhìn bằng mắt.

Muốn đàn ông chung thủy, phụ nữ phải giữ được 3 điều: Nhất là sự bí ẩn
Người biết quý trọng bản thân sẽ không vì tình yêu mà hy sinh nhiều quá.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Đừng bao giờ sống với cái suy nghĩ quên đi bản thân, cho đi nhiều thì sẽ nhận lại được sự yêu thương, trân trọng. Lâu ngày dài tháng, đàn ông sẽ xem sự hy sinh của bạn như một lẽ hiển nhiên. Anh ta có thể “tự tung tự tác” làm mọi điều mình muốn, thậm chí khiến bạn tổn thương sâu sắc vì biết chắc rằng có ra sao đi nữa thì bạn vẫn luôn ở đấy.

Sự bí ẩn

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục, luôn tìm kiếm những điều mới lạ. Cái gì đã có được trong tay thì sớm thôi họ sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán. Vậy cho nên mới có cảnh “chán cơm thèm phở”, chồng lén vợ tìm thú vui mới bên ngoài.

Muốn đàn ông chung thủy, phụ nữ phải giữ được 3 điều: Nhất là sự bí ẩn
Đàn ông “cả thèm chống chán”, muốn giữ được thì phải có chiêu.

>> Xem thêm: 8 lí do người ta bất chấp ngoại tình: Độ tuổi 29 dễ xảy ra vụn trộm.

Muốn ánh mắt họ mãi hướng về mình thì chỉ có cách duy nhất là duy trì được sự quyến rũ, bí ẩn của bản thân. Bí ẩn không có nghĩa là xa cách hay giấu giếm. Nói một cách dễ hiểu, đó là ranh giới mà đàn ông phải từ tốn bước vào, có khám phá thế nào cũng không hết được. Nhờ đó, bạn sẽ luôn mới mẻ, kích thích sự tò mò, ham muốn khám phá của đối phương.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Những lý do có thể đẩy một người chung thủy vào cuộc tình ngoài luồng

Chung thủy bắt nguồn từ sự tự giác, không thể do ép buộc mà có, nài nỉ mà thành. Vậy nên, muốn có được lòng chung thủy từ đối phương thì phụ nữ phải dựa vào chính sức của mình. Thay vì quá tập trung vào đàn ông thì hãy lấy mình làm tâm, làm sao cho bản thân luôn xinh đẹp, tự tin và hấp dẫn. Làm được như thế, đàn ông tự khắc sẽ giữ lấy bạn mà thôi. Bạn có nghĩ như thế không hay có quan điểm khác? Cùng chia sẻ nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

PHỤ NỮ DỊU DÀNG, HIỂU TÂM LÝ… LUÔN KHIẾN ĐÀN ÔNG "SAY NHƯ ĐIẾU ĐỔ"

Đối diện với phụ nữ đẹp, đàn ông nhất định sẽ nhìn nhưng để tâm thì chưa chắc. Trái lại, đứng trước một phụ nữ cá tính xen lẫn chút bí ẩn, họ nhất định sẽ nảy sinh cảm giác tò mò, muốn tìm hiểu và chinh phục cho bằng được. Vậy cho nên mới có việc những người trông ngoại hình hết sức bình thường, chẳng có gì nổi trội nhưng lại được bao chàng săn đón.

Suy cho cùng, nhan sắc chỉ là thứ khiến đàn ông “say nắng” trong phút chốc chứ chẳng thể giữ chân họ trong suốt đoạn đường dài. Chỉ duy nhất cái đẹp bên trong như sự dịu dàng, biết nắm bắt tâm lý, sống có đam mê – những thứ mà thời gian chẳng thể bào mòn, bao lâu đi nữa vẫn còn ngự trị mới làm được điều này.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top