07/18/2020 08:56

Mổ xẻ tình cảm của người ấy thông qua tốc độ chàng trả lời tin nhắn

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Khi trao đổi tin nhắn với một người mà bạn rất thích, bạn dường như sẽ có cảm giác nôn nao hơn thường lệ. Phải nói mỗi giây trôi qua mà người đó chưa trả lời dường như dài cả thế kỉ. 

Cảm giác hồi hộp lẫn lộn khi nhắn tin với người mình thích có thể lấy cạn nguồn năng lượng cả ngày của bạn, khiến bạn không còn tâm trí làm chuyện gì khác. Nếu bạn yêu một người bận rộn thì cảm giác chờ đợi còn căng thẳng hơn, bạn sẽ khó lòng nhận ra người ấy thực sự bận hay chỉ dùng công việc làm cái cớ để lảng tránh bạn. 

Hãy cùng giải mã thời gian bạn nhận được tin nhắn của chàng, để hiểu hơn mức độ nông sâu trong tình cảm mà chàng dành cho bạn nhé:

Mổ xẻ tình cảm của người ấy thông qua tốc độ chàng trả lời tin nhắn
Một tin nhắn từ crush có thể khiến cô gái đang yêu vui cả ngày. Ảnh: shutterstock.

>> Xem thêm: 43 kiểu suy đoán của con gái khi con trai chưa trả lời tin nhắn

1. Nếu chàng nhắn lại trước cả khi bạn kịp gửi tin nhắn trả lời

Có vẻ chàng hiểu bạn rất rõ, hai người dường như có tư tưởng liên thông. Nếu bạn gửi tin nhắn cho một người mà họ có thể đọc được hết suy nghĩ của bạn và trả lời trước khi bạn kịp hình thành câu hỏi trong đầu mình, thì đó chính là tỉnh cảm thực sự. Hai bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian phải chờ đợi tin nhắn vì chỉ cần bạn nói 1 là chàng đã hiểu 10.

2. Chàng trả lời trong vòng vài giây

Chàng thích nói chuyện với bạn và cũng thích những gì bạn nói. Chàng cởi mở, chân thành và cũng không vặn vẹo bạn bằng cách cố tình chờ đợi hàng tiếng đồng hồ mới nhắn tin trả lời. Ở đây không có chiêu trò, chỉ có giao tiếp hiệu quả và muốn kéo dài câu chuyện. 

Mổ xẻ tình cảm của người ấy thông qua tốc độ chàng trả lời tin nhắn
Dù bận rộn, chàng vẫn trả lời tin nhắn ngay. Điều đó cho thấy bạn có vị trí đặc biệt trong tim chàng. Ảnh: paktor.

3. Chàng trả lời ngay lập tức trong vài phút

Đáp án rõ ràng ở đây là chàng rất thích bạn và bạn là ưu tiên số một. Rồi chàng tự hỏi bạn có thích chàng không, có nghĩ rằng chàng hơi thúc ép không, có nhận ra rằng chàng cũng ngóng trông tin nhắn của bạn từng giây từng phút. Có thể là trong vài năm tới hai bạn sẽ thực sự kết hôn đấy. Đó là một chàng trai đầy triển vọng.

4. Chàng trả lời trong vòng 10 phút đến 1 giờ

Đây là thời gian trả lời tiêu chuẩn của những cặp đôi yêu nhau. Chàng không chầu chực bên điện thoại nhưng vẫn kiểm tra nó thường xuyên để biết bạn có nhắn cho chàng hay không. 

Hoặc cũng có thể là chàng dán mắt vào màn hình và nhìn thấy tin nhắn của bạn ngay lập tức, nhưng vẫn cố nhịn ít nhất 10 phút sau mới trả lời bạn. Chàng vờ tỏ ra hờ hững nhưng thực tế thì lại như ngồi trên đống lửa rồi.

>> Xem thêm: Điều gi xảy ra khi bạn dừng nhắn tin lúc đang yêu?

Mổ xẻ tình cảm của người ấy thông qua tốc độ chàng trả lời tin nhắn
Chàng ''delay'' một chút mới trả lời nhưng thực ra là đã si mê bạn rồi. Ảnh: Pinterest.

5. Nếu chàng trả lời sau đó một giờ

Cũng vẫn không có gì phải lo lắng. Có thể chàng hơi mệt, hơi bận nên không muốn nhắn tin liên tục. Tính đến hiện tại thì chàng vẫn chấp nhận bạn và căn bản là có tình cảm với bạn.

6. Cứ cách chừng đó thời gian là chàng lại trả lời tin nhắn của bạn

Chẳng hạn cứ đúng 70 phút sau khi bạn nhắn tin cho chàng, thì chàng mới trả lời. Và thường xuyên như thế, lúc nào cũng là cách 70 phút. Có thể chàng bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế hoặc đặc biệt thích con số 70. Có lẽ bạn nên hỏi thẳng chàng xem sao, hi vọng đó chỉ là tình cờ.

>> Xem thêm: Những kiểu tin nhắn khiến chàng ngao ngán

7. Đôi khi chàng trả lời ngay lập tức, rồi có những lúc phải 12 tiếng sau bạn mới nhận được câu trả lời

Hẵn bạn sẽ nghĩ: ''Có lẽ anh ta còn đang bận nhắn tin cho 10 cô khác, hay tin nhắn của mình khó trả lời quá''. Còn chàng ư, chàng nhắn tin lại ngay cho bạn để yên tâm rảnh tay cày game hoặc chơi bóng đá thôi mà, chẳng có gì là nghiêm trọng cả. Sau khi đã giải trí chán chê và ăn uống no say với lũ bạn, chàng mới về nhà và trả lời tiếp tin nhắn của bạn đấy. 

Mổ xẻ tình cảm của người ấy thông qua tốc độ chàng trả lời tin nhắn
Nếu chàng quá chậm hồi đáp thì bạn cũng không nên trông đợi gì nhiều. Ảnh: Pinterest.

8. Tận ngày hôm sau chàng mới nhắn tin trả lời

Điều này có vẻ kì lạ. Lạc quan mà nói thì có vẻ chàng bận quá nên quên. Thẳng thắn mà nói thì có lẽ bạn đừng trông chờ nữa, có thể chàng đang làm giá mà cũng có thể là chàng không có tình ý với bạn thật. Tạm thời đừng bận tâm đến chàng nữa bạn nhé.

9. Vài ngày sau chàng mới trả lời

Thường thì con người ta sẽ gắn chặt với cái điện thoại 24/7, nên nếu chàng phải mất vài ngày sau mới nhắn tin cho bạn thì nghĩa là chàng không thích bạn rồi, ''next'' cho nhanh. 

10. Cả tuần sau anh ta mới trả lời, như thể là khách hàng có hẹn vậy

Chàng thực sự không thích bạn rồi, nhưng vẫn miễn cưỡng dây dưa một chút xem có ngọn lửa nào bùng lên không đấy mà.

Dấu hiệu chàng thích bạn thông qua cách nhắn tin

Trong thời gian cưa cẩm và cả tận lúc yêu, bạn gái đừng nên lúc nào cũng là người chủ động nhắn tin cho chàng. Đàn ông thích cảm giác chinh phục và điều này sẽ không bao giờ thay đổi ngay cả sau khi cưới và kể cả khi đã có con. Nếu người đàn ông biết chắc tình cảm bạn dành cho anh ta là nguyện ý 100% không bao giờ thay đổi, thì có thể họ sẽ buông lỏng.

Vì thế phụ nữ chỉ nên nắm hờ và để người đàn ông tự vây lấy mình, còn mình thì tự lo cho bản thân. Do đó đừng bao giờ chầu chực bên điện thoại và chờ đợi tin nhắn của đối phương nhé. Sự im lặng của bạn chính là lời cảnh báo rằng: ''Anh không nhanh chóng quan tâm em, sẽ có người khác thay anh chăm sóc em''.

>> Bạn từng khiến một anh chàng chết mê chết mệt nhờ cách nhắn tin úp mở tài tình, hãy cùng chia sẻ với Bí Kíp Yêu nhé.

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT "CRUSH" CÓ THÍCH BẠN KHÔNG THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

Thời đại 4.0 thì dĩ nhiên việc yêu đương hay tán tỉnh gắn liền với tin nhắn là điều quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên vì là mạng xã hội "ảo" nên không ít người gặp khó khăn trong việc "bắt sóng" đối phương có cảm tình với mình hay không.

Theo Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê thì có một vài dấu hiệu khá đặc trưng một chàng trai đang thích bạn thông qua cách anh ấy nhắn tin, chẳng hạn:

- Người đàn ông thích bạn sẽ thường tìm cách đặt câu hỏi có thiên hướng đi sâu vào cuộc sống riêng tư. Có nghĩa là về mặt nội dung, anh ấy muốn tìm hiểu về những điều nhỏ nhặt như: Đi làm ở đâu, Mấy giờ tan sở hay nhà ở đâu, sống với ai?... Sau khi "đào bới", anh ta cũng có xu hướng dẫn dắt đến việc gặp mặt.

- Nhắn tin dồn dập: Khi bạn trả lời một điều gì đó và anh ta có ý muốn hỏi thêm, đôi khi là nhắn lại khá nhanh thì rất có thể đã phải "phải lòng" bạn. Cụ thể là anh ta đang thể hiện sự quan tâm, gây chú ý cũng như tò mò về cuộc sống của bạn.

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top